Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An bởi Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng 24/7 với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất tại Thuận An. Gọi là có xe ngay trong vòng 30 phút sau khi quyết định đặt xe tải vận chuyển của BDCO. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hoá, phục vụ uy tín – VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Ưu điểm vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An bởi BDCO

Gọi có xe ngay Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 1 của BDCO sẽ được phục vụ nhanh chóng. Gọi xe là có mặt ngay trong 30 phút – vì chúng tôi có bãi xe gần bạn.
An toàn vận chuyển Toàn bộ hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn khi chất lên xe tải của chúng tôi vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
Giá cước rẻ nhất Giá cước vận chuyển tại BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
Hỗ trợ tận tâm Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng được giao – nhận an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Đa dạng lựa chọn BDCO có nhiều xe tải từ 2 tấn – 15 tấn để Quý khách lựa chọn phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển để đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế tối đa.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-1
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An – Vận Tải BDCO

Được đầu tư thành lập vào năm 1996 bởi Công ty Liên Doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore – đây được xem là một KCN được hình thành vào loại sớm nhất của tỉnh Bình Dương, với diện tích 500ha, toạ lạc tại Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An – nằm ngay trên trục đường chính Quốc Lộ 13 và đường DT 743 nên rất thuận tiện cho giao thông và liên kết với Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước… do đó đã sớm thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây xây dựng nhà máy sản xuất kinh doanh.

Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy mặt bằng của KCN Viết Nam – Singapore (VSIP) là 100% diện tích cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 cũng không ngừng tăng theo thời gian. Để tạo sự thuận lợi với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi cho các doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, Vận Tải BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An với giá cạnh tranh nhất. Liên hệ đặt xe là có ngay.

Tại sao nên chọn Vận Tải BDCO?

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 1 Thuận An của BDCO

Vận Tải BDCO có bãi xe của chúng tôi tại đường Nguyễn Du, gần cổng sau của KCN VSIP 1 nên rất tiện lợi cho việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến các doanh nghiệp trong KCN Việt Nam – Singapore. Bởi chính lợi thế đó nên chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh cũng như mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho khách hàng. BDCO đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của khách hàng như sau:

Vận chuyển hàng hoá từ KCN VSIP 1 Thuận An đi giao hàng theo địa chỉ yêu cầu nội tỉnh Bình Dương.

Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An đi giao hàng vào các quận Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế của hơn 20 xe tải có tải trọng 2 tấn.

Vận chuyển hang hoá từ KCN VSIP 1 đi giao hàng các tỉnh thành theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận vận chuyển hàng hoá từ các địa chỉ ở nơi khác về tập kết hàng hoá cho các doanh nghiệp tại KCN Việt Nam – Singapore.

Đó là các tuyến vận chuyển hàng hoá của BDCO với điểm xuất phát đầu – cuối từ KCN VSIP 1 để giao nhận hàng hoá cho các doanh nghiệp đang toạ lạc tại KCN VSIP 1 Thuận An. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá của doanh nghiệp mình đi bất cứ nơi đâu, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp vợi sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu để mang đến trải nghiệm Hài Lòng nhất cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của BDCO dù chỉ 1 lần.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-1-thuan-an
Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương

Báo giá vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 1 Thuận An

Để việc nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An được chính xác khi Quý khách cần tham khảo giá vận chuyển hoặc có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1, hãy cung cấp cho Vận Tải BDCO các thông tin như được yêu cầu dưới đây để chúng tôi tính giá vận chuyển chính xác nhất cho các đơn hàng cần vận chuyển của Quý khách.

Loại hàng hoá vận chuyển

Loại hàng hoá vận chuyển giúp BDCO xác định xe tải vận chuyển đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng. Ví dụ nếu hàng hoá của Quý khách cần vận chuyển là các kiện hàng nhỏ, gọn, chiếm ít diện tích thùng chứa hàng của xe tải nhưng có trọng lượng lớn thì sẽ được vận chuyển bởi các xe tải có tải trọng cao, ngược lại nếu hàng hoá cồng kềnh, nhẹ thì se được ưu tiên vận chuyển bởi xe tải có thùng chứa hàng lớn để đảm bảo vận chuyển hết các đơn hàng của Quý khách.

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần chuyển đi giúp BDCO xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An của BDCO có nhiều hay ít. Nếu đơn hàng vận chuyển nhiều thì sẽ được tính giá vận chuyển ưu đãi hơn theo chính sách ưu đãi của BDCO với các khách hàng thân thiết, ngược lại giá vận chuyển được áp dụng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển đối với các đơn hàng vận chuyển đơn lẻ.

thong-tin-nhan-bao-gia-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-1
Thông tin báo giá vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An cần có

Địa chỉ nhận hàng & địa chỉ giao hàng

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An của BDCO, điều quan trọng nhất là hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác địa chỉ nhận hàng và giao hàng để chúng tôi xác định được khoảng cách vận chuyển và tính giá chính xác nhất cho mỗi đơn hàng của Quý khách.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ vận tải đi kèm khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An của BDCO như nâng hạ hàng hoá, bốc xếp hàng hoá 2 đầu, đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển… Quý khách hãy báo trước cho BDCO biết để tính phụ phí vận chuyển (nếu có) trước khi báo giá trọn gói chính xác cho khách hàng biết về tổng số tiền vận chuyển đơn hàng của bạn.

Trên đây là các thông tin cần thiết mà mỗi đơn vị vận chuyển đều cần để tính giá cước khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 Thuận An nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung. Hãy nêu rõ các yêu cầu của Quý khách khi cần vận chuyển và cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin để nhận báo giá chính xác nhất cho các đơn hàng cụ thể cần giao nhận.

Bởi vì BDCO luôn cam kết giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ, do đó chúng tôi rất cần các thông tin chính xác nhất từ khách hàng để tính giá trọn gói ngay từ đầu nhằm tạo sự tiện lợi, rõ ràng minh bạch về giá cả trước khi thực hiện vận chuyển.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển của BDCO

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-1-thuan-an
Quy trình tiếp nhận vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 1 – Vận Tải BDCO

Trên đây là mô hình tóm tắt các bước tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 1 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An nói chung đến mọi khách hàng doanh nghiệp và cá nhân khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá. Quý khách vui lòng liên hệ đến Vận Tải BDCO để được cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ và nhận báo giá nhanh chóng trong thời gian 3 phút.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển của BDCO tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail