Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi 63 tỉnh thành trong nước bằng hình thức vận chuyển thẳng tuyến hoặc ghép hàng với giá rẻ. Chúng tôi đặc biệt có các tuyến vận chuyển chiếm ưu thế từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Nam Trung Bộ.

dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nhanh chóng
Vận chuyển hàng đi tỉnh – Vận Tải BDCO

Hãy liên hệ với BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi bất cứ nơi đâu. BDCO luôn tư vấn dịch vụ miễn phí và báo giá vận chuyển nhanh chóng để Quý khách có quyết định lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của Vận Tải BDCO

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn, Bình Dương.. đi các tỉnh bằng hai phương thức vận chuyển chính là ghép xe gửi hàng đi tỉnh với các lô hàng nhỏ dưới 1 tấn và dịch vụ chạy thẳng tuyến với các lô hàng từ >1 tấn.

Quý khách có thể đến gửi hàng trực tiếp tại kho của BDCO để chúng tôi giao hàng cho bạn hoặc có thể yêu cầu Vận Tải BDCO đến nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ yêu cầu khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO. 

Đối với hàng ghép, BDCO giao hàng bằng cách thả hàng dọc tuyến đường di chuyển hoặc có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu cung đường vận chuyển cho phép xe tải hoạt động hặc giao hàng tới kho BDCO va khách hàng đến lấy hàng. Còn đối với hàng nguyên chuyến thì BDCO giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng cung cấp.

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

🟢 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ

Hoạt động vận chuyển mạnh nhất của chúng tôi là việc vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn, vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương và hoạt động qua lại giữa 3 tỉnh, thành gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai – 3 tỉnh nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, còn nhận vận chuyển đi các tỉnh như Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước đối với các lô hàng từ 1 tấn trở lên với hình thức vận chuyển thẳng tuyến, nguyên chuyến.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ – nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng được phép vận chuyển, trừ các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước hoặc các mặt hàng cấm vận chuyển bằng đường bộ của Bộ giao thông vận tải. Các mặt hàng vận chuyển điển hình đi các tỉnh Đông Nam Bộ như:

🅾️ Linh kiện, các sản phẩm hàng điện tử, điện gia dụng và công nghiệp

🅾️ Máy móc, các mặt hàng sản xuất công nghiệp, cơ khí

🅾️ Bao bì, giấy, bìa carton các loại

🅾️ Thực phẩm đóng gói, rau, củ, quả, hàng mỹ phẩm

🅾️ Đồ gỗ, đồ mỹ nghệ dùng cho gia đình. Các sản phẩm gỗ công nghiệp

🅾️ Hàng may mặc, vải sợi

🅾️ Nguyên vật liệu xây dựng, máy móc công trình, nhà xưởng

🅾️ Văn phòng phẩm các loại

🅾️ Dịch vụ chuyển đồ dùng cá nhân với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh – Vận Tải BDCO

🟢 Vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên

Chuyến vận chuyển chính từ Sài Gòn, Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên với hình thức vận chuyển chủ yếu thẳng tuyến đến điểm giao hàng, vì tính chất phức tạp của địa hình và cung đường vận chuyển nên lĩnh vực ghép hàng đi Tây Nguyên của BDCO có hạn chế hơn so với các khu vực khác.

Những mặt hàng nhận vận chuyển, bao gồm:

🔹 Các sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp

🔹 Sản phẩm đồ gỗ đã thành phẩm. Chỉ nhận vận chuyển bán thành phẩm khi có đủ chứng từ cần thiết.

🔹 Đồ điện gia dụng: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, các sản phẩm đồ bếp và phòng ngủ.

🔹 Vận chuyển phân bón, cây giống

🔹 Trái cay, rau cũ được đóng gói cẩn thận.

🔹 Máy móc công trình, nhà xưởng

🔹 Nguyên vật liệu sản xuất công nghiệp

🔹 Hàng may mặc, bao bì đóng gói các loại

🔹 Đồ cá nhân, gia đình – nhận vận chuyển nhà.

🟢 Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh Miền Trung với chuyến vận chuyển chính từ Sài Gòn, Bình Dương đi Đà Nẵng. Việc ghép hàng đi các tỉnh Nam Trung Bộ sẽ được BDCO thực hiện với việc giao hàng trên tuyến đường vận chuyển đối với các lô hàng giao trên 10 km so với tuyến xe chạy. Còn với những lô hàng có điển giao từ 10 km trở xuống và có cung đường đủ rộng thì BDCO sẽ giao hàng tới địa chỉ cho khách hàng.

Đối với hoạt động vận chuyển nguyên chuyến vẫn thực hiện giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh theo hình thức chuyên tuyến tại BDCO.

Các mặt hàng vận chuyển bao gồm hầu hết mọi mặt hàng, các lô hàng từ 500 kg trở lên sẽ được vận chuyển ghép hàng còn lô hàng từ 1,5 tấn trở lên sẽ được vận chuyển chạy thẳng nguyên xe đến giao hàng tại vị trí theo yêu cầu của Quý khách.

vận chuyển hàng hoá đi tỉnh
Vận chuyển hàng hoá đi tỉnh – Vận Tải BDCO

🟢 Vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây

Khu vực Miền Tây Nam Bộ là địa bàn hoạt động liên tục với cường độ cao của BDCO. Hầu hết chúng tôi đều có chuyến chạy đi trong ngày. Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi đến khắp các tỉnh, thành thuộc Miền Tây – trừ các mặt hàng cấm theo quy định.

Trung bình mỗi ngày BDCO có 5 xe từ 5 tấn đến 20 tấn vận chuyển về Miền Tây và khoảng 3 – 4 chuyến vận chuyển hàng bằng xe tải nhẹ.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh đến Miền Tây, bạn có thể gửi ghép hàng cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu hoặc thuê xe chạy thẳng tuyến về địa phương của bạn.

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Các loại xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh tại BDCO

BDCO cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh với các đầu xe từ 1.5 tấn – 20 tấn với các thông số như bên dưới. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về kích thước, tải tọng và nhận báo giá nhanh chóng khi cần vận chuyển hàng đi tỉnh.

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận giá

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO

Quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại BDCO. Dưới đây là các giá trị, sự tiện lợi mà BDCO luôn mang đến cho mọi khách hàng.

✅ Vận chuyển tiện lợi – nhanh chóng – an toàn

Với số lượng gần 50 chiếc xe tải có kích thước, tải trọng khác nhau, bao gồm các loại xe thùng kín, mui bạt giúp bạn dể dàng lựa chọn loại xe phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để nhận – giao hàng cho bạn từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi bất cứ tỉnh thành nào bạn muốn.

BDCO luôn đảm bảo vận chuyển an toàn cho mọi kiện hàng của bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toán đó/ nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thuộc lỗi của BDCO thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng.

✅ Giá vận chuyển rẻ hơn

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh thì BDCO trực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa không qua trung gian nên chi phí vận chuyển bạn phải trả sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác. Đồng thời, chính sách cạnh tranh giá của BDCO cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung hiện tại trên thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay ở Sài Gòn, Bình Dương…

Bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO. Trong trường hợp ký hợp đồng đối tác vận chuyển thì giá còn ưu đãi hơn nhiều, đặc biệt có chiết khấu hoa hồng cao dành cho người quản lý vận chuyển trực tiếp làm việc với BDCO.

✅ Phục vụ uy tín – chuyên nghiệp

Uy tín và chuyên nghiệp với BDCO là các yếu tố cốt lõi nhất khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói riêng hay bất kỳ dịch vụ nào nói chúng đến khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của bạn mới mang đến thành công cho chúng tôi. Đó là lý do BDCO luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh từ Sài Gòn, Bình Dương hoặc theo chiều ngược lại, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được tư vấn dịch vụ chi tiết hơn và nhận giá ưu đãi nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn, Bình Dương đi các tỉnh thành trong nước tại Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được các cam kết phục vụ như sau:

✔️ BDCO luôn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 24/7, tư vấn khách hàng tận tâm bất kỳ thời gian nào trong ngày.

✔️ Giá vận chuyển hàng đi tỉnh sẽ được BDCO báo giá nhanh chóng cho khách hàng, giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại BDCO cạnh tranh tốt so với các đơn vị khác. Giá không phát sinh chi phí trong quá trình phục vụ.

✔️ BDCO đến nhận hàng tận nơi nhanh chóng và giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng. Gọi xe là có mặt ngay sau 30 phút từ lúc khách hàng đặt xe.

✔️ Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến nhanh chóng và gửi ghép hàng đi tỉnh với giá cước rẻ. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí.

✔️ Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển. BDCO sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng khi bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng bất kỳ đơn vị hàng hóa nào của Quý khách.

✔️ BDCO cung cấp đầy đủ giấy tờ vận chuyển liên quan, hóa đơn tài chính, hợp đồng vận chuyển rõ ràng… Quý khách  dễ dàng theo dõi và nắm rõ lộ trình đơn hàng của mình bằng cách kiểm tra vận đơn online (tracking online), hoặc được thông báo nhanh chóng từ BDCO khi có yêu cầu.

Trên đây là các cam kết của BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh. Quý khách muốn vận chuyển đơn hàng của mình đi bất kỳ tỉnh thành nào mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ và báo giá nhanh chóng cho nhu cầu của bạn băng cách nhấn vào nút bên dưới để kết nối với chúng tôi!

dich vu van chuyen hang hoa di tinh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn bất cứ thời gian nào trong ngày (24/24) bằng cách kết nối với BDCO qua các kênh liên hệ đã cung cấp. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể về dịch vụ và báo giá cước nhanh chóng dựa trên yêu cầu vận chuyển của Quý khách.

Báo giá vận chuyển hàng đi tỉnh: giá vận chuyển sẽ được báo cho khách hàng biết trong vòng 3 phút sau khi liên hệ với chúng tôi để yêu cầu vận chuyển.

Chốt lịch vận chuyển: sau khi Quý khách chấp nhận giá cước và tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO, hai bên sẽ chốt lịch chở hàng đi tỉnh theo thời gian của khách hàng.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ điều xe tải đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu của Quý khách theo địa chỉ cho trước và bắt đầu vận chuyển đi giao hàng theo tỉnh thành yêu cầu.

Giao hàng tận nơi: hàng hóa của Quý khách sẽ được giao tận nơi khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh nguyên chuyến của BDCO. Còn đối với dịch vụ gửi hàng đi tỉnh thì được giao hàng theo hình thức giao hàng Quý khách lựa chọn lúc đầu.

Thanh toán cước vận chuyển: sau khi hàng hóa được bàn giao tới người nhận, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa cẩn thận về số lượng và tình trạng đơn hàng, nếu hàng hóa không phát sinh hư hỏng hoặc thiếu hụt, Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ cho BDCO một cách nhanh chóng.

Trên đây là quy trình dịch vụ chở hàng đi tỉnh tại BDCO, Quý khách muốn vận chuyển bất kỳ đơn hàng nào, đi bất cứ nơi đâu, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail