Vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 của BDCO nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá theo tháng, vận chuyển các đơn hàng lẻ từ KCN Sóng Thần 3 đi giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. BDCO luôn phục vụ nhanh chóng, an toàn, chu đáo đối với khách hàng, đảm bảo hàng hoá của Quý khách luôn được giao đúng giờ yêu cầu.

Vận chuyển hàng hoá BDCO 8

Hình xe tải BDCO đang giao hàng tại kho, bãi

Vận chuyển hàng hoá BDCO 7

Hình xe tải BDCO đang giao hàng đến công trình

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 bởi BDCO

✅ An toàn ⭐️ BDCO đảm bảo mọi kiện hàng của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn. Chúng tôi đền bù thiệt hại nếu hư hại hay bị mất hàng.
✅ Nhanh chóng ⭐️ Gọi xe là có ngay sau 30 phút để phục vụ khách hàng được nhanh chóng nhất. Quý khách không phải đợi lâu để được phục vụ.
✅ Giá rẻ ⭐️ Giá vận chuyển cạnh tranh để giảm bớt gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Tận tâm ⭐️ Tập thể nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong công việc.
vận chuyển hàng hoá kcn sóng thần 3
Vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 3 – Vận Tải BDCO

KCN Sóng Thần 3 toạ lạc tại Tân Uyên Bình Dương, được thành lập sau sự thành công của KCN Sóng Thần 1 và Sóng Thần 2 ở Dĩ An. Được đầu tư bài bản và hiện đại, áp dụng mô hình mới CN mới cùng với vị trí địa lý và giao thông tiện lợi liên kết với các khu công nghiệp trong khu vực cũng như thuận lợi giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 của BDCO

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 cũng như tại các KCN, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tạo sự tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương một cách nhanh chóng, an toàn để vận chuyển giao hàng đến bất cứ địa phương nào trong cả nước.

Từ lúc thành lập và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ năm 2014 cho đến nay, BDCO đã luôn coi Bình Dương là thị trường cung cấp dịch vụ chính của công ty chúng tôi, do đó trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tại nơi đây với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín, giá cạnh tranh và đã nhận được sự ghi nhận tích cực từ hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, đội ngũ xe tải BDCO đã phục vụ vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp để giao hàng đi các địa điểm trên địa bàn Bình Dương, vận chuyển hàng đi Sài Gòn và vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh thành trên cả nước.

Vận Tải BDCO có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1 – 20 tấn đáp ứng hầu hết các yêu cầu vận chuyển của khách hàng cần vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 đi giao hàng tại bất cứu địa chỉ nào theo yêu cầu. Phục vụ khách hàng hầu như ngay lập tức là yếu tố khác biệt nhất của BDCO so với các đơn vị vận tải khác. Chúng tôi thường không để khách hàng phải đợi quá lâu khi cần thuê xe tải chở hàng, chúng tôi thường có mặt trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng nhanh chóng…

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Tân Uyên nói chung. BDCO luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3

Đê đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển tại KCN Sóng Thần 3, BDCO luôn phục vụ khách hàng với tiến trình cung cấp dịch vụ với các bước thực hiện cụ thể sau đây.

Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 3 và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để bạn nhận được các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất giúp cho việc lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng cụ thể của bạn.

Báo giá cước vận chuyển

Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 luôn được BDCO tính toán và báo giá trước cho khách hàng biết mức chi phí phải bỏ ra để thuê vận chuyển. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh yêu cầu vận chuyển nào khác trong quá trình vận chuyển so với ban đầu.

Điều xe tải tới nhận hàng

Tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải tới nhận hàng nhanh chóng tại doanh nghiệp của bạn để bốc xếp hàng lên xe và đi giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng sau khi đã chấp nhận book xe tải của BDCO để vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3.

Giao hàng tận nơi

Các đơn hàng của Quý khách được chúng tôi giao đến tận nới theo địa chỉ giao hàng cho trước. Hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng nhất để tiện lợi cho hoạt động sản xuất của các bạn hàng của bạn.

vận chuyển hàng hoá tại kcn sóng thần 3
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 – Vận Tải BDCO

Các hình thức vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3

BDCO cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 đến mọi doanh nghiệp để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần vận chuyển – giao hàng hoá đi các địa chỉ cho trước, bao gồm các lĩnh vực phục vụ như sau:

✅ Ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 với các khách hàng cần tìm đối tác vận tải giao hàng thường xuyên theo tuyến cố định hoặc giao hàng theo đơn đi bất cứ địa phương nào trong cả nước.

✅ Nhận vận chuyển các đơn hàng riêng lẻ, có mặt ngay lập tức nhận hàng tại địa chỉ khách hàng. BDCO cung cấp dịch vụ tới các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

✅ Vận chuyển hàng hoá từ KCN Sóng Thần 3 đi giao hàng liên tỉnh tại 63 tỉnh thành trong cả nước theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến hoặc ghép hàng tiện lợi.

✅ Di dời văn phòng, kho xưởng cho các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần 3 với hình thức phục vụ trọn gói từ A – Z, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Uyên cho các khách hàng cá nhân, chuyên gia nước ngoài cũng như người dân trên khắp địa bàn thị xã Tân Uyên.

Trên đây là các dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 của Vận Tải BDCO với hi vọng mang lại sự an toàn, tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngay tại địa bàn mình hoạt động kinh doanh. Bất kể bạn sử dụng hình thức vận tải nào của BDCO cũng luôn được chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn cho mọi thứ của bạn.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải BDCO

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực do chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng mà bạn khó lòng tìm thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 ở những đơn vị khác.

✅ Tiết kiệm 🔹 Bạn tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Sóng Thần 3 của BDCO thay vì một đơn vị nào khác.
✅ An toàn 🔹 Tất cả hàng hoá của Quý khách khi được chất lên xe tải của BDCO chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng kết thúc. Nếu hư hỏng hoặc mất hàng do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển thì Quý khách được đền bù xứng đáng.
✅ Tiện lợi 🔹 Gọi xe là có ngay, với nhiều xe tải đa dạng tải trọng và kích thước thùng xe, BDCO giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với lượng hàng hoá cần vận chuyển.
✅ Chu đáo 🔹 Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo Quý khách luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 3 của BDCO.
✅ Uy tín 🔹 BDCO luôn cam kết thực tế trong khi vận chuyển, đảm bảo đúng thời gian, an toàn, tiện lợi. Đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hay bị mất hàng.

Trên đây là tóm tắt các lợi ích cũng như sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Sóng Thần 3 của Vận Tải BDCO. Chúng tôi còn nhiều sự hỗ trợ tích cực khác để khách hàng luôn thấy an tâm khi tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng ngay khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Sóng Thần 3. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail