Vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung

vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương là dịch vụ của Vận Tải BDCO với mục đích giao – nhận hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với cước phí cạnh tranh nhất thị trường hiện tại. Giao nhận hàng hoá từ KCN Mai Trung đi nội thành Bình Dương và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo hình thức nguyên chuyến với giá rẻ, cạnh tranh.

van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-mai-trung

Bạn có nhu cầu chuyển hàng hoá từ khu vực Sài Gòn, Bình Dương,…đi KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương hoặc theo chiều ngược lại?  Bạn muốn lên kế hoạch gửi hàng hóa đi KCN Mai Trung được an toàn, thuận lợi nhất? Bạn muốn tìm đơn vị vận tải uy tín, chất lượng tốt, giá cước rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả vận chuyển các đơn hàng?

Hãy liên hệ Vận Tải BDCO để được phục vụ tốt nhất từ A-Z, hỗ trợ giao hàng tận nơi không chỉ tại KCN Mai Trung mà còn nhiều KCN khác trong khu vực tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây cũng là một trong những tuyến vận chuyển hàng được chúng tôi đầu tư phát triển về mọi mặt, từ phạm vi cung cấp dịch vụ, phương tiện vận tải hỗ trợ cho tới đội ngũ nhân viên chuyên trách,…sự kết nối chặt chẽ trong mọi khâu quan trọng góp phần làm nên thành công cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO trong những năm qua.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung

Khu công nghiệp Mai Trung nằm tại xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 63,6 ha và được xây dựng từ năm 2006.

Khu công nghiệp Mai Trung thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư nhờ vào vị trí địa lý thuận tiện, . Ngoài ra, khu công nghiệp Mai Trung cũng được đầu tư các cơ sở hạ tầng hiện đại và có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tại đây.

Việc vận chuyển hàng hóa đến khu công nghiệp Mai Trung phụ thuộc vào loại hàng hóa và các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đang giao dịch với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này. Tuy nhiên, vì Mai Trung là một trong những khu công nghiệp lớn ở Bình Dương và có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung ngày càng phát triển mạnh mẽ, một trong số các lý do là:

✅ Vị trí địa lý 🔷 Khu công nghiệp Mai Trung có vị trí gần các tuyến giao thông chính như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và cảng biển Cát Lái giúp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa ra vào khu vực.
✅ Sự phát triển của kinh tế địa phương 🔷 Tỉnh Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế với nhiều doanh nghiệp đầu tư, mở rộng sản xuất và kinh doanh, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung cũng tăng cao.
✅ Đa dạng ngành nghề 🔷 Khu công nghiệp Mai Trung có nhiều nhà máy của các ngành nghề khác nhau như dệt may, điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm…và các nhà máy này cần phải vận chuyển hàng hóa từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh.
✅ Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm 🔷 Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Mai Trung luôn có những tiêu chuẩn chất lượng cao cho sản phẩm của mình, do đó cần phải sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

Để đáp ứng các nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp, Vận Tải BDCO xin giới thiệu tới quý khách hàng gói dịch vụ chất lượng tiện ích mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung, vận chuyển kho xưởng tại KCN Mai Trung, chuyển nhà cho các cá nhân tại Bến Cát, Bình Dương, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ đi KCN Mai Trung….

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung của BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương do Vận Tải BDCO cung cấp – nhận vận chuyển hàng hoá từ KCN Mai Trung đi giao hàng nội thành Bình Dương; vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo hình thức nguyên chuyến với các kiện hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn; vận chuyển hàng hoá từ các nơi khác về tập kết tại KCN Mai Trung với giá cước vận chuyển cạnh tranh. Vận tải BDCO cam kết phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ gọi xe nhanh chóng

✅ Đáp ứng xe nhanh ⭐️ Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Mai Trung, chúng tôi sẽ đáp ứng xe nhanh chóng và bất kỳ thời gian nào trong ngày cho khách hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Mai Trung của vận tải BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Chúng tôi bảo quản hàng hoá của Quý khách luôn được an toàn khi vận chuyển. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tài xế của vận tải BDCO hỗ trợ Quý khách tận tâm, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-mai-trung

Vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung của Vận Tải BDCO

Với 48 đầu xe tải được đầu tư với các dòng xe chất lượng cao, được bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật cùng với xác định thị trường mục tiêu chính là tỉnh Bình Dương, BDCO hầu như có mặt khắp mọi nẻo đường của Bình Dương để vận chuyển hàng hoá đi các khu công nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu trong đó có vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Mai Trung được BDCO phục vụ từ nhiều năm trước với vai trò vận chuyển hàng hoá đi giao hàng nội thành Bình Dương và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh giá rẻ cho các khách hàng khi có nhu cầu.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thị xã Bến Cát, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung. BDCO luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7, giao nhận hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho các kiện hàng được chúng tôi vận chuyển.

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển bất kỳ kiện hàng nào cho Quý khách không giới hạn về thể tích và tải trọng hàng hoá. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương của Vận Tải BDCO. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Mai Trung đi 63 tỉnh thành, giao hàng tận nơi theo yêu cầu với các đơn hàng nguyên chuyến từ 1,5 tấn – 20 tấn.

Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất tại thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung bởi BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung do BDCO cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hoạt động trong KCN. Sau đây là 5 lợi ích mà dịch vụ này của chúng tôi đem lại cho quý khách hàng:

✅ Tiết kiệm thời gian và chi phí  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, tránh được các rủi ro trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được chuyển đến địa điểm đích đúng hạn và an toàn.
✅ Đảm bảo chất lượng hàng hóa Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương do vận tải BDCO cung cấp đều có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng cách.
✅ Giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển Bạn sẽ giảm thiểu được các rủi ro trong quá trình vận chuyển như mất mát hàng hóa, hư hỏng hoặc chậm trễ. Vận Tải BDCO luôn có những giải pháp và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu các rủi ro này.
✅ Đa dạng dịch vụ vận chuyển BDCO chia dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung thành các gói dịch vụ nhỏ như: cho thuê xe tải, nhân công bốc xếp, nhân công đóng gói,…
✅ Hỗ trợ khách hàng tận tình BDCO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất về các dịch vụ vận chuyển, giá cả và các yêu cầu khác liên quan đến việc vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung – Vận tải BDCO

Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước thùng xe của một số loại xe tải mà vận tải BDCO đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung sau đây:

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Bãi đỗ xe Công ty Vận tải BDCO- Vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Mặt hàng thường vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung bởi vận tải BDCO

Hàng điện tử linh kiện, thiết bị viễn thông, máy tính và các thiết bị điện tử khác,…
Hàng gia dụng tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và các sản phẩm điện gia dụng khác,…
Hàng may mặc  quần áo, giày dép, túi xách và các sản phẩm may mặc khác,…
Hàng công nghiệp kim loại, nhựa, cao su, gỗ và các sản phẩm công nghiệp khác,…
Hàng thực phẩm rau, củ, quả, trái cây, bánh kẹo, nước ngọt,…

Báo giá vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương

Khi Quý khách cần nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung  hoặc Bến Cát nói chung, xin vui lòng liên hệ với vận tải BDCO và cung cấp một số thông tin về nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp để nhận được báo giá nhanh chóng trước khi đưa ra các quyết định nhé. Các thông tin cần thiết để báo giá vận chuyển bao gồm:

Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá vận chuyển giúp đơn vị vận chuyển xác định tính chất, đặc điểm của đơn hàng vận chuyển là dễ hay khó vận chuyển. Nếu đơn hàng vận chuyển gồm hàng dễ vỡ, dễ móp méo, trầy xước… sẽ có giá vận chuyển cao hơn so với các hàng hoá thông thường dễ vận chuyển. Mặt khác, loại hàng hoá vận chuyển nặng, ít chiếm chỗ sẽ được ưu tiên dùng các xe tải có tải trọng cao, ngược lại hàng hoá cồng kềnh sẽ được vận chuyển bởi các xe tải có thùng hàng lớn.

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần chuyển giúp xác định được nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung của khách hàng có thường xuyên hay không. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được BDCO tính cước vận chuyển ưu đãi hơn so với vận chuyển các đơn hàng riêng lẻ. BDCO luôn có chính sách ưu đãi giá tốt cho khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lâu dài.

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng giúp tính được khoảng cách vận chuyển của đơn hàng, từ đó giúp chúng tôi tính giá vận chuyển chính xác nhất cho khách hàng trên từng đơn hàng vận chuyển cụ thể. Khoảng cách vận chuyển đóng vai trò quyết định đến giá vận chuyển của bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung hoặc bất cứ đi đâu.

Thời gian giao hàng mong muốn

Thời gian giao hàng, đặc biệt là giao hàng đúng giờ mà Quý khách mong muốn bắt buộc phải có hàng tại địa chỉ nhận hàng để đảm bảo tính đúng giờ cho đơn hàng của mình sẽ buộc đơn vị vận chuyển phải gấp rút thực hiện vận chuyển liên tục để đảm bảo đúng hẹn của khách hàng với thời gian quy định, do đó giá cước vận chuyển sẽ cao hơn một chút so với việc giao hàng tiêu chuẩn.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ khác đi kèm khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung của BDCO như nâng hạ hàng hoá bằng xe nâng hàng, xe cẩu hàng; bốc xếp hàng hoá hai đầu; đóng gói hàng hoá; trung chuyển hàng vào đường hẹp… cần được báo trước cho BDCO để tính phụ phí vận chuyển trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng biết, mặt khác giúp chúng tôi chuẩn bị tốt nhất trước khi điều xe tải đến nhận hàng tại điểm xuất phát.

Trên đây là 05 thông tin chính cần được cung cấp để tính phí vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung, Bến Cát nói riêng cũng như bất cứ địa phương nào trong khu vực tỉnh Bình Dương nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác, nhanh chóng nhất khi cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-mai-trung

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung của BDCO

Các cam kết của công ty vận tải hàng hóa tại KCN Mai Trung chuyên nghiệp của vận tải BDCO có thể bao gồm như sau:

⭕ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: BDCO cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các phương tiện và thiết bị vận chuyển chất lượng cao, cùng với các quy trình vận chuyển an toàn để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đích một cách an toàn và không bị hư hỏng.

⭕ Vận chuyển đúng thời gian: BDCO đảm bảo thời gian vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, cùng với các hệ thống quản lý vận chuyển hiện đại để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đích đúng hạn.

⭕ Đảm bảo chất lượng dịch vụ:  Cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vận tải BDCO sử dụng các quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, cùng với các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đích an toàn, đúng cách và không bị hư hỏng khi Quý khách thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Mai Trung của BDCO.

⭕ Giá cả cạnh tranh: Công ty vận tải BDCO cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung, Bến Cát nói riêng, dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương, Sài Gòn nói chung.

Trên đây là các cam kết của vận tải BDCO khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương cho khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được chúng tôi tư vấn và đặt lịch vận chuyển cho quý khách sớm nhất nhé!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail