Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 Hồ Chí Minh của Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ gia đình, chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi, chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận 1. BDCO cung cấp dịch vụ 24/7 nhanh chóng, uy tín với giá cước cạnh tranh.

chuyen nha tron goi quan 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 – Vận Tải BDCO

Vì nhu cầu thay đổi chổ ở, nơi làm việc ngày càng lớn khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng cao cũng là lúc các đơn vị cung ứng dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của cư dân và doanh nghiệp. Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà quận 1 với mục đích mang lại sự tiện lợi nhất cho các khách hàng nơi đây khi có nhu cầu sử dụng một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu 24/7.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 bởi BDCO

✅ Dịch vụ trọn gói ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tiện lợi, phục vụ từ A – Z đảm bảo an toàn.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá chuyển nhà trọn gói quận 1 của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ BDCO thực hiện chuyển đồ cho Quý khách với sự uy tín cao nhất, đến đúng giờ, thi công đúng tiến độ cam kết.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Vận Tải BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư cần thiết để đóng gói mọi đồ dùng an toàn khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của chúng tôi.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chuyển nghiệp, hỗ trợ tận tình mọi thứ để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Công việc chuyển nhà trọn gói quận 1 BDCO phục vụ

🅾️ Cung cấp miễn phí tất cả các loại vật tư cần thiết để đóng gói đồ dùng an toàn trước khi vận chuyển.
🅾️ Tháo gỡ các thiết bị gia đình, đồ văn phòng cần vận chuyển: máy lạnh, tủ, giường, các đồ dùng lớn cần tháo…
🅾️ Phân loại đồ dùng và đóng gói theo từng kiện phù hợp, bảo vệ đồ dùng của bạn an toàn trước khi chuyển về địa chỉ mới.
🅾️ Thực hiện bốc xếp, sắp xếp đồ an toàn lên xe tải BDCO để chuyển mọi thứ về nhà mới.
🅾️ Giao đồ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, sắp xếp và lắp đặt lại các đồ dùng tại nhà mới an toàn, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh bởi Vận Tải BDCO

dich vu chuyen nha quan 1
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Các dịch vụ vận chuyển tại quận 1 BDCO cung cấp

Vận Tải BDCO là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải tại khu vực Sài Gòn, Bình Dương trong hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến năng lực vận chuyển để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh nói chung. Các lĩnh vực mà BDCO phục vụ khách hàng tại quận 1 bao gồm,

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 1: nhận vận chuyển hàng hóa trong địa bàn quận 1, chở hàng từ quận 1 đi các tỉnh và ngoại thành; vận chuyển hàng hóa từ các địa phương khác đến quận 1.

Cho thuê xe tải chở hàng quận 1: chúng tôi cho thuê các loại xe tải từ 1 – 18 tấn chở hàng tại quận 1, đặc biệt đối với các loại xe tải có tải trọng từ 1 – 2,5 tấn để vận chuyển hàng hóa nội thành. BDCO nhận chở hàng theo chuyến, theo tháng hoặc hợp đồng theo năm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1: cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện lợi từ A – Z cho mọi cư dân trong địa bàn quận 1, chuyển nhà đi các tỉnh.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1: BDCO cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 cho các doanh nghiệp, các tổ chức.

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 1: Vận Tải BDCO với đội ngũ nhân viên dồi dào, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xế hàng hóa tính theo ca, theo ngày và theo đơn hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 – Vận Tải BDCO

Giá chuyển nhà trọn gói quận 1

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường được tính dựa trên nhiều yếu tố, do đó việc báo giá chuyển nhà trọn gói quận 1 chỉ có được cho khách hàng khi BDCO nhận đủ các thông tin hoặc đến trực tiếp khảo sát để báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau cũng như các yếu tố tính cước vận chuyển trọn gói khác nhau, như: số lượng đồ dùng cần chuyển; khoảng cách & cung đường chuyển đồ; thời gian vận chuyển yêu cầu; tính chất phức tạp cho thi công; giá trị và tính chất đồ dùng cần chuyển đi… nên mỗi khách hàng khác nhau sẽ có giá không giống nhau.

Để biết chính xác chi phí chuyển nhà tại quận 1 của gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cụ thể để được tính giá nhanh chóng, trong một số trường hợp đồ dùng nhiều thì công ty chúng tôi sẽ điều nhân viên đến trực tiếp khảo sát và báo giá cụ thể, chính xác nhất cho khách hàng.

Thời gian phục vụ chuyển nhà tại quận 1

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ 24/24/7 đối với bất kỳ thời gian nào bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, nhưng chúng tôi lưu ý một số khung thời gian sau đây sẽ không thể phục vụ di chuyển đồ về nhà mới như dưới đây để Quý khách biết sắp xếp công việc của mình.

Thời gian không di chuyển Lý do không vận chuyển
Khung giờ từ 06h00′ – 09h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Khung giờ từ 16h00′ – 20h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Lưu ý:
🅾️ Ngoài khung giờ trên chúng tôi có thể vận chuyển đồ cho Quý khách bằng xe tải có tải trọng từ 1,0 – 2,5 tấn ở hầu hết các tuyến đường.
🅾️ Đối với một số tuyến đường cấm xe tải từ 06h00′ – 22h00′ thì việc vận chuyển phải thực hiện vào ban đêm.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của BDCO

☑️ Chúng tôi phục vụ trọn gói tiện lợi cho gia đình bạn, gia chủ không cần chuẩn bị hoặc làm bất kỳ việc gì khác khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của BDCO.

☑️ Vận Tải BDCO phục vụ Quý khách đúng thời gian yêu cầu, thực hiện công việc đúng tiến độ cam kết.

☑️ Bạn được chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói.

☑️ BDCO cam kết đảm bảo an toàn mọi đồ dùng của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 của chúng tôi. Nếu hư hỏng hoặc mất đồ, BDCO đền bù 100% giá trị đồ dùng.

☑️ Chúng tôi phục vụ gia đình bạn bất kế thời gian nào trong ngày với chi phí chuyển nhà không đổi.

☑️ Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 của một đối tác khác. Giá chuyển nhà trọn gói bởi BDCO cạnh tranh hơn, đặc biệt giá trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

☑️ Quý khách luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tối đa việc vận chuyển để rút ngắn thời gian chuyển đồ về nhà mới và đảm bảo an toàn, tiện lợi nhất.

☑️ Bạn CHƯA PHẢI THANH TOÁN khi KHÔNG HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng, mọi thứ đã được thực hiện đúng cam kết trước khi bạn thanh toán phí dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

Trên đây là những lợi ích mà Quý khách luôn nhận được khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về dịch vụ khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 1 hoặc bất kể nơi đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail