Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi

Quý khách đang có nhu cầu chuyển đồ tại Cu Chi về nhà mới nhưng chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi nhanh chóng, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với BDCO – dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự tiện lợi tuyệt đối, an toàn và tin cậy bằng cách phục vụ tận tâm, chu đáo và hỗ trợ hết mình.

dich vu chuyen nha huyen cu chi
Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi – Vận Tải BDCO

Công việc chuyển nhà thường rất khó với nhiều việc liên quan đến dọn dẹp, đặc biệt đối với những gia đình neo người nhưng có đồ dùng nhiều và phức tạp, do đó họ thường thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được làm giúp từ A – Z mọi công đoạn chuyển đồ về nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của Vận Tải BDCO sẽ mang đến cho mọi nhà dịch vụ trọn gói tiện lợi, phục vụ chu đáo, tận tâm, hỗ trợ mọi vấn đề trong khâu chuyển nhà. Gia đình Quý khách không cần chuẩn bị vật tư hoặc làm gì cả, chỉ cần liên hệ với BDCO – việc chuyển về nhà mới của bạn coi như đã hoàn thành an toàn. Liên hệ với chúng tôi ngay!

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của BDCO

✅ Có mặt nhanh chóng ⭐ BDCO sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà của khách hàng ở Củ Chi để phục vụ sau khi liên hệ. Đến đúng giờ, hoàn thành đúng tiến độ.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của BDCO có sự cạnh tranh giá tốt giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong khi chất lượng luôn đảm bảo.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO cam kết bảo vệ an toàn cho mọi tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển đồ tại Củ Chi. Đền bù 100% giá trị món đồ nếu bị hư hỏng hoặc bị mất.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi Quý khách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của Vận Tải BDCO.
✅ Hỗ trợ từ A – Z ⭐ Nhân viên BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề trong các khâu vận chuyển để việc chuyển về nhà mới cho Quý khách được tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh bởi BDCO

Các công việc chuyển nhà trọn gói tại Củ Chi BDCO phục vụ

🅾️ Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói, BDCO cung cấp miễn phí các vật tư đóng gói đồ dùng trong nhà của gia đình bạn.
🅾️ Tháo gỡ tất cả thiết bị, đồ dùng lớn trước khi vận chuyển chúng về nhà mới được an toàn, tiện lợi.
🅾️ Phân loại, đóng gói đồ dùng bảo vệ trầy xước, móp méo, hư hỏng từ đồ lớn đến các thiết bị cá nhân đều được bọc gói cẩn thận bởi BDCO.
🅾️ Bốc xếp, vận chuyển đồ về nhà mới bằng các phương tiện vận chuyển tiện lợi của BDCO.
🅾️ Chuyển đồ vào nhà, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ an toàn, tiện nghi tại nhà mới cho khách dùng ngay.
dich vu chuyen nha tai cu chi
Dịch vụ chuyển nhà tại Củ Chi giá rẻ – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Các gói dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi bởi BDCO

🔹 Chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi – cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z tiện lợi, phục vụ tận tâm các công đoạn chuyển nhà an toàn.
🔹 Dịch vụ chuyển văn phòng tại Củ Chi – giải pháp chuyển dọn văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.
🔹 Cho thuê xe tải chuyển đồ huyện Củ Chi – cung cấp các loại xe tải chuyển đồ theo yêu cầu, có mặt nhanh chóng sau khi liên hệ.
🔹 Chuyển phòng trọ tại Củ Chi giá rẻ – cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Củ Chi giá rẻ cho công nhân, sinh viên…
🔹 Cho thuê nhân công bốc xếp – chúng tôi cho thuê nhân công theo số lượng yêu cầu, tính giá theo ca, theo ngày hoặc theo đơn hàng bốc xếp.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Củ Chi

Như các gói dịch vụ ở trên bạn biết, tuỳ vào nhu cầu của mỗi gia đình sử dụng các dịch vụ với sự tiện lợi khác nhau nên các tính giá cước chuyển nhà tại Củ Chi vì thế cũng khác nhau.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên BDCO đến khảo sát & báo giá trực tiếp trong trường hợp gia đình mình có nhiều đồ dùng và tính chất phức tạp, việc khảo sát trực tiếp sẽ giúp báo giá chính xác nhất. Còn đối với gia đình ít đồ, kém phức tạp thì chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng qua mô tả các thông tin của khách hàng.

Vơi các dịch vụ cho thê nhân công & xe tải chuyển nhà huyện Củ Chi, BDCO sẽ báo giá ngay cho bạn khi liên hệ. Chúng tôi tính giá dựa vào loại xe tải bạn thuê và lượng nhân viên bốc xếp bạn muốn gọi, do vậy giá cụ thể sẽ được báo ngay lập tức cho khách hàng biết.

Giá cước tham khảo một số loại xe tải chuyển đồ thông dụng

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý:
Bảng giá trên là giá tham khảo và sẽ có thay đổi theo giá thị trường vận tải và biến động giá xăng dầu tại thời điểm vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá chính xác nhất khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Củ Chi.

Phục phí bốc xếp hàng hoá hai đầu (nếu thuê theo xe)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến

Quy trình chuyển nhà trọn gói

31 20e3 Tiếp nhận Thông tin & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận thông tin & yêu cầu của khách hàng 24/7, nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ cụ thể cho khách hàng bất kỳ thời điểm nào bạn liên hệ để thuê dịch vụ chuyển nhà tại Củ Chi.

32 20e3 Báo giá chuyển đồ tại Củ Chi: sau khi tiếp nhận đủ các thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng biết tổng chi phí chuyển đồ để gia đình bạn biết kinh phí chi trả cho dịch vụ chuyển đồ huyện Củ Chi của BDCO.

33 20e3 Chốt hợp đồng vận chuyển: khi nhận báo giá nếu thấy hợp lý và chấp nhận tin dùng dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của BDCO, hai bên sẽ tiến hành chốt hợp đồng vận chuyển theo lịch hẹn của khách hàng. Với trường hợp cần làm ngay, chúng tôi sẽ lập tức điều phương tiện và nhân viên đến thực hiện chuyển đồ nhanh chóng.

34 20e3 Thực hiện vận chuyển: Vận Tải BDCO sẽ chuẩn bị trước các vật tư đóng gói cần thiết phù hợp với đồ dùng gia đình bạn, chuẩn bị các công cụ hỗ trợ, điều phương tiện và nhân viên đến chuyển đồ tại Củ Chi cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu.

35 20e3 Chuyển đồ về nhà mới, sắp xếp & lắp đặt: tất cả đồ dùng của bạn được vận chuyển an toàn về nhà mới, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đồ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ theo vị trí yêu cầu của gia chủ một cách ngăn nắp và an toàn.

36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi chúng tôi thực hiện chuyển đồ xong theo quy trình cụ thể từng bước được hoàn thiện, Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO và nhân viên chúng tôi sẽ rời đi lúc đó.

dich vu chuyen nha tron goi huyen cu chi

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu chuyển đồ tại Củ Chi về nhà mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn & phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho gia đình bạn khi phải chuyển đồ tại Củ Chi.

Lợi ích nhận được khi dùng dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi của BDCO

⭕ Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển so với việc thuê đơn vị khác chuyển đồ.
⭕ Bạn được phục vụ an toàn, tiện lới với gói trọn gói chuyên nghiệp từ A – Z, không cần lo chuẩn bị vật tư, không lo hư hỏng, mất đồ…
⭕ Chúng tôi hỗ trợ tận tâm tất cả các công việc trong quy trình vận chuyển cụ thể, từ việc cung cấp vật tư, tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt… đều được hỗ trợ cho đến khi bạn thấy OK thì mới thôi.
⭕ Gia đình bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ uy tín, thật thà, vui vẻ và hỗ trợ mọi thứ trên tinh thần PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.
⭕ BDCO miễn phí cung cấp vật tư cho gia đình bạn, Quý khách không cần phải mua sắm vật tư vất vả khi đã thuê dịch vụ trọn gói của BDCO.

Trên đây là các lợi ích thiết thực nhất BDCO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khi đồng hành cùng Quý khách với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Củ Chi của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với BDCO khi có nhu cầu chuyển nhà tại Củ Chi để được phục vụ tiện lợi và chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail