Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng xuất phát từ Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, giao hàng nhanh chóng theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến hoặc ghép xe gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải và cả những đơn hàng nhỏ hơn cho mọi khách hàng khi muốn gửi hàng đi Hải Phòng nhanh chóng.

vận chuyển hàng hóa đi hải phòng
Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng – Vận Tải BDCO

Hiện nay, để gửi hàng đi Hải Phòng nói riêng cũng như đi các tỉnh Miền Bắc nói chung, bạn có nhiều lựa chọn hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, gia đình… mỗi hình thức vận chuyển khác nhau sẽ có ưu điểm và các hạn chế riêng.

Lợi ích vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bằng đường bộ

✅ Về hàng hóa ⭐ Vận chuyển bằng đường bộ bạn sẽ gửi được nhiều loại hàng hóa với nhiều đặc tính khách nhau.
✅ Đối với giá cước ⭐ Giá vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường bộ thường rẻ hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển khác.
✅ Về gửi và giao hàng ⭐ Bạn dễ dàng gửi hàng và nhận hàng tiện lợi hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Bạn có thể nhận hàng tại kho, nhận trên cung đường vận chuyển, hoặc nhận hàng tại địa chỉ phát yêu cầu.
✅ Về thời gian vận chuyển ⭐ Thời gian vận chuyển bằng đường bộ chỉ chậm hơn so với đường hàng không nội địa.
✅ Về sự lựa chọn ⭐ Bạn có thể lựa chọn đơn vị vận tải uy tín nhất mà bạn thích trong rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng trên thị trường. Bạn có nhiều lựa chọn hơn các phương thức vận chuyển khác.

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Nhu cầu giao thương kinh tế giữa các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc với các tỉnh Miền Nam ngày càng khăng khít khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam trở nên nhộn nhịp hơn. Đặc biệt, việc gửi hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… đi Hà Nội, Hải Phòng ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Hiện nay, có nhiều hình thức vận chuyển hàng từ Sài Gòn nói riêng và các tỉnh Miền Nam đi Miền Bắc như vận chuyển bằng đường hàng không; vận chuyển đường biển; vận chuyển bằng đường tàu; vận chuyển bằng đường bộ. Trong đó, dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là hìn thức vận chuyển chiếm tỷ trọng lớn về khối lượng cũng như chủng loại hàng hóa đa dạng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bởi Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng vận chuyển các mặt hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đi Hải Phòng nhanh chóng, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng nói riêng cũng như vận chuyển hàng đi Hà Nội nói chung.

chành xe gửi hàng đi hải phòng
Gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng bởi Vận Tải BDCO

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hài Phòng bằng hình thức vận chuyển đường bộ trong phạm vi các tuyến vận chuyển sau đây: vận chuyển hàng Hồ Chí Mình đi Hải Phòng; vận chuyển hàng Bình Dương đi Hải Phòng; vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng; vận chuyển hàng từ Long An đi Hải Phòng.


NƠI NHẬN HÀNG

NƠI GIAO HÀNG

ĐƠN GIÁ
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
(vc Nguyên chuyến) (gửi ghép hàng)
Hồ Chí Minh Hải Phòng Liên hệ 2 – 2,5 ngày 2 – 4 ngày
Bình Dương Hải Phòng Liên hệ 2 – 2,5 ngày 2 – 4 ngày
Long An Hải Phòng Liên hệ 2 – 3 ngày 3 – 5 ngày
Đồng Nai Hải Phòng Liên hệ 2 – 2,5 ngày 2 – 4 ngày
Lưu ý:
⏺️ Thời gian vận chuyển ở trên là thời gian ước tính, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vận chuyển khác nên sẽ có khác với thực tế. Thường thì vận chuyển nguyên chuyển sẽ nhanh hơn thời gian dự kiến ở trên
⏺️ Thời gian vận chuyển không bao gồm thời gian nhận hàng tại địa chỉ giao hàng của khách mà bắt đầu tính sau khi nhận hàng hoàn thành.

Hình thức giao nhận gửi hàng đi Hải Phòng

Đối với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến đi thẳng tuyến, BDCO

Để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng của BDCO, chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức giao – nhận hàng hóa như sau:

🔸 Khách gửi hàng tới kho BDCO ➡️ BDCO giao hàng tận nơi
🔸 BDCO đến nhận hàng tận nơi ➡️  Khách đến kho BDCO nhận hàng
🔸 BDCO đến nhận hàng tận nơi ➡️ Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu
🔸 Khách gởi hàng tại kho BDCO ➡️ Nhận hàng tại các điểm trên tuyến vận chuyển (Quốc lộ)
🔸 BDCO đến nhận hàng tận nơi ➡️ Khách nhận hàng dọc Quốc lộ.

Trên đây là các hình thức nhận hàng và giao hàng mà Vận Tải BDCO sẽ đáp ứng cho khách hàng theo yêu cầu khi gửi hàng đi Hải Phòng tại công ty chúng tôi. Tùy thuộc vào nhu cầu và lượng hàng hóa vận chuyển, Quý khách có thể lựa chọn hình thưc giao – nhận phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả vận chuyển tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra hải phòng

Phương tiện vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại BDCO

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Số khối (m3) Quy cách thùng Giá nguyên chuyến
🚚 Xe tải 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 16.0 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 13.5 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 21.6 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 14.7 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 14.7 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 27.2 Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40.9 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50.0 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 54.0 Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 54.7 Thùng mui bạt Liên hệ

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Tiếp nhận thông ti & tư vấn: Quý khách có thể liên hệ yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng với BDCO 24/7 – bất kỳ thời gian nào trong ngày. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chu đáo cho bạn nắm rõ về dịch vụ bạn quan tâm để có quyết định lựa chọn phù hợp khi muốn gửi hàng đi Hải Phòng.

Báo cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng: chúng tôi sẽ ngay lập tức báo giá cước vận chuyển đi hàng đi Hải Phòng nguyên chuyến và cước ghép hàng đi Hải Phòng cho khách hàng, tùy vào hình thức vận chuyển bạn yêu cầu.

Chốt đơn đặt xe: sau khi báo giá và thống nhất hình thức vận chuyển, nếu khách hàng chấp nhận vận chuyển bởi BDCO thì hai bên sẽ chốt đơn đặt xe với thời gian và địa điểm nhận hàng cụ thể.

Nhận hàng vận chuyển: Quý khách có thể yêu cầu xe tải BDCO đến nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu hoặc gửi hàng trực tiếp đến kho của BDCO cho chúng tôi.

Giao hàng tận nơi: hàng hóa của Quý khách sẽ được giao tận nơi hoặc giao tới kho BDCO để Quý khách đến nhậ, tùy vào nhu cầu của bạn và các thỏa thuận từ đầu. Bạn cũng có thể nhận hàng tại các điểm trên đương vận chuyển của xe tải BDCO từ Hồ Chí Minh về Hải Phòng.

Thủ tục & thanh toán: sau khi hàng được giao đến tay người nhận, bạn vui lòng hoàn thành thủ tục kiểm tra, ký các giấy tờ giao hàng do BDCO cung cấp và thanh toán phí vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng cho BDCO.

dịch vụ vận chuyển hàng đi hải phòng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng – Vận Tải BDCO

Giá vận chuyển, gửi hàng đi Hải Phòng

Giá vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng nói chung cũng như vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại BDCO nói chung được tính dựa vào loại hàng hóa. Đối với hàng có tải trọng lớn (hàng nặng) thì tính giá theo trọng lượng (kg); còn đối với hàng hóa cồng kềnh nhưng tải trọng nhẹ (hàng nhẹ) thì được tính cước theo khối lượng (m3).Cụ thể như bảng giá tham khảo dưới đây.

Tuyến vận chuyển đi Hải Phòng Đơn giá hàng nặng Đơn giá hàng nhẹ
(VNĐ/ kg) (VNĐ/ m3)
Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng 3.200 – 3.500 620.000 – 670.000
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng 3.000 – 3.500 650.000 – 680.000
Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng 3.300 – 3.800 660.000 – 720.000
Vận chuyển hàng từ Long An đi Hải Phòng 3.500 – 4.300 720.000 – 800.000
Quý khách lưu ý:
Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, được cập nhật theo giá thị trường nên sẽ có sự chênh lệch so với thực tế theo từng thời điểm và theo biến động giá thị trường vận chuyển nói chung. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với BDCO để nhận giá chính xác nhất khi cần ghép chành gửi hàng đi Hải Phòng.

Đối với giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng nguyên chuyến do phụ thuộc vào loại xe tải vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, thời gian giao hàng, khoảng cách vận chuyển… nên giá cước sẽ khác nhau, do đó Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá nguyên xe đi thẳng Hải Phòng để nhận giá cụ thể cho nhu cầu thực tế của Quý khách.  BDCO sẽ nhanh chóng báo giá thuê xe tải chở hàng đi Hải Phòng trong thời gian 3 phút để khách hàng tiện tham khảo.

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng bởi Vận Tải BDCO

Khi Quý khách tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng tại Vận Tải BDCO sẽ nhận về các lợi ích thiết thực mà chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho mọi khách hàng. cụ thể, bạn sẽ nhận về các lợi ích sau,

✅ Bạn chắc chắn nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên BDCO khi liên hệ yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng.

✅ Vận Tải BDCO cam kết luôn đến nhận hàng đúng thời gian yêu cầu và giao hàng đến nơi an toàn, đúng tiến độ thời gian cam kết.

✅ Chúng tôi có nhiều loại xe tải có tải trọng và kích thước khác nhau, xe tải BDCO được bão dưỡng thường xuyên nên đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, an toàn của Quý khách.

✅ Vận Tải BDCO sẽ cung cấp lịch trình vận chuyển cũng như thoi dõi đơn hàng tiện lợi cho khách hàng để bạn biết rõ tình trạng đơn hàng vận chuyển của mình.

✅ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi xe tải BDCO. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về sự an toàn và đền bù thiệt hại xứng đáng khi có sự cố xãy ra làm thất lạc hoặc hư hỏng hàng hóa của Quý khách.

✅ Bạn sẽ tiết kiện ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi gửi hàng đi Hải Phòng tại BDCO so với các đơn vị vận chuyển khác. Giá rẻ hơn nhiều nếu vận chuyển hai chiều.

✅ BDCO lưu kho miễn phí trong thời gian 7 ngày cho khách hàng trước khi giao hàng tại kho BDCO trước khi gửi hàng đi Hải Phòng.

✅ Vận Tải BDCO hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng nặng miễn phí bằng xe nâng, xe cẩu tại kho BDCO. Hỗ trợ vật tư chèn lót hàng hóa miễn phí và gia cố, đóng gói hàng an toàn với chi phí thấp.

✅ Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ giao – nhận hàng hóa cho khách hàng, gửi hóa đơn tài chính, hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng…

✅ Đặc biệt, bạn không lo phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng tại Vận Tải BDCO. Giá vận chuyển được báo rõ ràng ngay từ đầu – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

✅ Vận Tải BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp mọi vấn đề liên quan để đơn hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng ngay hôm nay để được phục vụ uy tín với giá cước cạnh tranh nhất.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Lý do nên gửi hàng đi Hải Phòng tại BDCO

Các mặt hàng thường vận chuyển đi Hải Phòng

Vận tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng với các hàng hóa nhận vận chuyển đa dạng, đảm bảo giao hàng an toàn đến tận nơi theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Các mặt hàng chúng tôi thường nhận gửi hàng đi Hải Phòng được liệt kê như dưới đây.

🅾️ Vận chuyển hàng tiêu dùng 🅾️ Vận chuyển đồ dùng văn phòng phẩm
🅾️ Vận chuyển máy móc công nghiệp 🅾️ Vận chuyển thực phẩm đóng gói
🅾️ Vận chuyển bao bì, giấy, carton, bao bì nhựa 🅾️ Vận chuyển thành phẩm hàng mỹ phẩm
🅾️ Vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi 🅾️ Vận chuyển đồ điện từ, hàng điện máy
🅾️ Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn 🅾️ Vận chuyển hàng công trình, máy móc, thiết bị thi công
🅾️ Vận chuyển đồ nội thất 🅾️ Vận chuyển đồ gia đình, chuyển nhà trọn gói

Trên đây là những mặt hàng BDCO thường vận chuyển từ Miền Nam đi Miền Bắc nói chung. Quý khách đang có mặt hàng gì cần vận chuyển về Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng và phục vụ vận chuyển an toàn, chu đáo nhất ngay hôm nay.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail