Vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN Đại Đăng, thành phố Thủ Dầu Một bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Dịch vụ của BDCO với nhiều lựa chọn loại xe vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn hàng cụ thể cần giao nhận tại KCN Đại Đăng, thành phố Thủ Dầu Một. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, giá cước cạnh tranh nhất tại khu vực Thủ Dầu Một, Bình Dương.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-dai-dang

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng nằm ở địa chỉ số 1, đường Đại Đăng, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Giao thông tại khu công nghiệp Đại Đăng đang được cải thiện và phát triển. Hiện tại, khu vực này có nhiều tuyến đường giao thông lớn như Quốc lộ 13, đường Trần Văn Giàu, đường Vành đai 4…

Vận chuyển hàng bằng xe tải tại khu công nghiệp Đại Đăng là một hoạt động rất phát triển. Với nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tại đây, việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một trong những phương tiện phổ biến nhất để di chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Đại Đăng ra các điểm đến khác trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khu công nghiệp Đại Đăng có vị trí giao thông thuận lợi, gần các tuyến đường Quốc lộ và đường cao tốc, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ vận chuyển của các công ty vận tải chuyên nghiệp BDCO để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được an toàn và đúng thời gian.

Một số dịch vụ do vận tải BDCO hiện đang cung cấp có thể kể tên như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại KCN Đại Đăng, dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng đi KCN Đại Đăng, dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Vận chuyển hàng hoá các KCN trọng điểm Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng tại BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng do vận tải BDCO cung cấp là một hoạt động kinh doanh cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi KCN Đại Đăng hoặc theo chiều ngược lại. Dịch vụ này của công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân của quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Vận tải BDCO sử dụng các xe tải để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả hàng nặng, hàng siêu trường, siêu trọng. Bên cạnh đó, vận tải BDCO không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mà còn cung cấp các dịch vụ khác đi kèm như: đóng gói, bốc dỡ, lắp đặt, dịch vụ bảo hiểm và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng của BDCO tự hào là một phần quan trọng của chuỗi cung ứng hàng hóa và là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp hàng hóa đến người tiêu dùng cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mong muốn và cam kết đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một nói chung được thực hiện một cách an toàn, đúng thời gian và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-dai-dang

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng tại BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng của vận tải BDCO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là 4 ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng:

✅ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa 🔷 BDCO có đội ngũ tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Chúng tôi cũng sử dụng các thiết bị bảo vệ và các phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
✅ Tiết kiệm chi phí 🔷 Dịch vụ của BDCO có chi phí thấp hơn so với các phương tiện vận chuyển khác như tàu hoặc máy bay. Điều này đặc biệt đúng đối với các quãng đường ngắn. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng bằng xe tải của BDCO chính là lựa chọn tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức của quý khách.
✅ Linh hoạt và đa dạng 🔷 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng của BDCO hoàn toàn đáp ứng tính đa dạng và linh hoạt, có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị công nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ này của chúng tôi được phổ biến rộng rãi trong tuyến vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như vận chuyển hàng hóa quốc tế.
✅ Đảm bảo độ chính xác và đúng thời gian 🔷 BDCO cung cấp dịch vụ đảm bảo độ chính xác và đúng thời gian cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và phần mềm quản lý để giám sát và theo dõi việc vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng địa điểm và đúng thời gian.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại KCN Đại Đăng của BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng của BDCO

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcn-dai-dang

Cam kết vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng bởi Vận Tải BDCO

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đại Đăng nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung, chúng tôi luôn mang đến những cam kết thực tế trong quá trình phục vụ khách hàng như sau:

✅ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: BDCO đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng.

✅ Đảm bảo đúng thời gian: BDCO cam kết giao hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng hoặc thỏa thuận với khách hàng. Nếu không thể giao hàng đúng thời gian, chúng tôi sẽ thông báo trước với khách hàng để có phương án thay thế hoặc thay đổi thời gian giao hàng.

✅ Đảm bảo chất lượng dịch vụ: BDCO cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc khiếu nại nào, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

✅ Giá cả hợp lý và cạnh tranh: BDCO luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Đại Đăng với giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Chúng tôi  sẽ luôn tư vấn cho khách hàng về các giải pháp vận chuyển tối ưu để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh tế cho quý khách.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe nhanh nhất nhé!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail