Vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A

Vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A của công ty vận tải BDCO chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Tân Đông Hiệp A và theo chiều ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Đông Hiệp A của BDCO cam kết Uy Tín- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp- Giá rẻ cạnh tranh.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-tan-dong-hiep-a
Vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đồng Hiệp A – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A có địa chỉ tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, cách thành phố Hồ Chí Minh 18km. Hệ thống giao thông tại đây bao gồm: hệ thống trục chính rộng 31m với 4 làn xe, hệ thống giao thông nội bộ rộng 15m và 2 làn xe. Tạo điều kiện thuận lợi cho các loại xe phân khối lớn, xe tải, xe cẩu, xe container…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điều này là do sự tăng trưởng của nền kinh tế và tăng lượng các sản phẩm được sản xuất và giao dịch tại khu công nghiệp, chính vì thế, cần có dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt để hoạt động hiệu quả.

Các yếu tố tăng nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A

Tăng trưởng kinh tế: Khi kinh tế Bình Dương phát triển nói chung và kinh tế Thành phố Dĩ An phát triển nói riêng, nhu cầu sản xuất và giao dịch sản phẩm tại các khu công nghiệp cũng tăng cao, cần có dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt để hoạt động hiệu quả.

Tăng của các khu công nghiệp: Sự phát triển của các khu công nghiệp cụ thể là KCN Tân Đông Hiệp A cũng tạo ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Mở rộng hoạt động kinh doanh: Do mở rộng hoạt động kinh doanh của các công ty trong KCN Tân Đông Hiệp A, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên để giao dịch các sản phẩm trên khắp nước.

Tăng trưởng của ngành e-commerce- (viết tắt của “electronic commerce”) là giao dịch kinh doanh trên mạng internet, bao gồm mua bán, chuyển khoản và cung cấp dịch vụ trực tuyến. Ngành e-commerce bao gồm cả các hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp và cá nhân: Sự phát triển của ngành e-commerce cũng tạo ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Vì vậy có thể thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng vì những nhân tố kinh tế, xã hội và công nghệ phát triển. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, vận tải BDCO tự hào ra mắt các gói dịch vụ tiện ích, trong đó bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Đông Hiệp A.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A của BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Đông Hiệp A chất lượng- uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A ngày càng được ưu chuộng hơn!

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi!".

GỌI NGAY: 0964 78 79 89 - 0868 087 888
van-chuyen-hang-hoa-3

Tại sao nên vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A bởi BDCO

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bởi Vận Tải BDCO

 Gọi có xe ngay Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A của BDCO sẽ được phục vụ nhanh chóng. Gọi xe là có mặt ngay trong 30 phút – vì chúng tôi có bãi xe gần bạn.
 An toàn vận chuyển  Toàn bộ hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn khi chất lên xe tải của chúng tôi vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
 Giá cước rẻ nhất  Giá cước vận chuyển tại BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
 Hỗ trợ tận tâm  Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng được giao – nhận an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 Đa dạng lựa chọn  BDCO có nhiều xe tải từ 2 tấn – 15 tấn để Quý khách lựa chọn phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển để đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế tối đa.

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A

BDCO nhận vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A với dàn xe tải với đủ loại trọng tải và kích thước thùng chứa hàng khác nhau. BDCO có 48 đầu xe tải từ 2 tấn – 15 tấn đáp ứng hầu hết nhu cầu của các khách hàng.

Xe tải 2 Tấn: Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp.

Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cẩu, xe nâng có tải trọng từ (1500kg – 5000kg).

Xe tải (5 Tấn – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.

Xe tải (10 tấn – 15 tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A

Bạn được tư vấn rõ ràng về hình thức vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm nhất. Giá vận chuyển trọn gói được báo trước KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

BDCO cam kết chịu trách nhiệm về sự an toàn cho các lô hàng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn theo các điều khoản đền bù trong hợp đồng vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A của Vận Tải BDCO.

Vận Tải BDCO đảm bảo vận chuyển uy tín – nhanh chóng – an toàn – đúng thời gian. Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Giá vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phi vận chuyển. Giá trọn gói được báo 1 lần trước khi vận chuyển.

Nhân viên và tài xế BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình, vui vẻ việc bốc xếp hàng hóa lên – xuống xe. Nếu bạn không có nhân viên chất hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên với giá rẻ. Giá bốc xếp được tính theo xe hoặc theo trọng lượng hàng hóa.

Vận Tải BDCO luôn phản hồi nhanh với các yêu cầu của bạn bên cạnh với việc luôn cập nhật tình trạng và địa điểm của lô hàng để người nhận hàng sắp xếp thời gian nhận hàng một cách chủ động.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Nghiệp A

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, BDCO luôn phục vụ khách hàng với tiến trình cung cấp dịch vụ với các bước thực hiện cụ thể sau đây.

❶ Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Tân Đông Hiệp A và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để bạn nhận được các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất giúp cho việc lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng cụ thể của bạn.

❷ Báo giá cước vận chuyển

Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A luôn được BDCO tính toán và báo trước cho khách hàng biết mức chi phí phải bỏ ra để thuê vận chuyển. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh yêu cầu vận chuyển nào khác trong quá trình vận chuyển so với ban đầu.

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-tan-dong-hiep-a
Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A – Vận Tải BDCO

❸ Điều xe tải tới nhận hàng

Tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải tới nhận hàng nhanh chóng tại doanh nghiệp của bạn để bốc xếp hàng lên xe và đi giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng sau khi đã chấp nhận book xe tải của BDCO để vận chuyển hàng hoá tại KCN Tân Đông Hiệp A .

❹ Giao hàng tận nơi

Các đơn hàng của Quý khách được chúng tôi giao đến tận nơi theo địa chỉ giao hàng cho khi vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đông Hiệp A bởi BDCO. Hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng nhất để tiện lợi cho hoạt động sản xuất của các bạn hàng của bạn.

Đó là các cam kết cùng với quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Tân Đông Hiệp A cùng với sự tiện lợi bạn luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Đông Hiệp A của vận tải BDCO.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Tân Đồng Hiệp A nói riêng hay nhu cầu về vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An nói chung. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail