Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hóa trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương; vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Miền Trung bằng hình thức vận chuyển chuyên tuyến hoặc ghép hàng giá rẻ.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Lợi thế của BDCO với dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương

✅ Phục vụ 24/7 ⭐️ Quý khách có thể thuê xe tải chở hàng Bình Dương của BDCO bất cứ lúc nào có nhu cầu. BDCO phục vụ 24/7.
✅ Gọi xe có ngay ⭐️ Xe tải BDCO sẽ có mặt nhanh chóng đến nhận hàng sau 30 phút khi Quý khách quyết định đặt lịch thuê xe.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn. Đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Tiết kiệm chi phí ⭐️ Cước phí vận chuyển cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe tải chở hàng Bình Dương của BDCO.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên, tài xế BDCO phục vụ Quý khách tận tầm – chuyên nghiệp – vui vẻ. Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa nhiệt tình.

dịch vụ xe tải chở hàng tại bình dương

Với gần 50 xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn cùng với 10 xe cẩu thùng giúp chúng tôi có thể vận chuyển được hầu hết các lô hàng cho bạn khi có nhu cầu. Với 30 xe có trọng tải từ 1 đến 2 tấn giúp vận chuyển – giao hàng với các đơn hàng nhỏ, đi vào các cung đường nhỏ đồng thời giúp vận chuyển hàng đi thành phố Hồ Chí Minh vào các khung giờ trong ngày mà không lo bị cấm tải theo giờ.

Bên cạnh đó, các loại xe từ 5 tấn đến 20 tấn giúp cơ động vận chuyển các lô hàng lớn đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và Miền Trung với chi phí rẻ hơn so với các công ty cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương khác.

Một trong những lợi thế khác giúp chúng tôi cạnh tranh hơn về giá là việc vận chuyển nhanh chóng, tất cả các xe tải của BDCO đều ở Bình Dương, hoạt động 24/7, có mặt khắp địa bàn tỉnh với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương trong nhiều năm.

Đó là lý do để chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương được nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu book xe tải. Cũng bởi sự tiện lợi đó mà giá vận chuyển của BDCO cũng luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận giá cước ưu đãi với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO

Khi Quý khách cần thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất tại vị trí nhận hàng được cung cấp để nhận hàng nhanh chóng và chuyển đi giao cho khách hàng của Quý khách. Thông thường, tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên quá trình Quý khách đặt xe đến lúc xe có mặt tại địa điểm yêu cầu là khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

Khi hàng hóa của Quý khách được vận chuyển bởi dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO thì chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn 100% cho mọi kiện hàng của bạn. Nếu có sự mất mát hay hư hỏng hàng hóa, hoặc nếu việc vận chuyển – giao hàng không đúng như cam kết trên hợp đồng và gây ra các tổn thất cho Quý khách thì BDCO sẽ đền bù các thiệt hại đó bằng giá trị tiền mặt.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương uy tín – chuyên nghiệp nhất

Vận Tải BDCO hiểu rằng, sự uy tín, chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ là yếu tố cốt lõi để nâng cao vị trí thương hiệu và làm hài lòng khách hàng cao nhất. Bởi chúng tôi luôn phục vụ với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Do vậy, BDCO không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng chất lượng, nâng cao uy tín dịch vụ bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất để làm Hài Lòng khách hàng cao nhất.

cho thuê xe tải chở hàng bình dương
Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Hỗ trợ vận chuyển tận tâm – chu đáo – vui vẻ

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến các vấn đề hỗ trợ vận chuyển khi lựa dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO, bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết các khó khăn cùng bạn. Nếu bạn không có người để bốc xếp hàng hóa – chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Bạn lo lắng về việc giao hàng cho khách nhưng không có nhân viên đi theo để làm việc đó – BDCO cũng hỗ trợ bạn. Hay đơn giản là bạn muốn thu tiền hộ thì chúng tôi cũng sẽ thu hộ cho bạn. Tiền hàng của bạn sẽ được hoàn lại trong ngày hoặc được trả lại vào chuyến hàng của ngày hôm sau nếu bạn là người sử dụng dịch vụ tại BDCO thường xuyên.

Chỉ cần bạn gọi cho dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi, mọi khó khăn nếu có trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn thì BDCO đều có giải pháp giúp bạn để việc giao hàng được tiện lợi và an toàn nhất.

xe tải chở hàng bình dương
Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ của BDCO

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên về các lợi thế mà BDCO có được với dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương đã nói lên sự cạnh tranh về giá của BDCO với các công ty cung cấp dịch vụ khác. Bởi vậy, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được một phần kha khá về chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO.

Thật vậy, bạn sẽ tiết kiệm được it nhất 10% chi phí vận chuyển bạn tiết kiệm được so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương khác đối với khách hàng sử dụng dịch vụ 1 lần. Đặc biệt, với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên hoặc ký hợp đồng đối tác giao hàng với Vận Tải BDCO thì chúng tôi luôn có giá ưu đãi tốt hơn cùng với chiết khấu hoa hồng cao cho người quản lý trực tiếp khi liên hệ làm việc với BDCO.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều thì giá vận chuyển chiều về của BDCO bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 30 – 40% so với giá chiều đi. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa và cung đường vận chuyển mà mức chiết khấu cụ thể sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo với khách hàng khi tiếp nhận thông tin tư vấn về dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương với khách hàng.

Đặc biệt, giá vận chuyển tại BDCO luôn minh bạch, được báo trước lúc vận chuyển và KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ. Bạn chỉ cần thanh toán khoản phí được báo trước khi hàng hóa đã được giao đảm bảo an toàn.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-binh-duong
Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ nhất – Vận Tải BDCO

Các  dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương của BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của Vận Tải BDCO phục vụ Quý khách hàng theo các yêu cầu cụ thể của các đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm các dịch vụ cung cấp như dưới đây:

✅ Ký hợp đông vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

BDCO nhận ký hợp đồng đối tác vận chuyển hàng hóa lâu dài với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi đáp ứng dịch vụ theo yêu cầu, đảm bảo an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Trở thành đối tác vận chuyển tin cậy trong hành trình lâu dài là mục tiêu phấn đấu và được duy trì liên tục của BDCO trong những năm qua.

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên chuyến

BDCO cung cấp các loại xe tải với trọng tải từ 1 – 20 tấn, nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi giao hàng tại bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước.

✅ Vận chuyển ghép hàng đi tỉnh

Nhận ghép các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh xuất phát từ Bình Dương. Bất kỳ kiện hàng nào của Quý khách dù lớn hay nhỏ, ít hay nhiều thì chúng tôi cũng chấp nhận vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ cho trước tại bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước.

✅ Vận chuyển hàng cá nhân

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa cá nhân cho mọi người, mọi gia đình với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương bằng hình thức phục vụ trọn gói từ A – Z hoặc cho thuê xe tải vận chuyển.

✅ Vận chuyển văn phòng, kho xưởng

Cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng cho các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất và cung ứng dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương với dịch vụ trọn gói uy tín.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Quý khách liên hệ đặt xe với BDCO bằng cách nào?

Có nhiều cách để Quý khách book xe tải với BDCO, tùy vào tình hình thực tế và nhu cầu của bạn để liên hệ với chúng tôi qua các cách như: gọi điện thoại trực tiếp, nhắn tin zalo cho nhân viên chúng tôi. Bên cạnh đó, Quý khách có thể gửi email cho BDCO hoặc nhắn tin faceboook, chát trực tiếp hoặc điền thông tin vào form yêu cầu báo giá trên website và gửi cho BDCO để nhân viên chúng tôi liên hệ lại tư vấn dịch vụ và báo giá.

Dù bằng hình thức nào đi chăng nữa, những thông tin Quý khách gửi cho BDCO luôn được chúng tôi bảo mật. Mọi yêu cầu của Quý khách về dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương luôn được nhân viên chúng tôi phản hồi nhanh chóng tới Quý khách để tư vấn và báo giá kịp thời – Quý khách không phải đợi lâu để nhận được tư vấn từ BDCO.

Đò là các kênh liên hệ với chúng tôi để yêu cầu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương nói riêng và các dịch vụ khác nói chung. Sự tiện lợi dành cho khách hàng cũng là yếu tố BDCO luôn tập trung để cải thiện chất lượng và phục vụ được chuyên nghiệp hơn.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Mọi thông tin hoặc chi tiết về dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới BDCO để nhận tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhât! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn cần tư vấn về dịch vụ hoặc cần vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Quy trình phục vụ giao nhận hàng hóa tại Bình Dương

Việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO được thực hiện theo quy trình gồm các bước như sau:

✅ Tư vấn ⭐ Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ chi tiết nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương.
✅ Báo giá ⭐ Giá cước thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương BDCO luôn báo trước cho khách hàng. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Nhận hàng ⭐ Sau khi thống nhất giá cước và quyết định đặt xe tải BDCO, chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng nhanh chóng.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐ Hàng hóa của Quý khách được BDCO giao đến tận nơi. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết khi việc giao hàng hoàn thành.
dịch vụ xe tải chở hàng tại bình dương giá rẻ
Dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương – Vận Tải BDCO

Báo giá dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương

Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương đối với đơn hàng khác nhau, với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có gia cước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của Quý khách cũng như các yếu tố sau đây để BDCO tính giá báo cho khách hàng. Hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ, chính xác các thông tin sau đây để nhận báo giá chính xác nhất cho đơn hàng của bạn.

Loại hàng hóa cần vận chuyển

Để chúng tôi biết cách sắp xếp loại xe tải phù hợp nhất vừa để đảm bảo vận chuyển hết đơn hàng của Quý khách vừa đảm bảo an toàn suốt hành trình vận chuyển. Mỗi loại xe tải khách nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau.

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần chuyển đi cho chúng tôi biết tần suất Quý khách sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO. Nếu lượng đơn hàng vận chuyển nhiều thì chúng tôi sẽ áp dụng chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng cũng như đưa ra bảng cước phí vận chuyển ưu đãi nhất.

Điểm nhận hàng & địa chỉ giao hàng

Để chúng tôi tính toán được khoảng cách, cung đường giao nhận cho đơn hàng cụ thể của Quý khách. Khoảng cách vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng đến cước phí vận chuyển, bởi vậy chúng tôi cần được cung cấp địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng chính xác nhất có thể.

Các yêu cầu khác (nếu có)

Các yêu cầu khách như hỗ trợ bốc xếp hàng hóa 2 đầu; cung cấp vật tư đóng gói; đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn; trung chuyển, nâng hạ hàng hóa… Quý khách nên báo trước cho BDCO để chúng tôi chuẩn bị tốt cũng như báo phụ phí cho khách hàng biết trước khi xe tải BDCO đến nhận hàng tại địa chỉ của Quý khách.

Trên đây là các yếu tố chính cấu thành giá cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương đối với bất kì dịch vụ nào. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu như trên để nhận báo giá chính xác nhất cho đơn hàng của mình khi cần thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail