Dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh

Dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh của Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển đồ về nhà mới trên địa bàn huyện Bình Chanh và chuyển nhà đi các tỉnh thành trong cả nước với dịch vụ tiện lợi, uy tín, chuyên nghiệp, giá cước cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

dich vu chuyen nha huyen binh chanh
Dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh – Vận Tải BDCO

Huyện Bình Chánh là một đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hoá mạnh mẽ với tốc độ phát triển kinh tế cao trong những năm gần đây, là cử ngõ của thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh Miền Tây Nam Bộ… do đó, Bình Chánh trong những năm qua có sức hút dân nhập cư rất lớn, điều đó làm tăng nhu cầu dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh cũng không ngừng tăng theo thời gian. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách, BDCO xin giới thiệu đến cư dân dịch vụ chuyển nhà tại huyện Bình Chánh giá tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh của BDCO

✅ Có mặt nhanh chóng ⭐ Vận Tải BDCO có mặt nhanh chóng để khảo sát và cung cấp dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh sau khi Quý khách liên hệ.
✅ Giá cước rẻ hơn ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Chánh của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói Không Phát Sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn. Đền bù 100% giá trị đồ dùng nếu bị hư hỏng hay mất đồ trong lúc vận chuyển.
✅ Trọn gói tiện lợi ⭐ Bạn được phục vụ trọn gói từ A – Z, từ đóng gói, tháo gỡ & lắp đặt đồ dung đến vận chuyển đều được BDCO phục vụ tiện lợi.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói cần thiết cho đồ dùng của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh của BDCO.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà tại các quận Sài Gòn bởi BDCO

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các quận, huyện của Sài Gòn, chuyển nhà tại Bình Dương & các tỉnh lân cận se mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi và cam kết bảo vệ các tài sản của khách hàng được an toàn nhất.

chuyen nha tai binh chanh
Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Chánh uy tín – Vận Tải BDCO

Các gói dịch vụ chuyển đồ tại Bình Chánh của BDCO

Khi cần chuyển đồ tại huyện Bình Chánh về nhà mới, tuỳ vào nhu cầu thực tế của khách hàng để lựa chọn một trong những gói dịch vụ tiện lợi của BDCO cung cấp như sau để vừa tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Các gói dịch vụ BDCO cung cấp bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh – cung cấp giải pháp chuyển đồ tại Bình Chánh trọn gói từ A – Z, gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm gì.
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Chánh – BDCO cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng, gọi điện là có mặt nhận hàng nhanh chóng.
Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh – cung cấp giải pháp di dời văn phòng, kho xưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.
Chuyển phòng trọ giá rẻ tại Bình Chánh – cung cấp giải pháp vận chuyển ít tốn kém cho công nhân, sinh viên tại huyện Bình Chánh.
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh – nhận chuyển nhà từ Bình Chánh đi các tỉnh thành trong cả nước & theo chiều ngược lại.

Công việc chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh BDCO phục vụ

🔹 Cung cấp các loại vật tư cần thiết để đóng gói an toàn cho các đồ dùng trong nhà khách hàng trước khi chuyển đi.
🔹 Tháo gỡ các đồ dùng, thiết bị tại nhà cũ trước khi chuyển đi.
🔹 Đóng gói đồ cá nhân, phân loại theo từng cá nhân, theo tính chất đồ dùng cho mỗi phòng khác nhau.
🔹 Bốc xếp, vận chuyển đồ về nhà mới.
🔹 Sắp xếp, lắp đặt mọi thứ cần thiết an toàn, tiện lợi theo yêu cầu của gia chủ tại nhà mới.
Tóm lại, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh của BDCO, Quý khách không phải mua sắm vật tư đóng gói, không cần lao lực để đóng gói và làm các công việc nặng nhọc. Mọi thứ đã có BDCO phục vụ gia đình bạn và cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn.
dich vu chuyen nha tai binh chanh
Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Chánh giá rẻ – Vận Tải BDCO

Báo giá chuyển nhà huyện Bình Chánh

Để nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Chánh nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các địa phương khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho BDCO các thông tin cần thiết theo yêu cầu để nhận giá vận chuyển chính xác nhất.

Trong trường hợp Quý khách không tiện mô tả đồ dùng do tính chất phức tạp của đồ cá nhân và gia đình có lượng đồ cần chuyển lớn, hãy yêu cầu BDCO cho nhân viên trực tiếp đến khảo sát và báo giá chính xác cho gia đình bạn trước khi lựa chọn dịch vụ có giá tốt nhất. Việc khảo sát đồ dùng bởi BDCO hoàn toàn miễn phí, bạn không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cho dù bạn có dùng dịch vụ của chúng tôi sau đó hay không.

Đối với giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Chánh thì BDCO sẽ báo giá liền cho khách hàng khi liên hệ, vì chúng tôi tính giá cước theo loại xe tải bạn yêu cầu nên sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số loại xe tải cho thuê chuyển nhà thường gặp.

Giá cho thuê xe tải chuyển nhà thường dùng

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km

Phục phí bốc xếp hai đầu theo loại xe (nếu thuê bốc xếp)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến

Quy trình chuyển nhà huyện Bình Chánh

Sau đây là sơ đồ khái quát quy trình chuyển nhà huyện Bình Chánh của Vận Tải BDCO với các bước cơ bản như sau.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh

Để mang đến dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp và an toàn cho mọi khách hàng, trong quá trình cung cấp dịch vụ BDCO luôn bám sát và tuân thủ quy trình vận chuyển để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi cho mỗi gia đình khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh tại công ty chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh của BDCO

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh bởi Vận Tải BDCO, Quý khách không những được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và an toàn nhất mà còn mang về những lợi ích thiết thực mà bạn khó lòng nhận được từ các đơn vị khác.

🅾️ Gia đình bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối đa do chính sách cạnh tranh giá tốt cùng với nhiều ưu đãi từ Vận Tải BDCO.
🅾️ Bạn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên BDCO trong khâu đóng gói, lắp đặt mọi thứ tiện lợi tại nhà mới.
🅾️ BDCO cam kết đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng khi bị hư hỏng hoặc mất đồ. Chúng tôi đền bù 100% giá trị mỗi đồ dùng tại thời điểm vận chuyển.
🅾️ Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, phục vụ khách hàng đến khi Hài Lòng mới nhận thanh toán.
🅾️ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói cho gia đình bạn, bạn không cần phải mất tiền, tốn công đi mua sắm vất vả…

Trên đây là các lợi ích thiết thực mà khách hàng luôn nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về dịch vụ khi có nhu cầu chuyển đồ tại Bình Chánh.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail