Vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà

Vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp tại KCN Thới Hoà, thị xã Bến Cát đi giao hàng khắp nội thành tỉnh Bình Dương và vận chuyển đi tỉnh giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất tại Bến Cát.

Cho thuê xe tải đi KCN Thới HòaBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà ở Vận Tải BDCO

KCN Thới Hoà được thành lập và đi vào hoạt động năm 2004, là khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, toạ lạc trên diện tích hơn 200 ha tại xã Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Một mặt, khu công nghiệp Thới Hoà được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng điện, nước hiện đại; mặt khác nó có vị trí địa lý thuận lợi nên thu hút đầu tư rất lớn các khách hàng trong nước và quốc tế. Có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây thuê diện tích để xây dựng nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất đa dạng các loại hàng hoá, do đo nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà ngày càng tăng về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Vận Tải BDCO với 48 đầu xe tải vận chuyển hàng hoá từ 1,5 tấn – 20 tấn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của các doanh nghiệp tại KCN Thới Hoà nói riêng cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bến Cát nói chung. Chúng tôi có mặt hầu khắp địa bàn tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ tiện lợi, an toàn và chuyên nghiệp đến mọi khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển của BDCO với thị trường mục tiêu chính là địa bàn tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai – nhận vận chuyển, giao hàng đi nội thành các tỉnh cũng như vận chuyển hàng hoá đi tỉnh cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi có chính sách ưu đãi giá tốt với các doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển, phân phối hàng hoá lâu dài, thường xuyên. Ít nhất 10% giá được chiết khấu cho khách hàng khi Quý khách ký hợp đồng với BDCO làm đơn vị vận chuyển lâu dài.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

🔷 Vận chuyển, giao nhận hàng háo từ khu công nghiệp Thới Hoà đi giao hàng nội thành tỉnh Bình Dương theo các địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

🔷 Vận chuyển hàng hoá từ các địa phương khác, nơi khác về tập kết, giao hàng cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thới Hoà.

🔷 Vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp từ khu công nghiệp Thới Hoà đi các tỉnh thành trong cả nước với các đơn hàng vận chuyển nguyên chuyến từ 1,5 tấn – 20 tấn.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ, báo gái cước vận chuyển nhanh chóng trong vòng 3 phút cho nhu cầu của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà.

Vận chuyển hàng tại các KCN trọng điểm Bình Dương tại BDCO

Chúng tôi có mặt khắp địa bàn tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng được tiện lợi, chuyên nghiệp nhất với giá cước cạnh tranh nhất. Tại địa bàn tỉnh Bình Dương, Quý khách sẽ được cung cấp xe tải nhanh chóng trong thời gian chỉ từ 30 phút – 60 phút đồng hồ sau khi Quý khách quyết định thuê xe tải của BDCO để vận chuyển, giao hàng đến bất cứ địa chỉ nào theo yêu cầu.

Chở hàng tại KCN Thới Hòa giá rẻNhân viên BDCO đang chất hàng lên xe cho khách

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ 
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn phục vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Thới Hoà nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cần vận chuyển của mình, Quý khách vui lòng lựa chọn loại xe phù hợp và liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho loại xe Quý khách lựa chọn để vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà đi giao hàng đến các địa chỉ theo yêu cầu.

Thông tin báo giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà

Để nhận báo giá cước vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà cho các nhu cầu thuê xe tải vận chuyển khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ và cung cấp cho chúng tôi các thông tin như được yêu cầu dưới đây để BDCO tính giá vận chuyển trọn gói, chính xác nhất cho các nhu cầu vận chuyển cụ thể của Quý khách. Các thông tin cần cung cấp để báo giá bao gồm:

🔶 Loại hàng hoá vận chuyển

🔶 Số lượng đơn hàng cần chuyển

🔶 Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

🔶 Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Vận chuyển hàng tại KCN Thới HòaBDCO luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất

Vận Tải BDCO cam kết giá vận chuyển không phát sinh sau khi đã báo cho khách hàng biết trước, bởi vậy Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin yêu cầu như trên được rõ ràng, chi tiết để nhận báo giá trọn gói ngay từ đầu được chính xác nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi đê nhận báo giá nhanh chóng trong vòng 3 phút với các yêu cầu của Quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà nói riêng cũng như bất cứ nơi đâu nói chung.

Quy trình cung cấp vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà

Với mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Thới Hoà cho mọi doanh nghiệp nói riêng cũng như các khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển nói riêng, BDCO luôn cung cấp dịch vụ với quy trình các bước được lập kế hoạch trước để đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tiện lợi nhất cho khách hàng từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến khi giao hàng kết thúc. Quy trình vận chuyển được mô tả theo sơ sồ dưới đây.

Xe tải chở hàng đi KCN Thới HòaQuy trình rõ ràng, chuyên nghiệp của BDCO

Trên đây là quy trình gồ 05 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà cho các khách hàng, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Thới Hoà, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu của Quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà sẽ được BDCO giải đáp và tư vấn nhanh chóng khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá KCN Thới Hoà nói riêng cũng như tại bất cứ địa phương nào nói chung.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail