Vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 của Vận Tải BDCO mang đến cho các doanh nghiệp tại KCN VSIP 2 giải pháp vận chuyển an toàn, tiện lợi với giá cạnh tranh nhất. Bạn không phải lo lắng về sự an toàn cũng như quá trình giao nhận hàng hoá khi đã tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO, bởi vì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để Quý khách được Hài Lòng cao nhất.

van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2

✅ Cung cấp xe nhanh ⭐️ Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 của BDCO, Quý khách được đáp ứng xe nhanh chóng trong thời gian 30 phút sau khi quyết định book xe.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn suốt hành trình vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng do BDCO vận chuyển gây ra.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Phục vụ chu đáo ⭐️ Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất, đảm bảo Quý khách sẽ được Hài Lòng khi trải nghiệm dịch vụ của BDC ngay lần đầu tiên.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (KCN VSIP 2) được thành lập năm 2006, toạ lạc trên diện tích gần 350 ha, tại Tân Uyên, Bình Dương. Nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản theo xu hướng của KCN hiện đại nên thu hút được nhiều doanh nghiệp về đây thuê mặt bằng hoạt động sản xuất và cung ứng dịch vụ, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài.

Việc sản xuất và cung ứng hàng hoá đến người tiêu dùng không thể thiếu quá trình vận chuyển các nguyên vật liệu sản xuất và phân phối hàng hoá thành phẩm đến người tiêu dùng cuối cùng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 không ngừng tăng theo thời gian cùng với sự tăng trưởng của các doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 của các doanh nghiệp, nhiều đơn vị vận chuyển đã hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong đó có các doanh nghiệp địa phương và cả từ nơi khác đến.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 của BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập năm 2014, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá với Bình Dương được xác định là thị trường mục tiêu từ những ngày thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay. Chúng tôi đặc biệt khai thác, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp tại các KCN trọng điểm của Bình Dương, trong đó bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2.

Hiện tại BDCO có nhiều xe tải được đầu tư bởi các dòng xe chất lượng, được bảo hành định kỳ để đảm bảo hoạt động vận chuyển an toàn cho các khách hàng. Xe tải BDCO đa dạng về tải trọng và kích thước thùng hàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 nói riêng hoặc địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng, báo giá chi tiết về dịch vụ khi Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 2 hoặc bất cứ địa chỉ nào tại Bình Dương để giao nhận hàng hoá đi bất cứ địa chỉ nào trong nội thành Bình Dương hoặc vận chuyển hàng đi tỉnh.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,4m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & kèo bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ

Trên đây là các phương tiện vận chuyển của BDCO đã và sẽ phục vụ vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2 nói riêng cũng như tại các thị trường khác ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai của Vận Tải BDCO trong nhiều năm qua. Nếu Quý khách có nhu cầu nhận báo giá vận chuyển hàng hoá tại KCN VSIP 2, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận báo giá nhanh chóng trong thời gian 3 phút.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương

Vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm Bình Dương

Vận Tải BDCO có mặt hầu khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương cho mọi khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất địa bàn tỉnh Bình Dương.

Quy trình tiếp nhận & vận chuyển hàng hoá KCN VSIP 2

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-kcn-vsip-2

Trên đây là Quy trình vận chuyển hàng háo KCN VSIP 2 của Vận Tải BDCO để mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tiện lợi nhất tới các doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail