Xe tải chở hàng đi Trà Vinh giá rẻ

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh trong ngày cho các đơn hàng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương hay Đồng Nai, bạn chưa biết đơn vị vận tải nào phục vụ uy tín với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường?… Vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn, báo giá và cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng đi Trà Vinh với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xe tải chở hàng đi Trà Vinh
Nhân viên BDCO đang chất đồ lên xe cho khách

Khi nhu cầu giao thương càng lớn giữa các tỉnh thành với nhau sẽ tạo ra các nhu cầu vận chuyển qua lại giữa các vùng và các tỉnh thành với nhau để cung cấp các thế mạnh của tỉnh thành này cho tỉnh thành khác. Thật vậy, việc vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương… đi về Trà Vinh ngày càng tăng và ngược lại.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo ra sự tiện lợi cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh, Vận Tải BDCO giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay.

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi giao hàng đến các địa bàn của tỉnh Trà Vinh với sự an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm dịch vụ xe tải chở hàng đi Trà Vinh của BDCO

✅ Nhiều loại xe tải ⭐ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1 – 18 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh của BDCO cạnh tranh với nhiều ưu đãi tốt. Giá rẻ hơn nếu dùng vận chuyển hai chiều.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan để các đơn hàng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, an toàn nhất.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh uy tín, đến nhận hàng đúng giờ, giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu.
✅ An toàn hàng hóa ⭐ BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách. Chúng tôi đền bù thiệt hại hàng hóa nếu bị mất hoặc hư hỏng do BDCO vận chuyển.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh tại BDCO

☑️ Nếu Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh xuất phát từ các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương thì BDCO sẽ điều xe đến nhận hàng sau 30 phút kể từ lúc quyết định book xe.
☑️ Giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh tại BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – Không Phát Sinh Chi Phí.
☑️ BDCO đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá hư hỏng hoặc bị mất do BDCO vận chuyển gây ra.
☑️ Hỗ trợ bốc xếp hàng hoá miễn phí, lưu kho ngắn ngày miễn phí. Phục vụ tận tâm, chu đáo để các đơn hàng của Quý khách được chuyển đi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Trà Vinh thường xuyên

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tra Vinh từ nhiều năm nay, chúng tôi hầu hết nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Sài Gòn, Bình Dương đi Trà Vinh và theo chiều ngược lại.

Cụ thể các mặt hàng như đồ gỗ, bao bì các loại, vật liệu xây dựng công trình, hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm đóng gói, vận chuyển sắt thép, máy móc công nghiệp và nông nghiệp, các sản phẩm nông nghiệp, hoá chất, phân bón…

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá cho các đơn hàng cần chuyển đi Trà Vinh của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn loại xe tải vận chuyển phù hợp với mức cước phí thuê xe tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh
BDCO đang giao hàng tại kho xưởng cho khách

Các loại xe tải chở hàng đi Trà Vinh tại BDCO

Loại xe theo tải trọng Quy cách thùng hàng Khối lượng (m³) Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Thùng kín và thùng mui bạt 16,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Thùng kín và thùng mui bạt 13,5 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Thùng mui bạt 21,6 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Thùng kín và thùng mui bạt 14,7 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Thùng kín và thùng mui bạt 14,7 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Thùng kín và thùng mui bạt 24,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Thùng mui bạt 28,8 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Thùng mui bạt 46,0 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Thùng mui bạt 46,5 m³ Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn Thùng mui bạt 52,4 m³ Liên hệ

Trên đây là các loại xe với các đặc tính như mô tả, Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu thực tế lượng hàng hoá cần chuyển đi Trà Vinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cho loại xe tải Quý khách muốn thuê để được phục vụ tốt nhất. BDCO rất mong được đồng hành cùng Quý khách!

Tại sao nên chọn thê xe tải chở hàng đi Trà Vinh tại BDCO?

Quy trình cung cấp dịch vụ

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp của BDCO

Trên đây là quy trình gồm 05 bước cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Trà Vinh nói chung tại Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe chở hàng đi đến bất cứ nơi đâu ở Trà Vinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển mang lại nhiều giá trị nhất.

Cam kết của BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh

✔️ Cung cấp đúng loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng xe cho thuê tốt, đảm bảo an toàn khi vận chuyển mọi đơn hàng của Quý khách.
✔️ Giá cước vận chuyển luôn được giữ nguyên so với báo giá ban đầu. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào mà không báo trước cho khách hàng. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa đến 50% giá cước nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển 2 chiều tại BDCO.
✔️ Điều xe đến nhận hàng nhanh chóng sau khi Quý khách đã quyết định đặt thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh.
✔️ BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng khi được vận chuyển bởi xe tải của BDCO. Việc đền bù được thực hiện theo thoả thuận hoặc theo chính sách đền bù được ghi rõ trong hợp đồng.
✔️ Tài xế xe tải luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan để việc nhận và giao hàng được an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
✔️ Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ vận chuyển, hoá đơn tài chính và hợp đồng rõ ràng cho khách hàng khi có yêu cầu. Phản hồi nhanh với các yêu cầu của khách hàng để mọi vấn đề được kết nối và thực hiện nhanh chóng.

Đó là các cam kết bởi Vận Tải BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh nói riềng cũng như dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây nói chung, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tiện lợi với giá cước cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Tây

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail