Xe tải chở hàng đi Kiên Giang nhanh chóng, giá tốt

Dịch vị cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang của Vận Tải BDCO cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng đi Kiên Giang cho các khách hàng từ Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá có tải trọng từ nhỏ đến lớn theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến với giá cạnh tranh, phục vụ uy tín, an toàn, chuyên nghiệp.

Xe tải chở hàng đi Kiên Giang
Xe tải chở hàng đi Kiên Giang – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng hoá đi Kiên Giang nói riêng cũng như về các tỉnh Miền Tây nói chung đóng vai trò rất quan trọng cho sự giao thương hàng hoá giữa các tỉnh Miền Tây với khu vực Đông Nam Bộ – vùng kinh tế trọng điểm phía nam với trung tâm lớn nhất là Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ mang lại nhiều sự tiện lợi nhất, với giá cước vận chuyển cạnh tranh, vận chuyển uy tín… BDCO giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang nhanh chóng, giá tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và báo giá cước vận chuyển ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ưu điểm thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang tại BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Quý khách đặt xe tải chở hàng đi Kiên Giang tại Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng sau 30 phút sau khi quyết định book xe.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo vận chuyển an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong khi vận chuyển.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang của BDCO cạnh tranh nhất. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Chúng tôi hỗ trợ Quý khách tận tâm các vấn đề liên quan để các đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang tại BDCO

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với đa dạng các lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang, cụ thể:

🔷 Cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang nguyên chuyến với các loại xe tải chở hàng từ 1,5 tấn – 18 tấn, nhận hàng và giao hàng door to door, giao hàng nhanh chóng theo thời gian yêu cầu đến các địa chỉ tại tỉnh Kiên Giang.

🔷 Nhận ghép các loại hàng hoá gửi hàng đi Kiên Giang với giá rẻ – chúng tôi nhận ghép hàng đi Kiên Giang cho bất kỳ đơn hàng nào của Quý khách. Giao hàng tận nơi hoặc nhận hàng theo các địa chỉ trên tuyến đường vận chuyển của Quý khách.

🔷 Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn – cung cấp hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng theo tháng, theo năm cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang – BDCO

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang tại BDCO

Vận tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng bởi các lợi ích mang đến cho khách hàng như sau:

✅ Phục vụ nhanh chóng: chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang xuất phát tại các địa chỉ nhận hàng ở Sài Gòn và Bình Dương.

✅ Đảm bảo an toà cho hàng hoá: BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách, chúng tôi đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình vận chuyển bởi xe tải của BDCO.

✅ Giá cước vận chuyển cạnh tranh: Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 % chi phí vận chuyển khi quyết định thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang của Vận Tải BDCO so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Giảm tối đa 50% cước phí vận chuyển nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá hai chiều.

✅ Giữ giá cố định lâu dài: chúng tôi sẽ giữ giá cho Quý khách trong thời gian lâu dài cho đến khi vận chuyển. Giá được báo trước – không phát sinh chi phí.

✅ Hỗ trợ tận tâm, phục vụ chu đáo: nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao nhận nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

✅ Cung cấp đầy đủ giấy tờ vận chuyển: chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ vận chuyển, hoá đơn tài chính và hợp đồng thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang với các điều khoản rõ ràng nhất.

✅ Hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí: tài xế BDCO sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hoá lên, xuống xe cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Kiên Giang tại BDCO nói chung. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chu đáo và báo giá cước ưu đãi nhất khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng về Kiên Giang.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang – Vận Tải BDCO

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Các loại xe tải chở hàng đi Kiên Giang

Trọng tải xe chở hàng Kích thước thùng hàng (D x R x C) Số khối Giá cước vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m 16,0 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m 13,5 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m 21,6 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m 14,7 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m 24,0 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m 28,8 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m 46,0 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m 46,5 m³ Liên hệ nhận giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9,7m x 2,35m x 2,3m 52,4 m³ Liên hệ nhận giá

Đây là các loại xe tải có sẵn ở BDCO luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho mọi khách hàng khi có nhu cầu. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang nói riêng hay thuê xe chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung, vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận giá cước ưu đãi nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail