Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO – cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bao gồm việc vận chuyển, giao hàng hóa trên địa bạn thành phố Thuận An; nhận hàng từ Thuận An vận chuyển đến các địa bàn khác.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-thuan-an

Lợi ích thuê xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO

✅ Đáp ứng xe nhanh ⭐️ Khi Quý khách thuê xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO, chúng tôi sẽ có mặt nhận hàng trong thời gian 30 phút tính từ lúc bạn liên hệ đặt xe.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Tất cả hàng hoá chất lên xe tải BDCO để vận chuyển được đảm bảo an toàn suốt quá trình cho đến khi giao hàng kết thúc. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất bất kỳ đơn vị hàng hóa nào.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước xe tải chở hàng Thuận An của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Giá luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được giao nhận an toàn, nhanh chóng với sự tiện lợi nhất.
✅ Đa dạng lựa chọn Quý khách có thể lựa chọn xe tải với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau để phù hợp với lượng hàng vận chuyển.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Thuận An của BDCO với lợi thế có bãi xe và văn phòng tại Bình Hòa, Thuận An nên vấn đề cung cấp dịch vụ thường được thực hiện nhanh chóng tới mọi khách hàng tại địa bàn thành phố Thuận An, đồng thời chi phí vận chuyển thường rẻ hơn so với các công ty vận tải khác.

Với số lượng xe tải lớn, đa dạng kích thước thùng chở hàng, tải trọng xe khác nhau… dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO sẽ mang đến cho khách hàng không những có nhiều lựa chọn về kích thước, tải trọng, loại xe mà còn cung cấp dịch vụ với nhiều tuyến phục vụ cố định, có nhiều chuyến chạy mỗi ngày.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An – Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng với các chiều/ tuyến cùng phạm vi vận chuyển như sau:

Nhận vận chuyển hàng hóa trong địa bàn thành phố Thuận An

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, cá nhận trong địa bàn Thuận An, đi giao hàng tại các địa điểm cùng địa bàn. Với dịch vụ này, chúng tôi có lợi thế với hơn 20 xe tải có kích thước thùng khác nhau, có trọng tải từ 1 tấn đến 2,3 tấn để vận chuyển giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Quý khách cứ yêu cầu loại xe vận chuyển phù hợp với lượng hàng của mình, khi nhận được yêu cầu thuê xe tải chở hàng tại Thuận An của khách hàng, BDCO sẽ điều xe nhanh chóng tới nhận hàng trong thời gian khoảng 30 phút ở mọi địa chỉ trên địa bàn thành phố Thuận An.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Vận chuyển hàng từ Thuận An đi nội thành Bình Dương

Cũng giống như dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung, BDCO nhận vận chuyển hàng hóa cho mọi cá nhân, doanh nghiệp đi phân phối khắp các địa bàn ở Bình Dương. Đặc biệt, nhận hàng từ Thuận An giao đi thành phố Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo…

Chúng tôi hoạt động 24/7 đối với dịch vụ giao nhận hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có trọng lượng từ 1 tấn trở lên hoặc hàng hóa đầy xe tải 1 tấn trở lên. Vận tải BDCO không có loại xe có tải trọng < 1 tấn nên khi Quý khách yêu cầu giao hàng dưới 1 tấn thì chúng tôi cũng tính giá vận chuyển đối với xe tải 1 tấn.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An đi tỉnh

Dịch vụ xe tải chở hàng từ Thuận An đi tỉnh được phục vụ rộng rãi theo phạm vi vận chuyển theo yêu cầu, đặc biệt với các tuyến vận chuyển đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Tất cả các hàng hóa vận chuyển đều được chấp nhận/ trừ các mặt hàng bị cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước hoặc những mặt hàng vận chuyển có quy định riêng (hàng vận chuyển có điều kiện).

Áp dụng hình thức vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại BDCO có 2 hình thức vận chuyển chính bằng xe tải, gồm: vận chuyển nguyên chuyến đi thẳng tuyến đến vị trí giao hàng và vận chuyển hàng ghép theo tuyến. Tùy vào lượng hàng hóa cũng như nhu cầu thực tế của mình mà Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình dịch vụ như trên để việc vận chuyển đảm bảo an toàn, giảm thiểu chi phí tối đa.

xe-tai-cho-hang-thuan-an
Xe tải chở hàng Thuận An – Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn Vận Tải BDCO?

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Những lợi ích BDCO mang đến cho khách hàng

Bạn bỏ tiền ra thuê bất cứ dịch vụ nào cũng với mục đích giải quyết các vấn đề bạn đang cần với điều kiện mang lại các giá trị thiết thực cho chính mình. Đảm bảo mọi thứ được thực hiện chuyên nghiệp, xứng đáng với kỳ vọng của bạn với số tiền bỏ ra để thuê dịch vụ. Với dịch vụ xe tải chuyển hàng tại Thuận An của BDCO, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của bạn và mang đến những giá trị thực tế như sau.

Có mặt nhận hàng nhanh chóng trong 30 phút

Nếu khách hàng ở Thuận An gọi yêu cầu đặt xe thì chúng tôi thường có mặt tại vị trí nhận hàng trong thời gian 1 tiếng đồng hồ trở lại. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, việc di chuyển có thể nhanh hoặc chậm nhưng tối đa không quá 1 giờ đồng hồ kể từ lúc bạn chốt lịch thuê xe tải chuyển hàng tại Thuận An của Vận Tải BDCO.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO an toàn – uy tín

BDCO luôn đảm bảo giao – nhận hàng hóa đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển bởi dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của công ty chúng tôi. Nếu hàng hóa của Quý khách bị mất hoặc hư hỏng thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chi phí vận chuyển rẻ nhất trên địa bàn Thành phố Thuận An

Vì chúng tôi có bãi xe ngay tại Thuận An, cùng với phạm vi hoạt động vận tải chính ở Bình Dương, do đó việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thuận An đến mọi khách hàng rất thuận lợi. Dó đó, giá thuê xe tải chở hàng ở Thuận An của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Giá vận chuyển tính theo km đối với các loại xe tải 1 – 2 tấn

Loại xe tải Giá mở cửa =< 10km Từ 10 – 49km Từ 50km trở lên Phí chờ hàng/h
Xe tải 1.0 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe tải 2.0 tấn 600.000 VNĐ 22.000VNĐ /km 20.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
Xe tải 2.0 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000VNĐ /km 22.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

PHỤ PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA/ chuyến

Loại xe tải chở hàng Phí bốc xếp hàng hóa 2 đầu
Loại xe 1,0 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe 1,5 tấn 600.0000 VNĐ/ chuyến
Loại xe 2,0 tấn 900.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe 2,0 tấn thùng dài 6m 1.200.000 VNĐ/ chuyến

Bảng giá tham khảo trên chỉ áp dụng đối với các loại xe tải nhỏ. Đối với các loại xe tải lớn hơn, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới BDCO để nhận báo giá chi tiết cho từng loại xe theo yêu cầu cụ thể khi cần thuê xe tải chở hàng tại Thuận An để vận chuyển hàng hóa.

Sự tiện lợi của dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An mang đến cho bạn

Tiện lợi cho khách hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà BDCO luôn hướng tới để đáp ứng vận chuyển bất kỳ lô hàng nào cho Quý khách, từ những kiện hàng nhỏ nhất tới các lô hàng lớn đều được chấp nhận tại BDCO. Bạn có thể hẹn lịch vận chuyển chủ động nhất, tương tác với BDCO qua nhiều kênh để được tư vấn, thuê bất cứ loại xe nào bạn muốn, thanh toán theo bất cứ hình thức nào tiện lợi, yêu cầu bao nhiêu nhân viên hỗ trợ giao hàng bạn muốn,…. và còn nhiều sự tiện lợi khác nữa đang đợi bạn trải nghiệm.

Hỗ trợ vận chuyển tuyệt vời, tận tâm, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách việc đóng gói hàng hóa, cung cấp vật tư đóng gói, hỗ trợ nhân viên bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu nếu Quý khách không có người lên – xuống hàng khi giao – nhận.

Trong suốt hành trình vận chuyển hàng hóa của bạn đến tay người nhận, nếu có bất kỳ khó khăn nào thì BDCO luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn đó để việc giao hàng luôn đảm bảo an toàn, đúng thời gian… khi bạn đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An của BDCO.

Đó là những lợi ích mà BDCO mang đến cho khách hàng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thuận An. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO qua các hình thức mà bạn thấy tiện lợi nhất để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An. Chúng tôi rất mong nhận được tương tác của Quý khách!.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại Bình Dương bởi BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Thuận An

quy-trinh-cung-cap-dich-vu-xe-tai-cho-hang-thuan-an
Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Để đảm bảo mọi khách hàng được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp kể từ khi liên hệ đến Vận Tải BDCO để thuê xe tải chở hàng Thuận An hoặc bất cứ nơi đâu được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cho đến khi việc giao hàng kết thúc. Chúng tôi luôn phục vụ Quý khách với một tiến trình theo 05 bước như được tóm tắt ở trên với mục đích mang lại sự tiện lợi, an toàn, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn rõ hơn về dịch vụ khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại Thuận An!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail