Vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 của Vận Tải BDCO – mang đến các giải pháp vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần 2. Vận Tải BDCO đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng, chất lượng cao cho các doanh nghiệp cần phân phối, vận chuyển hàng hoá bằng xe tải từ 2 tấn – 20 tấn.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-song-than-2
Vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 – Vận Tải BDCO

Năng lức đáp ứng vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 của BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng 🔵 Khi Quý khách liên hệ đặt xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 của BDCO, chúng tôi sẽ có mặt nhận hàng ngay. Thời gian đến nhận hàng chỉ từ 15 – 30 phút đồng hồ sau khí quyết định đặt xe.
✅ An toàn vận chuyển 🔵 Hàng hoá của Quý khách khi chất lên xe tải BDCO sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất suốt hành trình vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh 🔵 Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần của BDCO cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.
✅ Hỗ trợ tận tình 🔵 Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tình các vấn đề liên quan để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển nội thành Bình Dương của BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2

Được thành lập từ năm 1996, toạ lạc tại phương Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – nơi có vị trí thuận lợi cho giao thông, được đầu tư trê diện tích lớn gần 300ha và gần với KCN Sóng Thần 1 nên khả năng kết nối với các khu công nghiệp trong vùng cũng như với các thị trường tiêu thụ lớn ở trong nước và thuận lợi cho giao thương xuất nhập khẩu hàng hoá bởi gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, các cảng biển…

Bởi những điều kiện thuận lợi về vị trí, bên cạnh với sự đầu tư bài bản theo hướng hiện đại nên KCN Sóng Thần 2 có sức hút đầu tư lớn của các doanh nghiệp đa ngành nghề về đây thuê mặt bằng đầu tư nhà máy phát triển sản xuất, kinh doanh hàng hoá, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 không ngừng tăng theo thời gian.

Vận Tải BDCO hiện nay có 48 đầu xe tải từ 2 tấn – 15 tấn cùng với 5 đầu xe nâng hàng hoá có tải trọng nâng từ 2,5 tấn – 7 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các khách hàng tại KCN Sóng Thần 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Dĩ An nói chung. Một trong những tiêu chí quan trọng của BDCO là cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Liên hệ đặt xe là có mặt nhận hàng ngay ở KCN Sóng Thần 2 trong vòng 30 phút.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-song-than-2
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 – Vận Tải BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2

Khi có nhu cầu báo giá vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2, khách hàng vui lòng liên hệ tới BDCO và cung cấp cho chúng tôi biết các thông tin sau đây về đơn hàng cần vận chuyển của mình để được tính giá cước vận chuyển trọn gói nhanh chóng và chính xác nhất cho các đơn hàng cụ thể cần vận chuyển. Các thông tin cần thiết để báo giá gồm.

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

Địa chỉ giao nhận hàng hoá giúp BDCO xác định được khoảng cách vận chuyển cho lô hàng của bạn từ đó tính giá vận chuyển chính xác nhất bên cạnh đó, địa chỉ giao và nhận hàng hoá cũng giúp BDCO xác định được cung đường vận chuyển và bố trí loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất để tiện lợi cho việc giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá vận chuyển giúp BDCO xác định tính chất, đặc tính của các loại hàng hoá để biết được hàng hoá là loại hàng vận chuyển dễ hay khó để xác định loại xe tải phù hợp cũng như chuẩn bị các thiết bị, vật tư cần thiết cho việc đóng gói hoặc chèn lót (nếu cần). Đối với các hàng hoá khó vận chuyển như dễ vỡ, dễ hư hỏng, trầy xước… thì cước vận chuyển sẽ cao hơn so với các đơn hàng dễ di chuyển.

Bên cạnh đó, loại hàng hoá vận chuyển giúp BDCO xác định được loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất để vận chuyển đảm bảo hết hàng và an toàn trên chặng đường di chuyển đến điểm nhận. Ví dụ đối với hàng hoá nhẹ, chiếm nhiều không gian thùng chứa hàng thì sẽ được vận chuyển bởi các xe tải có thùng chứa hàng lớn, ngược lại đối với hàng ít cồng kềnh nhưng có trọng lượng nặng sẽ được sắp xếp các xe tải vận chuyển với tải trọng cao…

thong-tin-bao-gia-van-chuyen-hang-hoa-kcn-song-than-2
Báo giá vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng vận chuyển để xác định nhu cầu thực tế mà khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 2 của BDCO thường xuyên hay không. Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ thường xuyên thì sẽ được tính giá cước với các mức giảm giá khác nhau, giá vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các đơn hàng vận chuyển đơn lẻ thường được tính giá cước dựa trên giá thị trường vận chuyển hiện tại.

Vận Tải BDCO luôn có chính sác chiết khấu giá tốt đối với các khách hàng thân thiết khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 của chúng tôi như đối tác vận chuyển đáng tin cậy trong thời gian dài.

Các yêu cầu hỗ trợ khác

Một sô yêu cầu hỗ trợ khách (nếu có) như nâng hạ hàng nặng, hỗ trợ nhân viên bốc xếp hàng hoá 2 đầu, trung chuyển hàng vào cung đường hẹp, đóng gói hàng hoá trước vận chuyển… Quý khách cần cung cấp yêu cầu trước cho BDCO để chúng tôi tính phụ phí trong giá trọn gói, đồng thời chuẩn bị tốt nhất các yêu cầu của Quý khách trước khí điều xe tới nhận hàng để mọi thứ được thực hiện nhất quán và chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Trên đây là các thông tin cần thiết mà đơn vị vận chuyển nào cũng cần để tính giá vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nói chung, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin để nhận báo giá nhanh chóng cho các đơn hàng vận chuyển của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển – Vận Tải BDCO

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-song-than-2
Quy trình vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 – Vận Tải BDCO

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 2 cho mọi khách hàng được tiện lợi ngay từ đầu, BDCO luôn tiếp nhận và cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng theo quy trình được lên kế hoạch rõ ràng gồm 5 bước như trên. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 2, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín nhất. BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Vận chuyển hàng hoá các KCN Trọng điểm Bình Dương

Vận Tải BDCO có mặt hầu hết khắp địa bàn tỉnh Bình Dương để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại bất cứ nơi đâu ở Bình Dương để được phục vụ chu đáo nhất bởi những con người nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng của Vận Tải BDCO.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail