Vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn

Với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Vận tải BDCO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín tại. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài KCN Bình Chuẩn. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, vận tải BDCO cam kết đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn chất lượng cao, luôn đảm bảo an toàn và tiến độ.

van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-binh-chuan

Nhận vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn, khu vực nội thành Tp.HCM, Bình Dương,…

Địa điểm kho bãi Tp.HCM là văn phòng chính của BDCO  nên có lượng xe tải nhỏ nhiều nhất trong các kho bãi. Không chỉ giao nhận hàng đi các tỉnh đường dài, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội thành các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương,… bằng xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn.

Nội thành trong thành phố nhiều tuyến đường cấm khách hàng cần lưu ý địa điểm giao nhận hàng có nằm trong đường cấm tải không. Thời gian cấm tải khi nào để chúng tôi xắp xếp thời gian giao nhận, vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn hợp lý.

BDCO nhận chở hàng nội thành giao ngay trong ngày cực nhanh cực tiện lợi giá cước hợp lý chỉ có tại vận tải BDCO. Mỗi khách hàng đến với BDCO sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng được giải quyết nhanh chóng. Bất kể thời gian nào chỉ cần liên hệ Hotline 0964.787.989 hoặc 0868.087.888 sẽ được tiếp nhận thông tin xử lý đơn hàng.

Cam kết vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

🔷 Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định, giao đúng địa chỉ.

🔷 Giá cả cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao.

🔷 Thông báo xác nhận lấy hàng cách liên hệ trực tiếp, phản hồi đơn hàng nhanh chóng qua điện thoại.

🔷 Nhân viên tổng đài CSKH BDCO đông đảo, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng.

🔷 Thông báo cho người nhận trước khi đi giao bằng tin nhắn SMS, gọi điện cho người nhận trước khi giao hàng.

🔷 Thông báo mail và cập nhật trạng thái đơn, gọi điện cho người gửi khi có vấn đề phát sinh với người nhận . VD: hủy đơn, đổi hàng…

🔷 Kiểm tra khảo sát hàng hóa miễn phí.

🔷 Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hư hỏng do lỗi vận chuyển

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi!".

GỌI NGAY: 0964 78 79 89 - 0868 087 888
van-chuyen-hang-hoa-3

Thế mạnh vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn của BDCO là gì?

Công ty BDCO hoạt động dịch vụ vận tải hơn 10 năm trong nghề vừa mở rộng hoạt động kinh doanh. Vừa đầu tư trang thiết bị phương tiện vận chuyển phục vụ khách hàng. Đến nay BDCO đã có cho mình hơn 48 đầu xe tải chở hàng loại 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Ngoài 3 kho bãi chính tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức  và thành phố Thuận An( Bình Dương ) công ty vận chuyển BDCO đã hợp tác cùng rất nhiều kho bãi khác tại các tỉnh miền Tây, Nam Bộ.

Chuyên tuyến Sài Gòn, Bình Dương tỏa ra các tỉnh thành trong cả nước, chở hàng xe tải 15 tấn, 20 tấn. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép mỗi ngày hàng trăm tấn hàng. Chính vì tuyến chuyên và chở hàng ghép nên có giá cước rẻ nhất. Đội xe BDCO chở hàng đông đảo, không giới hạn số lượng hàng hóa, có thể chở hàng nguyên lô nhiều chuyến.

Tại Tp.HCM (Sài Gòn) là văn phòng chính của vận tải BDCO nên kho bãi rộng rãi hơn 1000m2 cùng với hàng chục xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa. BDCO giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu tại 24 quận huyện thành phố và các tỉnh lân cận. Địa chỉ kho bãi của chúng tôi nằm liền kề tuyến đường quốc lộ 1A rất thuận tiện cho xe tải lớn nhỏ ra vào vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn.

BDCO có kho bãi và văn phòng chi nhánh số 3 tại thành phố Thuận An, Bình Dương nên việc di chuyển tới KCN Bình Chuẩn rất nhanh chóng, giá cước cạnh tranh và dịch vụ chất lượng, uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-binh-chuan

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

✅ Đáp ứng xe nhanh ⭐️ Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn chúng tôi sẽ đáp ứng xe nhanh chóng và bất kỳ thời gian nào trong ngày cho khách hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Chúng tôi bảo quản hàng hoá của Quý khách luôn được an toàn khi vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ Quý khách tận tâm, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.

Vận chuyển hàng tại các KCN Bình Dương bởi BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn tại Vận Tải BDCO

Loại xe tải vận chuyển Giá cước vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn Liên hệ 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt

Hãy xác định đúng nhu cầu của Quý khách cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn để lựa chọn loại xe tải phù hợp, sau đó xin vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để nhận báo giá vận chuyển cho nhu cầu chuyển hàng đến các địa chỉ yêu cầu của khách hàng tương ứng với loại xe mà Quý khách muốn thuê vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-binh-chuan

Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn bởi BDCO

Khi Quý khách tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực mà Quý khách khó lòng tìm thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

BDCO luôn tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, cung cấp các thông tin rõ ràng cho khách hàng về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển mà Quý khách tin dùng khi cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn nói riêng cũng như ở bất cứ nơi đâu.

✅ Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Giá trọn gói luôn được BDCO báo trước cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh các yêu cầu vận chuyển từ khách hàng so với lúc báo giá.

✅ BDCO có chính sách ưu đãi giá tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp khi thuê Vận Tải BDCO làm đối tác vận chuyển lâu dài, thường xuyên. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài thuê xe tải BDCO vận chuyển hàng hoá, giao hàng cho khách hàng theo tháng, năm.

✅ Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được chất lên xe tải của BDCO để vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá khi bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn cho khách hàng đi giao hàng tại các địa chỉ được yêu cầu.

✅ BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Gọi xe là có ngay đến địa chỉ nhận hàng ở khu công nghiệp Bình Chuẩn trong thời gian 30 – 60 phút đồng hồ. Quý khách không phải đợi quá lâu để được phục vụ làm mất thời gian và cảm giác bực bội khi phải đợi xe đến quá lâu làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

✅ Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá tại KCN Bình Chuẩn, giao hàng đi các tỉnh thành trong cả nước cho khách hàng theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến đối với các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn. Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất hoặc giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Trên đây là các cam kết vận chuyển của BDCO khi Quý khách tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Bình Chuẩn của chúng tôi nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của BDCO nói chung. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá nhanh chóng trong thời gian 3 phút trước khi Quý khách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail