Vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân để giao hàng nội thành Bình Dương và vận chuyển giao hàng đi tỉnh đang có xu hướng tăng cao. Các công ty vận tải cũng ra đời liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo ra sự canh tranh quyết liệt về chất lượng và giá cả…

vận chuyển hàng hóa tại kcn phú tân
Vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân – Vận Tải BDCO

Vận tải BDCO là đơn vị giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa khu vực Sài Gòn, Bình Dương, đặc biệt chúng tôi đang mở rộng tuyến gửi hàng số lượng lớn tiết kiệm chi phí đến các Khu Công nghiệp. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân của vận tải BDCO. Chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng, rút ngắn thời gian, hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu quan trọng, để góp phần đưa kiện hàng đến đúng địa điểm yêu cầu nhanh nhất có thể…

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trong những năm gần đây, nhu cầu giao lưu hàng hóa tại KCN Phú Tân với các quận huyện trong nội thành Bình Dương cũng như với các tỉnh thành lân cận phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương phát triển như vậy do nhiều yếu tố như:

Đây là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân là rất lớn để đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh được diễn ra suôn sẻ.
Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đường bộ và đường thủy được phát triển tốt, giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện đến các khu vực lân cận, cũng như các cảng biển, sân bay quốc tế.
Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhất của Việt Nam, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đây đầu tư và mở rộng sản xuất. Điều này càng tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực.
Nhu cầu tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm thời gian sản xuất và chấm dứt việc phụ thuộc vào các nhà cung cấp cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Nhu cầu xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa thông qua các cảng biển gần đó như Cát Lái, Phú Mỹ,.. cũng tạo ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ KCN Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tóm lại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương phát triển như vậy do nhiều yếu tố kinh tế, địa lý và chính trị xã hội kết hợp với sự phát triển của nền kinh tế, doanh nghiệp và sản xuất tại khu vực này.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương bởi BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân bởi BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại vận tải BDCO có thể chia thành các gói dịch vụ nhỏ như:

Vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất Dịch vụ này của vận tải BDCO đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp đến các nhà máy sản xuất tại KCN Phú Tân.
Vận chuyển các sản phẩm thành phẩm Sau khi hoàn thành sản phẩm, đây sẽ là dịch vụ đáp ứng nhu cầu vận chuyển ra thị trường hoặc các kho hàng để phân phối.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh như máy móc, thiết bị, tấm ván, tôn,.. từ các nhà cung cấp đến các nhà máy sản xuất hoặc các khách hàng là lý do BDCO mang đến dịch vụ này.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa yêu cầu chuyên môn Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đòi hỏi chuyên môn, đặc biệt như hàng hóa nhạy cảm, hàng hóa đông lạnh, hàng hóa dễ vỡ,..
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Dịch vụ này của chúng tôi giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội địa của Bình Dương, từ KCN Phú Tân đến các khu vực lân cận như Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai,..

Từ đó có thể thấy công ty vận chuyển hàng hóa BDCO sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, linh hoạt, đảm bảo chất lượng và đảm bảo tiến độ vận chuyển. Đồng thời, công ty vận chuyển BDCO luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vậy thì quý khách còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nào!

dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại kcn phú tân
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân – Vận Tải BDCO

Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước thùng xe của một số loại xe tải mà vận tải BDCO đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân sau đây:

Loại xe tải Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân

Khu công nghiệp Phú Tân là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, vì vậy các mặt hàng được vận chuyển trong khu công nghiệp là rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào từng loại khu công nghiệp, các mặt hàng được vận chuyển tại BDCO sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, một số mặt hàng thường được chúng tôi nhận vận chuyển tại KCN Phú Tân có thể bao gồm:

🔶 Hàng vật liệu xây dựng xi măng, cát, đá, bê tông, sắt thép, gỗ,…
🔶 Hàng nguyên liệu sản xuất nguyên liệu thô, phụ liệu, hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón,…
🔶 Hàng sản phẩm thực phẩm hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ,…
🔶 Hàng sản phẩm điện tử, máy móc điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, máy móc sản xuất, máy công nghiệp,…
🔶 Hàng sản phẩm gia dụng, đồ nội thất điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, giường tủ,…
🔶 Hàng tiêu dùng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ chơi,…
🔶 Hàng vật liệu in ấn, quảng cáo giấy, mực in, hộp quảng cáo, bảng hiệu,…
🔶 Hàng sản phẩm y tế thuốc, vật tư y tế, thiết bị y tế,…

Trên đây chỉ là một số mặt hàng thông thường được BDCO nhận vận chuyển trong khu công nghiệp Phú Tân, thực tế còn rất nhiều mặt hàng khác tùy thuộc vào ngành nghề sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân

vận chuyển hàng tại kcn phú tân

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân của BDCO

✅ An toàn ⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát hoặc bị đánh cắp.
✅ Đúng thời gian ⭐️ Dịch vụ của chúng tôi cam kết đưa hàng hóa đến địa điểm nhận trong thời gian như trên hợp đồng với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính đúng giờ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.
✅ Chuyên nghiệp ⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.
✅ Giá cả hợp lý ⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá cả được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

Báo giá vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân của vận tải BDCO

Khi Quý khách cần nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân  hoặc Bình Dương nói chung, xin vui lòng liên hệ với vận tải BDCO và cung cấp một số thông tin về nhu cầu vận chuyển để nhận được báo giá từ chúng tôi nhanh chóng. Các thông tin cần thiết để báo giá vận chuyển bao gồm:

Loại hàng hoá vận chuyển là gì?

Loại hàng hoá vận chuyển giúp BDCO xác định tính chất, đặc điểm của đơn hàng vận chuyển là dễ hay khó vận chuyển. Nếu đơn hàng vận chuyển gồm hàng dễ vỡ, dễ móp méo… giá vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân có thể cao hơn so với các hàng hoá thông thường dễ vận chuyển. Mặt khác, loại hàng hoá vận chuyển nặng, ít chiếm chỗ sẽ được ưu tiên dùng các xe tải có tải trọng cao, ngược lại hàng hoá cồng kềnh sẽ được vận chuyển bởi các xe tải có thùng hàng lớn.

Số lượng đơn hàng cần chuyển là bao nhiêu?

Số lượng đơn hàng cần chuyển giúp BDCO xác định được phương tiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân của khách hàng là loại xe nào, bao nhiêu tấn. Mặt khác, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được BDCO tính cước vận chuyển ưu đãi hơn so với vận chuyển các đơn hàng riêng lẻ. BDCO luôn có chính sách ưu đãi giá tốt cho khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân lâu dài.

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng cụ thể ở đâu?

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng giúp BDCO tính được khoảng cách vận chuyển của đơn hàng, từ đó chúng tôi tính giá vận chuyển chính xác nhất cho khách hàng trên từng đơn hàng vận chuyển cụ thể. Khoảng cách vận chuyển đóng vai trò quyết định đến giá vận chuyển hàng hóa tại KCN Phú Tân của khách hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân hoặc bất cứ đi đâu vì vậy khi liên hệ đặt lịch xe của BDCO, quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ giao nhận hàng thật chính xác nhé!

Thời gian giao hàng mong muốn là khi nào?

Thời gian giao hàng, đặc biệt là giao hàng đúng giờ mà Quý khách mong muốn bắt buộc phải có hàng tại địa chỉ nhận hàng để đảm bảo tính đúng giờ cho đơn hàng của mình.  BDCO sẽ thực hiện vận chuyển nhanh chóng hơn để đảm bảo đúng hẹn của khách hàng với thời gian quy định, do đó giá cước vận chuyển sẽ chênh lệch hơn một chút so với việc giao hàng tiêu chuẩn.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ khác đi kèm khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân của BDCO như nâng hạ hàng hoá bằng xe nâng hàng, xe cẩu hàng; bốc xếp hàng hoá hai đầu; đóng gói hàng hoá; trung chuyển hàng vào đường hẹp… cần được báo trước cho BDCO để tính phụ phí vận chuyển trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng biết, mặt khác giúp chúng tôi chuẩn bị tốt nhất trước khi điều xe tải đến nhận hàng tại điểm xuất phát.

Trên đây là 05 thông tin chính cần được cung cấp để tính phí vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác, nhanh chóng nhất khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Phú Tân.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail