Xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín

Vận Tải của BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín với giá cước cạnh tranh nhất thị trường, nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi giao hàng tận nơi đến các địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng tại tỉnh An Giang. BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất đến mọi khách hàng.

Xe tải chở hàng đi An Giang
BDCO nhận chở mọi loại hàng hóa đi tỉnh

Vận Tải BDCO là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai với các dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành các tỉnh và vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành khác, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cước ưu đãi nhất.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín tại BDCO

✅ BDCO cam kết cước cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường. 
✅ BDCO đền bù 100% thiệt hại nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
✅ Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  tất cả các ngày trong tuần, 24h/ ngày để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.
✅ Khi Quý khách quyết định book xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín của BDCO, chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ nhận hàng trong thời gian nhanh nhất hoặc đúng thời gian yêu cầu.
✅ Chúng tôi hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được chuyển đi an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Quy trình đặt xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín tại BDCO

Dưới đây là 05 bước trong quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín của BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành khác nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang
Quy trình chở hàng chuyên nghiệp của vận tải BDCO

Giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt. uy tín

Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung đối với mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ có giá cước khác nhau tuỳ thuộc vào các yếu tố tính giá như sau:

✔️ Quý khách vui lòng chọn đúng loại xe theo mô tả bên dưới và liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể cho từng loại xe tải.
✔️ Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của BDCO lâu dài, thường xuyên thì sẽ được tính giá chiết khấu tốt nhất theo chính sách ưu đãi giá đối với khách hàng thân thiết tại BDCO.
✔️ Số lượng hàng hoá, trọng lượng hàng và tính chất hàng cần vận chuyển như hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, dễ cháy, dễ móp méo… phải được khai báo cụ thể để chúng tôi sắp xếp loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất nhằm đảm bảo vận chuyển an toàn, hết hàng và báo giá theo loại xe phù hợp.
✔️ Các yêu cầu đi kèm được tính phí như bốc xếp hàng hoá hai đầu, nâng hạ hàng hoá nặng… được báo trước cho chúng tôi để tính giá cước vận chuyển trọn gói chính xác nhất cho khách hàng trước khi quyết định đặt xe tải chở hàng đi An Giang tại BDCO.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như trên để nhận báo giá nhanh chóng nhất trước khi Quý khách quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất!

Xe tải chở hàng đi An Giang giá rẻ
Xe tải chở hàng đi An Giang giá rẻ – Vận Tải BDCO

Các loại xe tải chở hàng đi An Giang giá tốt, uy tín

Tải trọng xe vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Số khối Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,55m x 1,9m x 1,9m 16,0 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,35m x 1,7m x 1,85m 13,5 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,2m x 1,9m x 1,9m 21,6 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,85m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,5m x 1,8m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ BDCO 
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,3m x 2,0m x 2,0m 24,0 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,4m x 2,0m x 2,0m 28,8 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m 46,0 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,7m x 2,2m x 2,2m 46,5 m³ Liên hệ BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9,8m x 2,35m x 2,3m 52,4 m³ Liên hệ BDCO

Trên đây là các loại xe tải có sẵn tại Vận Tải BDCO luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo và lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của Quý khách và liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng trong 3 phút.

Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

BDCO không chỉ cho thuê xe tải chở hàng đi An Giang mà còn cho thuê xe chở hàng đi các tỉnh Miền Tây theo yêu cầu vận chuyển của Quý khách, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo địa chỉ cho trước. Hãy liên hệ với BDCO khi Quý khách có nhu cầu thê xe tải để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất từ đội ngũ Công ty TNHH TM – DV BDCO.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail