Vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên

Vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên bởi Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên đi giao hàng theo địa chỉ yêu cầu nội thành Bình Dương, vận chuyển hàng hoá từ KCN Nam Tân Uyên đi các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, BDCO giao nhận hàng hoá từ KCN Nam Tân Uyên đi thành phố Hồ Chí Minh ngay trong ngày với giá rẻ.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-nam-tan-uyen

Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên bởi BDCO

✅ Gọi xe là có ngay ⭐️ Khi Quý khách thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên của BDCO chúng tôi sẽ điều xe đến điểm nhận hàng ngay sau khi đặt lịch vận chuyển.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn suốt hành trình vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Vận chuyển đi tỉnh ⭐️ BDCO nhận vận chuyển hàng hoá từ KCN Nam Tân Uyên đi đến các tỉnh thành trong cả nước theo địa chỉ yêu cầu.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để lô hàng của Quý khách được giao nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2005, toạ lạc trên diện tích hơn 330 ha tại Phường Khánh Bình, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản mang chiều hướng hiện đại của những năm đầu thế kỉ 21. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp Nam Tân Uyên hiện nay đã được lấp đầy hoàn toàn với các doanh nghiệp đầu tư về thuê xưởng sản xuất.

Chính những điều kiện thuận lợi ở trên mà nhiều doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là các công ty nước ngoài về đây đầu tư nhà máy, doanh nghiệp sản xuất… chính vì điều đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên không ngừng tăng cao theo thời gian cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Do đó càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp vận tải phục vụ cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên, trong đó có Vận Tải BDCO.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chứa hàng Giá cước vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ

Vận Tải BDCO luôn đa dạng hoá về hình thức phục vụ vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên đến các khách hàng và cả đa dạng hoá các phương tiện vận chuyển, trong đó bao gồm 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn với các kích thước thùng chứa hàng và quy cách thùng hàng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển với các đơn hàng riêng lẻ khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên để phân phối hàng hoá sản xuất.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-nam-tan-uyen

Dịch vụ vận tải hàng hoá tại Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập năm 2014, cho đến hiện nay chúng tôi đã đầu tư được 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 – 20 tấn, các xe tải của BDCO được đầu tư bởi các dòng xe chất lượng, luôn được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo vận chuyển hàng hoá an toàn trên mọi nẻo đường cho các khách hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại thành phố Tân Uyên và các khu vực khác nói chung.

BDCO luôn cung cấp dịch vụ gọi xe nhanh chóng, giao – nhận hàng hoá đúng thời gian yêu cầu của khách hàng tại địa bàn Bình Dương cũng như vận chuyển hàng hoá đi tỉnh theo các địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Hàng hoá của Quý khách luôn được BDCO đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!. BDCO luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Làm Hài Lòng Quý khách hàng là tiêu chí phục vụ đầu tiên, quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới để trở thành một đơn vị vận chuyển được ư thích và tin dùng nhất trong tường lai.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên để giao hàng đi nội thành Bình Dương hoặc vận chuyển hàng đi tỉnh theo các địa chỉ yêu cầu. BDCO sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng đảm bảo an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên bởi BDCO?

Vận chuyển hàng hoá các KCN trọng điểm Bình Dương

Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên

Quý khách có nhu cầu nhận tham khảo giá vận chuyển trước khi quyết định thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên của đơn vị vận tải có giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin như dưới đây để được báo giá chính xác nhất. Các thông tin báo giá bao gồm:

🔷 Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá giúp chúng tôi xác định đặc tính sản phẩm, quy cách và tính chất của nó để biết đó là hàng hoá thông thường dễ vận chuyển hay hàng khó vận chuyển. Đối với hàng khó vận chuyển như dễ vỡ, dễ trầy xước, hư hỏng, móp méo… khi được chuyển đi thì cước phí vận chuyển sẽ cao hơn các hàng hoá vận chuyển thông thường.

🔷 Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng vận chuyển giúp xác định Quý khách có nhu cầu thường xuyên hay không. Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên tại BDCO thường xuyên thì chúng tôi sẽ tính giá vận chuyển ưu đãi hơn so với khách hàng vận chuyển các đơn hàng lẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với Vận Tải BDCO, bên cạnh đó là mức chiết khấu hoa hồng cao trực tiếp cho người liên hệ đứng làm hợp đồng.

🔷 Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng cần được cung cấp chính xác nhất có thể để BDCO tính khoảng cách vận chuyển và báo giá chính xác nhất cho khách hàng biết cước phí vận chuyển trọn gói cho đơn hàng của mình khi có nhu cầu thuê đơn vị vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên. Giá cước vận chuyển phụ thuộc rất lớn vào khoảng cách vận chuyển của đơn hàng, do vậy Quý khách cung cấp chính xác địa chỉ để được báo giá chính xác nhất.

🔷 Các yêu cầu khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ như nâng hạ hàng nặng bằng xe nâng, xe cẩu; thuê nhân công bốc xếp hàng hoá hai đầu; trung chuyển hàng hoá vào đường hẹp… cần được thông báo trước các yêu cầu cho chúng tôi, một mặt để tính phụ phí dịch vụ trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng, mặt khác giúp BDCO chuẩn bị trước khi đến nhận hàng để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn nhất.

Đó là các thông tin chính để báo giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Nam Tân Uyên nói riêng cũng như bất cứ nơi nào khác mà các đơn vị vận tải hàng hoá cần để tính cước vận chuyển theo các yêu cầu khác nhau của mỗi đơn hàng khác nhau. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác, đây đủ các thông tin trên để nhận báo giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên được chính xác và rõ ràng ngay từ đầu.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail