Vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương nhanh chóng

Vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển từ 1 – 20 tấn, phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo xe có mặt nhanh chóng trong thời gian 30 phút tính từ lúc Quý khác quyết định book xe vận chuyển của BDCO. Mọi hàng hoá của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn, phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Liên hệ với BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN Việt Hương để được phục vụ nhanh chóng với giá cạnh tranh.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-viet-huong
Vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương của BDCO

✅Nhanh chóng ⭐️ Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương nhanh chóng. Gọi xe là có mặt tại điểm nhận hàng trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ.
✅ An toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng do BDCO vận chuyển gây ra.
✅ Giá rẻ ⭐️ Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo nhất. Hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề vận chuyển liên quan để hàng hoá được vận chuyển an toàn, tiện lợi và nhanh nhất.
✅ Uy tín ⭐️ Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên các cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển cũng như trong quá trình thực hiện vận chuyển; cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ vận chuyển cho mỗi đơn hàng…

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương

KCN Việt Hương thuộc thành phố Thuận An được thành lập từ những năm thập niên 90 trên khu đất rộng 37 ha, nằm ngay đường Quốc lộ 13 rất thuận tiện cho giao thông, với diện tích mặt bằng đầu tư cho thuê gần 26 ha nên có nhiều doanh nghiệp sản xuất xây dựng nhà máy, xí nghiệp sản xuất tại nơi đây.

Trong những năm qua, hoạt động sản xuất tại KCN Việt Hương không ngừng được mở rộng về quy mô các doanh nghiệp, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương cũng không ngừng tăng theo thời gian.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương của BDCO với mục địch cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn cho mọi doanh nghiệp tại KCN Việt Hương để đảm bảo việc vận chuyển, giao hàng luôn được thực hiện nhanh chóng với chi phí cạnh tranh hơn.

Với 48 đầu xe tải có tải trọng từ 2 tấn – 20 tấn, chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi khách hàng cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương nói riêng cũng như nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An nói chung. BDCO có bãi xe ngay đường Nguyễn Du, Thuận An (Cổng sau KCN Việt Nam – Singapore) nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến KCN Việt Hương là điều kiện quan trọng giúp chúng tôi cung cấp xe tải nhanh chóng với giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách nhanh chóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển BDCO?

Nhận giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương nhanh chóng

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng KCN Việt Hương hay đơn giản chỉ là tham khảo giá vận chuyển trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ, vui lòng liên hệ tới vận tải BDCO và cung cấp cho nhân viên chúng tôi các thông tin cũng như yêu cầu của Quý khách để nhận báo giá nhanh chóng trong vòng 3 -5 phút. Các thông tin cần cung cấp để nhận báo giá gồm:

✅ Loại hàng hoá cần vận chuyển

Loại hàng hoá vận chuyển giúp BDCO biết sắp xếp loại xe tải vận chuyển đảm bảo chất lượng và an toàn nhất cho mọi kiện hàng của Quý khách. Nếu hàng hoá nặng sẽ được vận chuyển bởi xe tải có tải trọng lớn, ngược lại hàng hoá cồng kềnh, nhẹ sẽ được ưu tiên sử dụng xe tải có thùng chứa hàng lớn hơn để đảm bảo vận chuyển hết hàng.

✅ Số lượng đơn hàng

Khi Quý khách cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương, hãy cho BDCO biết số lượng đơn hàng Quý khách muốn vận chuyển để chúng tôi làm căn cứ tính giá cước vận chuyển ưu đãi. Đối với khách hàng có số lượng đơn hàng vận chuyển nhiều, thường xuyên sẽ được tính giá cước ưu đãi theo chính sách khách hàng liên kết vận chuyển thường xuyên, bên cạnh đó là mức chiết khấu hoa hồng cho cá nhân trực tiếp phục trách hợp đồng.

✅ Địa chỉ nhận & giao hàng

Địa chỉ giao & nhận giúp chúng tôi tính toán khoảng cách vận chuyển theo từng đơn hàng cụ thể, từ đó đưa ra mức giá vận chuyển chính xác nhất cho đơn hàng của bạn.

✅ Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ như: bốc xếp hàng hoá, đóng gói hàng hoá, trung chuyển hàng hoá – giao hàng tận nơi đối với cung đường hẹp… Quý khách hãy thông báo trước cho BDCO biết để tính phụ phí vào giá vận chuyển trọn gói ngay từ đầu.

Trên đây là các thông tin chính cần được cung cấp để nhận báo giá nhanh chóng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt hương nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung mà đơn vị vận chuyển nào cũng căn cứ vào đó để tính giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin như được yêu cầu ở trên để nhận được báo giá chính xác cho đơn hàng của mình.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-viet-huong
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất đến mọi khách hàng, BDCO luôn cung cấp dịch vụ theo trình tự các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương và liên hệ tơi Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn dịch vụ rõ ràng cho khách hàng nắm rõ. Đảm bảo rằng, các thông tin yêu cầu của Quý khách được nhân viên chúng tôi giải đáp cặn kẽ để tiện lợi cho khách hàng nắm thông tin ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Báo cước thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương

Khi có các thông tin được cung cấp cũng như nắm rõ các yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tính giá vận chuyển chính xác và báo lại cho khách hàng biết trong thời gian nhanh nhất (từ 1 – 5 phút) để Quý khách biết được cước phí vận chuyển trọn gói cho đơn hàng của mình và quyết định xem nên lựa chọn dịch vụ của BDCO hay không.

Điều xe đến nhận hàng

Sau khi hai bên thống nhất về phương thức vận chuyển cũng như chấp nhận giá dịch vụ, khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Việt Hương của BDCO thì chúng tôi sẽ cho tài xế điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng nhanh chóng nhất có thể.

Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách được chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu cho trước của khách hàng. Khi việc giao hàng kết thúc, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng báo cáo về việc giao hàng đã hoàn thành và không phát sinh bất cứ vấn đề đối với hàng hoá của Quý khách.

Trên đây là quy trình gồm bốn bước chính để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Việt Hương nhanh chóng đến mọi khách hàng để Quý khách tham khảo. Nếu Quý khách còn bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu về thông tin của dịch vụ, vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail