Xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ

Quý khách là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đang cần thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An?

Quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng hoá ngay tại Dĩ An cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhanh chóng, uy tín và giá rẻ? Vui lòng bấm vào nút Gọi Ngay bên dưới để kết nối với Vận Tải BDCO để được tư vấn và cung cấp dịch vụ với nhiều ưu đãi tốt nhất tại thành phố Dĩ An, Bình Dương.

xe-tai-cho-hang-tai-di-an

Ưu điểm dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO

✅ Nhanh chóng ⭐️ BDCO cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An nhanh chóng. Gọi xe là có mặt nhận hàng ngay sau 30 phút.
✅ An toàn ⭐️ Chúng tôi đảm bảo an toàn mọi kiện hàng của bạn khi chất lên xe tải BDCO. Đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Uy tín ⭐️ Mọi cam kết của BDCO được thực hiện rõ ràng theo hợp đồng vận chuyển, cung cấp chứng từ, hóa đơn theo yêu cầu.
✅ Giá rẻ ⭐️ Giá dịch vụ xe tải chở hàng ở Dĩ An của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO phục vụ tận tâm, chu đáo, cẩn thận. Hỗ trợ khách hàng tối đa mọi thứ liên quan đến vận chuyển an toàn hàng hóa.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Bạn sẽ không thấy khó khăn khi cần thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An nói riêng hay bất cứ đâu tại các thành phố, bởi vì ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và thậm chí có nhiều cá nhân mua xe tải phục vụ chở thuê hàng hoá tại địa phương.

Thật vậy, để lựa chọn đối tác vận chuyển lâu dài hay đơn giản là gửi bất cứ lô hàng nào thì yếu tố quan trọng nhất đó là sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Bạn luôn muốn hợp tác với một đơn vị vận tải có uy tín hơn là thiếu trách nhiệm phải không nào?

Với dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không những nhiều sự lựa chọn tối ưu mà còn cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ cũng như phục vụ khách hàng với sự uy tín, tận tâm, chu đáo nhất tại địa bàn thành phố Dĩ An, Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn một dịch vụ vận chuyển uy tín tại Dĩ An để giao – nhận hàng hoá cho bạn!

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ

Dịch vụ vận tải của BDCO có bãi xe tại Đường Nguyễn Du, Thuận An. Các xe tải của chúng tôi hoạt động khắp khu vực Dĩ An và Thuận An nên rất tiện lợi để cung cấp dịch vụ cho mọi khách hàng tại địa bàn thành phố Dĩ An. Với 48 đầu xe đa dạng về trọng tải và thùng chứa hàng sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước xe vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

Vận Tải BDCO là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua trung gian nên giá vận chuyển sẽ rẻ hơn các đơn vị khác. Bạn sẽ tiết kiện được ít nhất 10% chi phí khi chọn dịch vụ xe tải chở hàng tại thành phố Dĩ An của BDCO, bởi vì chúng tôi không mất bất cứ loại chi phí nào cho đơn vị hay cá nhân trung gian do đó, bạn luôn được phục vụ với giá gốc từ BDCO.

Đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài, giá vận chuyển sẽ được BDCO ưu đãi hơn với chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Đồng thời người trực tiếp làm hợp đồng luôn được BDCO trích “hoa hồng” cao.

xe tải chở hàng BDCO 3
Xe tải chở hàng BDCO 4

Lý do nên thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO?

xe-tai-cho-hang-di-an

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An tại BDCO

Quý khách sẽ thực sự nhận được sự hài lòng cao khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của công ty chúng tôi. Bởi sự Hài Lòng của bạn luôn là yếu tố cốt lõi để chúng tôi phục vụ với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Cụ thể BDCO phục vụ khách hàng với các tiêu chí sau:

Phục vụ chu đáo – chuyên nghiệp – không hài lòng không phải thanh toán

Ngay từ khi Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO thì nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, báo giá cho khách hàng nhanh nhất cùng những lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế vận chuyển.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự chu đáo và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ sẽ làm tăng sự hài lòng, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi đã lựa chọn thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO.

BDCO cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An nhanh chóng – đúng thời gian yêu cầu

Tại địa bàn Dĩ An – khi Quý khách yêu cầu đặt thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO, theo tình hình giao thông bình thường thì xe tải của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm nhận hàng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Điều này là để tiết kiệm thời gian đợi chờ cho Quý khách, đồng thời giải quyết tốt nhất việc giao hàng đúng thời gian cho đối tác của bạn.

Nếu chúng tôi không sắp xếp được để đến đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng thì BDCO sẽ báo ngay cho bạn biết để lựa chọn dịch vụ nhanh nhất, không vì 1 chuyến hàng mà chúng tôi làm mất niềm tin của bạn trong mắt đối tác chỉ vì sự chậm trễ lúc giao hàng.

BDCO hiểu rằng, uy tín đầu tiên đều xuất phát từ việc có đúng giờ hay không, sau đó mới tính tới các yếu tố chất lượng khác, và đối với dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An cũng vậy… BDCO luôn cam kết giao – nhận hàng hoá đúng thời gian quy định của khách hàng khi thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO.

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Giá vận chuyển được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Một điều có thể thường gặp đối với một số khách hàng là khi gọi dịch vụ và yêu cầu báo giá thì bên cung cấp dịch vụ sẽ báo giá vận chuyển nhưng thực tế khi vận chuyển thì tài xế hoặc nhân viên của bên cung cấp dịch vụ yêu cầu lấy tiền nhiều hơn. Họ than phiền với nhiều lý do để lấy cớ đội giá. Đặc biệt thường xảy ra đối với các dịch vụ trung gian khi mà bên nhận dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ không phải là một.

Điều này không những khiến khách hàng tự nhiên mất đi 1 khoản tiền mà còn khiến Quý khách thấy khó chịu như thể mình bị lừa.

Đối với BDCO – chúng tôi quán triệt điều đó rất chặt chẽ đến từng nhân viên, hơn nữa BDCO là đơn vị trực tiếp nhận và cung cấp dịch vụ nên sẽ không có vấn đề đội giá từ nhân viên nếu không có sự phát sinh hàng hóa và các vấn đề khác liên quan.

Giá dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO luôn được báo trước – không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. Quý khách chỉ thanh toán khoản tiền được báo trước chỉ khi việc giao hàng đã kết thúc.

BDCO đảm bảo an toàn hàng hóa, đồ dùng của quý khách

BDCO chịu trách nhiệm về hàng hóa của bạn, chúng tôi đảm bảo mọi thứ được vận chuyển an toàn. Nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển làm mát mát hoặc hư hỏng hàng hóa thì chúng tôi sẽ đền bù các thiệt hại cho khách hàng một cách xứng đàng khi đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận Tải BDCO.

Mọi thông tin về hàng hóa và thông tin khách hàng khi được gửi cho BDCO đều được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BDCO.

vận chuyển hàng hoá BDCO 5
Vận chuyển hàng hoá BDCO 6

Cho thuê xe tải ở địa bàn tỉnh Bình Dương bởi BDCO

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO

Dưới đây là bảng giá tham khảo tính theo km của các loại xe có tải trọng từ 1 – 2 tấn BDCO xin gửi đến khách hàng để tham khảo. Tùy vào tính chất hàng hóa cũng như tần suất sử dụng dịch vụ thì giá vận chuyển sẽ được điều chỉnh để phù hợp với thực tế từng đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An.

Loại xe Giá mở cửa –  <10km 10 – 50km Từ 50km trở lên Phí chờ hàng
1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
1,5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
1,9 tấn 600.000 VNĐ 22.000VNĐ /km 20.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
2 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000VNĐ /km 22.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Đối với các loại xe tải có tải trọng lớn hơn (từ 5 tấn trở lên) Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá theo từng loại xe cụ thể/chuyến.

BẢNG PHỤ PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA HAI ĐẦU THEO LOẠI XE

Loại xe vận chuyển Phí bốc xếp đồ hai đầu
Loại xe => 1 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe => 1,5 tấn 400.0000 VNĐ/ chuyến
Loại xe => 1,9 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe 2 tấn (thùng 6m) 800.000 VNĐ/ chuyến

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê nhân công bốc xếp theo đầu người đi kèm với dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với giá 300.000 VNĐ/ người tại địa bàn thành phố Dĩ An.

thue-xe-tai-cho-hang-o-di-an

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Dĩ An của BDCO

BDCO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương – phục vụ mọi khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh, trong đó bao gồm việc cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển trên địa bàn thành phố Dĩ An, như:

✅ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An

✅ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Dĩ An đi các huyện, thị khác của Bình Dương và chuyển hàng hóa đi tỉnh xuất phát từ Dĩ An và theo chiều ngược lại.

✅ Dịch vụ taxi tải vận chuyển tại Dĩ An. Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Dĩ An, Bình Dương.

✅ Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa trên địa bàn Dĩ An.

✅ Dịch vụ cung cấp vật tư, đóng gói hàng hóa trọn gói.

Đó là các lĩnh vực dịch vụ mà BDCO đang phục vụ tại địa bàn thành phố Dĩ An trong những năm qua. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá chi tiết cho từng dịch vụ cụ thể. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An

Để cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An được tiện lợi đến mọi khách hàng, chúng tôi thường thực hiện theo các bước sau đây.

⭕ Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách liên hệ với Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chi tiết cho khách hàng, đảm bảo rằng Quý khách nắm rõ các thông tin về dịch vụ để tiện cho việc quyết định lựa chọn.

⭕ Báo giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An

Giá cước xe tải chở hàng tại Dĩ An luôn được BDCO báo trước cho khách hàng. Giá vận chuyển luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

⭕ Điều xe tải đến nhận hàng

Khi Quý khách quyết định thuê xe tải chở hàng ở Dĩ An của BDCO thì tài xế của chúng tôi sẽ ngay lập tức điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

⭕ Giao hàng tận nơi

Hàng hóa của Quý khách sẽ được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ của khách hàng cung cấp. Khi việc giao hàng kết thúc BDCO sẽ báo cho khách hàng biết quá trình giao hàng đã hoàn thành.

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Câu hỏi thường gặp với dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An

Trong nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung, có nhiều câu hỏi mà khách hàng thường hỏi nên BDCO xin trả lời tóm tắt để Quý khách nắm rõ về những thắc mắc nếu có.

🟢 Gọi xe chở hàng ở Dĩ An của BDCO trong bao lâu thì có xe đến nhận hàng?

Xin thưa rằng, nếu Quý khách đặt xe trước với chúng tôi và hẹn giờ xe đến nhận hàng theo thời gian cụ thể thì BDCO sẽ điều xe tải đến nhận hàng đúng giờ theo yêu cầu. Nếu khách hàng gọi xe đột xuất thì chúng tôi thường đến địa chỉ nhận hàng tại Dĩ An trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

🟢 Có cần đặt trước lịch xe hay không?

Nếu Quý khách đã chắc chắn vận chuyển đơn hàng theo thời gian đã được sắp xếp thì tốt nhất nên đặt lịch xe trước cho BDCO để chúng tôi điều xe tải đến đúng giờ.

🟢 BDCO có đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng hay không?

Xin thưa, mọi kiện hàng của Quý khách khi đã được chuyển lên xe tải của BDCO đều được chúng tôi đảm bảo an toàn. Nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng thì chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng cho các tổn thất của khách hàng.

🟢 Giá vận chuyển hàng hóa ở Dĩ An của BDCO có đắt không?

Giá vận chuyển của BDCO thường cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác tại Dĩ An nói riêng cũng như trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Điều quan trọng nhất chúng tôi cam kết với khách hàng là chúng tôi luôn báo giá rõ ràng ngay từ đầu cho mọi người. Giá cước KHÔNG PHÁT SINH so với báo giá ban đầu nếu không có phát sinh các yêu cầu vận chuyển khác so với yêu cầu trước của khách hàng.

Trên đây là những câu hỏi mà BDCO thường được hỏi khi tư vấn cho khách hàng trong quá trình nhiều năm tư vấn và cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An. Nếu Quý khách có câu hỏi nào khác hoặc có yêu cầu về dịch vụ cho BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail