Vận chuyển hàng đi Bình Phước giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Bình Phước giá rẻ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của BDCO – nhận vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi giao hàng tại các huyện của tỉnh Bình Phước ngay trong ngày với giá vận chuyển cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về trọng tải xe và kích thước thùng hàng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển. Hãy liên hệ ngay với BDCO khi bạn cần chuyển bất cứ kiện hàng nào đi Bình Phước!

dich-vu-van-chuyen-hang-di-binh-phuoc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước trong ngày, giá rẻ

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước bởi BDCO

✅ Tiết kiệm chi phí ⭐ Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước bởi BDCO. Giá ưu đãi nhiều hơn với khách hàng thân thiết.
✅ An toàn hàng hóa ⭐ BDCO chịu trách nhiệm an toàn cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu có tổn thất xãy ra trong quá trình vận chuyển.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐ Hàng hóa của bạn được giao tận nơi tại địa chỉ yêu cầu ở Bình Phước ngay trong ngày.
✅ Vận chuyển nhanh chóng ⭐ Chúng tôi giao hàng ngay trong ngày tại Bình Phước. Giao hàng đúng hẹn tới người nhận.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi công việc vận chuyển để đơn hàng của bạn được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất.

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

Bình phước ngày nay đang là tỉnh có nhiều sự phát triển, đặc biệt là việc hình thành các khu công nghiệp có quy mô lớn trong những năm gần đây. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh mà đặc biệt là HCM, Bình Dương kết nối với Bình Phước vì thế cũng ngày càng tăng về nhu cầu. Khả năng luân chuyển hàng hóa thể hiện sự kết nối ngày càng cao trong sự phát triển kinh tế và kết nối của các tỉnh mà đặc biệt là Sài Gòn, Bình Dương với Bình Phước.

Để đảm bảo cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của khách hàng ngày càng tăng, BDCO hân hạnh giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển giá rẻ từ HCM, Bình Dương đi Bình Phước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khi bạn có nhu cầu!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước giá rẻ nhất

Cũng như các dịch vụ vận chuyển của BDCO đi các tỉnh, dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của BDCO cũng phục vụ khách hàng với giá ưu đãi hơn các đơn vị vận tải khác. BDCO luôn đồng hành cùng khách hàng không những luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà còn mang đến sự hài lòng và tiết kiệm hơn cho khách hàng với giá dịch cạnh tranh.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước giá rẻ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọ dành cho bạn khi cung cấp nhiều loại xe tải với trọng lượng chuyên chở cũng như kích thước thùng xe khác nhau để khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển nhằm đảm bảo việc vận chuyển được an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Thêm vào đó, bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của BDCO bằng việc thuê xe tải chuyên tuyến hoặc ghép hàng theo từng đơn riêng lẻ. Tất cả các lựa chọn của bạn sẽ được BDCO thực hiện vận chuyển, giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Phục vụ vận chuyển nhanh chóng, giao hàng ngay trong ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của BDCO – nhận vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Bình Phước với thời gian giao hàng trong vòng 24h đồng hồ. Với bất cứ loại hàng hóa nào bạn gửi thì BDCO sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian từ 2 giờ đến 3h đồng hồ kể từ khi xuất phát. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào khu vực bạn giao nhưng về cơ bản mất không quá 4h đồng hồ khi giao ở những nơi xa nhất của Bình Phước so với Sài Gòn hay Bình Dương.

Để đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng thì BDCO luôn có mặt trong thời gian nhanh nhất để nhận hàng tại các địa chỉ cho trước của khách hàng.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi bình phước
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước – Vận Tải BDCO

Các loại xe tải chở hàng đi Bình Phước

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Số khối (m3) Quy cách thùng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 16.0 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 13.5 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 21.6 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 14.7 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 14.7 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 27.2 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40.9 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50.0 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 54.0 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 54.7 Thùng mui bạt Liên hệ

Vận Tải BDCO cung cấp đa dạng các loại xe tải chở hàng đi Bình Phước như bảng trên. Xe tải BDCO được đầu tư bởi các dòng xe chất lượng, đảm bảo vận chuyển an toàn và đáp ứng nhanh các nhu cầu của mọi khách hàng ngay lập tức.

Hãy liên hệ với chúng tôi và lựa chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách để nhận báo giá nhanh chóng trước khi có lựa chọn đơn vị vận chuyển đạt hiệu quả cao nhất. BDCO sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của Quý khách bất kỳ thời gian nào trong ngày bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước.

Các mặt hàng thường vận chuyển đi Bình Phước

🔹 Các mặt hàng máy móc, trang thiết bị máy móc công nghiệp.

🔹 Vận chuyển các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng.

🔹 Nguyên vật liệu, các sản phẩm sắt, thép… phục vụ cho các công trình xây dựng.

🔹 Đồ gỗ, gốm sứ cho các công trình xây dựng nhà ở hoặc các công trình công nghiệp.

🔹 Sơn, hóa chất dùng trong xây dựng các công trình.

🔹 Vải, các phụ kiện và thành phẩm trong may mặc.

🔹 Hóa chất công nghiệp, cao su thành phẩm…

🔹 Phân bón, các hóa chất, sản phẩm dùng cho sản xuất nông nghiệp.

🔹 Vận chuyển đồ dùng cá nhân với dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước

dich-vu-chuyen-hang-di-binh-phuoc
Dịch vụ chuyển hàng đi Bình Phước trong ngày, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển đi địa bàn Bình Phước

Dịch vụ uy tín, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Khi bạn thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước của BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn, cùng với đó là cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

BDCO luôn tư vấn dịch vụ cho khách hàng chu đáo, chi tiết nhất trước lúc bạn lựa chọn dịch vụ mà bạn thấy là tin tưởng nhất. Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước sẽ được nhân viên BDCO tư vấn chi tiết đến khách hàng khi bạn liên hệ yêu cầu về dịch vụ.

Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về sự an toàn cho các lô hàng của bạn khi được vận chuyển đi Bình Phước bởi BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho bạn.

Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo bạn sẽ nhận về sự Hài Lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của BDCO.

Nếu bạn không có người bốc xếp hàng thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp cho bạn với giá rẻ.

Bạn chỉ thanh toán tiền vận chuyển khi công việc đã kết thúc. Phí vận chuyển luôn được báo trước và không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu không có sự phát sinh công việc so với lúc báo giá ban đầu.

Giá rẻ hơn các đơn vị vận tải khác vì chúng tôi không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Tất cả mọi thứ đều được thực hiện bởi nhân lực và vật lực của Vận Tải BDCO.

Đó là các cam kết của chúng tôi với dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước. Hãy liên hệ với BDCO để được tư vấn dịch vụ chu đáo và nhận báo giá nhanh cho các yêu cầu của bạn.

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Các hình thức dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của BDCO

✅ Ký hợp đồng vận chuyển hàng đi Bình Phước theo tháng: đối với các đối tác ký hợp đồng vận chuyển hàng đi Bình Phước thường xuyên đều được BDCO ưu đãi về giá vận chuyển cũng như mức chiết khấu hoa hồng cao. Đặc biệt với những khách hàng vận chuyển hàng hai chiều sẽ tiết kiệm chi phí ít nhất 40%.

✅ Vận chuyển hàng lẻ đi Bình Phước: bao gồm vận chuyển hàng cho doanh nghiệp và cá nhân được tính giá vận chuyển theo từng chuyến hàng cụ thể giao trong ngày.

✅ Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước: nhận chuyển đồ cá nhân cho các hộ gia đình từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận đi Bình Phước.

✅ Dịch vụ ghép hàng đi Bình Phước: đối với các khách hàng có lượng hàng hóa cần vận chuyển đi Bình Phước ít và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể ghép hàng với các đơn hàng khác của BDCO để chuyển đi Bình Phước. Chúng tôi không cam kết giao hàng trong ngày đối với loại hình ghép hàng, bạn có thể nhận được hàng của mình ở Bình Phước trong thời gian từ 2 – 3 ngày kể từ khi bạn gửi hàng cho BDCO.

Trên đây là các hình thức cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước mà BDCO cung cấp. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa hay nhu cầu của Quý khách để lựa chọn loại hình phục vụ hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn rõ ràng hơn về dịch vụ cũng như được giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của bạn về dịch vụ chở hàng đi Bình Phước bạn nhé!

Mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn về dịch vụ, BDCO sẽ phản hồi nhanh chóng nhất không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước mà còn với dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nói chung.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp chở hàng đi Bình Phước

Quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của BDCO luôn nhận được nhiều câu hỏi khi tư vấn khách hàng về dịch vụ. Sau đây là những câu hỏi mà BDCO thường nhận được nhất từ đại đa số khách hàng, xin được liệt kê như bên dưới để Quý khách tham khảo.

Giá vận chuyển hàng đi Bình Phước giá bao nhiêu?

Tùy vào các nhu cầu khác nhau của khách hàng nên giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước mà BDCO phục vụ cũng sẽ khác nhau. Giá vận chuyển thường được tính dựa vào các yếu tố: loại hàng hóa vận chuyển; trọng lượng, khối lượng đơn hàng; khoảng cách và cung đường vận chuyển; loại xe tải yêu cầu… do vậy, để biết chính xác giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước, Quý khách vui lòn liên hệ và cung cấp cho BDCO rõ ràng các thông tin như trên để nhận giá chính xác nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn.

Thời gian vận chuyển, gửi hàng đi Bình Phước mất bao lâu?

Xin thư, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng của Quý khách mà thời gian giao hàng sẽ nhanh hay chậm. Tất nhiên, BDCO luôn cam kết đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ giao hàng yêu cầu của khách hàng khi bạn đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của BDCO. Với BDCO, uy tín đầu tiên phải luôn là ĐÚNG GIỜ.

Vận tải BDCO có hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hay không?

Xin thưa là CÓ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng hóa tại kho BDCO miễn phí.

BDCO có cam kết đảm bảo an toàn và đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hay mất hàng hay không?

Thưa Quý khách, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi đã chất lên xe tải BDCO. BDCO đảm bảo vận chuyển hàng đi Bình Phước, giao hàng tận nơi an toàn đúng thời gian cam kết. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho Quý khách nếu bị thất lạc hay hư hỏng bất kỳ đơn vị hàng hóa nào của bạn khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của Vận Tải BDCO.

BDCO có cung cấp dịch vụ ship COD không?

Chung tôi chấp nhận giao hàng thu hộ cho khách hàng khi gửi hàng đi Bình Phước với các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ cho đến lớn nhất là 100.000.000 VNĐ. Ngoài phạm vi giá trị đơn hàng như trên, BDCO không chấp nhận thu hộ. Tất nhiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền thu hộ cho khách hàng ngay khi tài xế chúng tôi xác nhận đã nhận thanh toán từ đối tác của bạn.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước tại BDCO có ổn định, không phát sinh hay không?

Xin Quý khách an tâm. BDCO luôn cam kết giá vận chuyển được báo trước rõ ràng cho khách hàng – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Quý khách chỉ cần thanh toán số tiền vận chuyển cho BDCO như cam kết ban đầu sau khi hàng đã được giao thành công.

Đó là các câu hỏi thường gặp mà chúng tôi thường nghe được khi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nhiều năm qua. Còn bạn, bạn có câu hỏi hay yêu cầu nào cho BDCO về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước hay không? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail