Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước giá rẻ, uy tín nhất

Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước giá rẻ, uy tín nhất của Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z vô cùng tiện lợi, chúng tôi đảm bảo mọi thứ của bạn được vận chuyển an toàn – nhanh chóng – uy tín. Bạn sẽ thật sự Hài Lòng khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà về Bình Phước bởi Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn dịch vụ chu đáo nhất!

dich-vu-chuyen-nha-di-binh-phuoc
Nhân viên BDCO sắp xếp đồ trong thùng xe cho khách

Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO nhận vận chuyển đồ dùng cá nhân, gia đình cho khách hàng từ Bình Dương, Sài Gòn và các tỉnh lân cận đi đến các huyện, thị thuộc tỉnh Bình Phước, gồm thành phố Đồng Xoài, Phước Long, Long Bình, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO?

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà về Bình Phước, bạn có nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để được phục vụ, tuy nhiên trong rất nhiều dịch vụ cũng có những dịch vụ mang lại cho bạn sự thoải mái và ngược lại, cũng có những dịch vụ sẽ mang đến cho bạn sự phiền phức, bực bội khi mà bạn không may bỏ tiền ra để thuê họ. Thật vậy, cuộc đời có rũi có may – vấn đề là bạn hên hay xui khi tìm được đối tác vận chuyển cho mình.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO – chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn cho mọi gia đình khi phải chuyển nhà, đặc biệt đối với việc chuyển nhà đi tỉnh còn khó khăn gấp bội, do đó BDCO luôn phục vụ khách hàng với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đảm bảo rằng, bạn luôn nhận được sự Hài Lòng cao nhất khi đã lựa chọn và tin tưởng BDCO.

Đó là khác biệt của BDCO với các dịch vụ khác mà bạn khó tìm được, cũng chính điều tiên quyết là PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN mà BDCO luôn mang đến những cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ với mọi khách hàng không chỉ đối với dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước mà còn đối với tất cả các dịch vụ khác mà BDCO cung cấp để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước trong ngày
Nhân viên BDCO chất đồ lên xe cho khách

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước

Khi Quý khách tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO – Quý khách sẽ luôn được BDCO cam kết thực hiện công việc với các tiêu chí sau:

✅ BDCO luôn tư vấn khách hàng tận tâm từ lúc bạn liên hệ, đảm bảo rằng các thắc mắc và yêu cầu dịch vụ của bạn được giải đáp rõ ràng để bạn có đủ thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọ dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình nhằm đem lại hiệu quả cao nhất khi cần chuyển đồ về Bình Phước.

✅ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với khẩu hiệu 3 chữ tâm – tầm – tín để mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đã đặt niềm tin vào BDCO.

✅ Khi bạn đã bỏ tiền ra để thuê dịch vụ chuyển nhà về Bình Phước của BDCO thực hiện mọi công việc cho bạn thì BDCO luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn được vận chuyển bởi chúng tôi.

✅ Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về các vấn đề liên quan để việc chuyển nhà đi Bình Phước cho bạn được nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

✅ Giá dịch vụ của BDCO luôn báo trước cho khách hàng. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh về dịch vụ theo hợp đồng đã ký trước đó giữa BDCO với khách hàng.

✅ Bạn có quyền CHƯA THANH TOÁN phí dịch vụ cho BDCO khi CHƯA HÀI LÒNG về những gì mà nhân viên BDCO phục vụ bạn xuyên suốt quá trình thi công hợp đồng chuyển nhà về Bình Phước cho bạn…

✅ Các phản ánh về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên BDCO từ khách hàng luôn được BDCO phản hồi lại nhanh chóng.

✅ Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hỏng hoặc mất đồ thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng. Đảm bảo rằng, lợi ích của bạn luôn được đảm bảo bởi sự tin tưởng của chính bạn dành cho chúng tôi.

Đó là các cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước nói riêng hay đối với bất cứ dịch vụ nào khác tại BDCO. Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với BDCO để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất và nhận báo giá nhanh trước khi đưa ra lựa chọn.

dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước trọn gói
Nhân viên BDCO đang đóng gói đồ đạc cho khách

Các hình thức dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước tại BDCO

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà về Bình Phước, Quý khách cần cân nhắc lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình bởi lý do về sự an toàn, tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí tối đa để việc chuyển đồ về Bình Phước đạt hiệu quả nhất. Sau đây là 03 hình thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO để khách hàng tiện tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọ hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước trọn gói

Bạn sẽ được phục vụ từ A tới Z cho mọi công việc để chuyển đồ về Bình Phước được an toàn nhất trong khi bạn không phải làm hoặc chuẩn bị bất cứ thứ gì khác. Từ việc cung cấp vật tư đóng gói đối với các món đồ khác nhau, tháo dỡ đồ dùng, đóng gói, vận chuyển cho đến lắp đặt lại các thiết bị gia đình tại nhà mới đều do nhân viên của BDCO thực hiện.

Với lựa chọn này, việc của bạn là chỉ cần tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ của BDCO thực hiện công việc. Bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói khi bạn không có thời gian, không có kinh nghiệm để đóng gói đồ dùng phức tạp, có giá trị cao cũng như việc đồ gia đình bạn nhiều trong khi bạn không có nhân lực, vật lực để tự thực hiện.

Tất nhiên, giá dịch vụ chuyển nhà về Bình Phước trọn gói sẽ cao hơn so với hai dịch vụ sau đây, nhưng nó là lựa chọn tiện lợi và dể dàng nhất cho mọi nhà.

Công việc chuyển nhà trọn gói đi Bình Phước BDCO phục vụ

🔹 Cung cấp vật tư đóng gói tất cả các đồ dùng cần thiết trước khi vận chuyển nhà về Bình Phước.
🔹 Tháo gỡ đồ dùng, thiết bị lắp đặt tại nhà cũ để chuyển về nhà mới.
🔹 Phân loại đồ dùng, đóng gói an toàn trước khi vận chuyển đồ về Bình Phước được an toàn nhất.
🔹 Bốc xếp, chất hàng lên xe an toàn cho quá trình di chuyển đến Bình Phước.
🔹 Giao đồ tận nơi, chuyển đồ vào nhà mới tại Bình Phước.
🔹 Sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị tại nhà mới ở Bình Phước cho khách hàng theo vị trí yêu cầu.

Dịch vụ ghép xe chuyển đồ về Bình Phước

Khi bạn có ít đồ dùng và bản thân mọi thứ dể vận chuyển, không phức tạp thì bạn nên đóng gói nó và gửi ghép chành xe để chuyển về Bình Phước cho bạn. Hiện nay có nhiều chành xe chuyển đồ về Bình Phước với giá rất rẻ bạn có thể liên hệ để lựa chọn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà đi Bình Phước.

Để sử dụng dịch vụ ghép xe chuyển đồ đi Bình Phước hiệu quả nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định.

Cho thuê xe tải chuyển nhà đi Bình Phước

Nếu gia đình bạn có đủ nhận lực, đồ dùng tương đối dể sắp xếp, đóng gói thì gia đình bạn nên chuẩn bị mọi thứ và sau đó thuê một chiếc xe tải vừa đủ của bật kỳ nhà xe nào để chuyển nhà đi Bình Phước cho bạn. Trong lựa chọn này bạn chỉ mất chi phí thuê xe mà không phải bỏ tiền ra mua dịch vụ liên quan nên cũng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí kha khá đấy.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO thì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình việc sắp xếp đồ dùng để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Tại BDCO – chúng tôi có nhiều loại xe với kích thước và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Chỉ cần liên hệ với BDCO, mô tả các yêu cầu cũng như lượng đồ cần chuyển đi cho chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Giá cho thuê xe tải chuyển nhà đi Bình Phước

Sau đây là bảng giá tham khảo đối với một số loại xe tải chuyển nhà đi Bình Phước phổ biến nhất bạn cần tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Loại xe theo tải trọng Loại xe tải Đơn giá/ chuyến Phí bốc hàng Phụ phí chờ hàng
(D x R x C) (2 đầu/chuyến)
Xe tải 1.0 tấn 3.2m x 1.4m x 1.4m 1.300.000 VNĐ 400.000/ chuyến 60.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 1.5 tấn 3.8m x 1.5m x 1.6m 1.400.000 VNĐ 600.000/ chuyến 70.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 2.0 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 1.800.000 VNĐ 800.000/ chuyến 100.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 2.0 tấn thùng 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 2.500.000 VNĐ 1.000.000/ chuyến 150.000 VNĐ/ giờ

Đơn giá/ chuyến tham khảo như trên được xác định vận chuyển trong phạm vi từ 70 – 90km. Nếu khoảng cách vận chuyển của bạn gần hoặc xa hơn trong phạm vi trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với BDCO để được báo giá chính xác với thực tế của mình nhé!

Phụ phí chờ hàng là khi chúng tôi phải đợi chờ quá lâu để nhận đồ mà việc bốc xếp đồ dùng do chính người của bạn thực hiện. BDCO hỗ trợ khách hàng 1 giờ đồng hồ để lên hàng và 1 giờ đồng hồ để xuống hàng khi xe đã tới vị trí giao hàng, ngoài phạm vi thời gian đó thì chúng tôi mới bắt đầu tính phí chờ hàng – điều đó cũng thật sự thoải mái phải không ạ?

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước

Một công việc được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp thường được làm theo một quy trình được hoạch định từ trước nhằm đảm bảo mọi thứ được thi công ổn định, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Với dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước của BDCO cũng vậy – chúng tôi luôn phục vụ mọi khách hàng với lộ trình được vạch sẵn gồm các bước được tóm tắt như sau.

31 20e3 Tư vấn dịch vụ. 32 20e3 Khảo sát lượng đồ, cung đường vận chuyển.
33 20e3 Báo giá dịch vụ chuyển đồ đi Bình Phước. 34 20e3 Ký hợp đồng vận chuyển.
35 20e3 Thực hiện chuyển đồ. 36 20e3 Giao đồ tận nơi, sắp xếp, lắp đặt lại & nhận thanh toán.

Trên đây là tóm tắt quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Bình Phước cho khách hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và theo chiều ngược lại. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại BDCO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, uy tín và tận tâm nhất!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail