Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà quận Tân Phú nhưng chưa tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín để giao cho họ làm trọn gói tiện lợi, chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn mọi thứ? Hãy liên hệ Vận Tải BDCO – chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất quận Tân Phú. BDCO chắc chắn sẽ giúp bạn làm mọi thứ và cảm nhận sự Hài Lòng cao nhất với những gì chúng tôi phục vụ!

dich vu chuyen nha quan tan phu
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú – Vận Tải BDCO

Ngày nay, để tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các thành phố lớn là điều không hề khó nhưng để tìm được dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp thì điều đó cũng không dễ dàng trong vô vàn nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng uy tín, chúng tôi mong muốn mang lại cho cư dân trên địa bàn quận Tân Phú dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Tân Phú nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7. Hãy liên hệ để nhận tư vấn dịch vụ tận tâm ngay hôm nay.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐ Chúng tôi có mặt trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi Quý khách liên hệ để phục vụ nhanh chóng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của BDCO cạnh tranh tốt với các đơn vị khác. Giá trọn gói của chúng tôi KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ An toàn vận chuyển ⭐ DCO cam kết đảm bảo an toàn cho đồ dùng, tài sản của Quý khách. BDCO đền bù thiệt hại nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp đầy đủ, miễn phí các loại vật tư cần thiết để đóng gói an toàn cho đồ dùng của Quý khách trước khi chuyển đi.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ BDCO cam kết thực hiện vận chuyển đúng cam kết trong hợp đồng vận chuyển. Luôn đến đúng giờ, hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Sài Gòn tại BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Các công việc chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú BDCO phục vụ

🅾️ Cung cấp các loại vật tư đóng gói cần thiết để đóng gói đồ dùng của bạn.
🅾️ Tháo dỡ đồ dùng, các thiết bị cần tháo gỡ ở nhà mới để giúp việc vận chuyển an toàn, tiện lợi.
🅾️ Đóng gói các đồ dùng trong nhà khách hàng theo từng kiện hàng được phân loại rõ ràng.
🅾️ Bốc xếp đồ dùng, vận chuyển đến nhà mới bằng xe tải BDCO đảm bảo an toàn, nhanh chóng.
🅾️ Chuyển đồ vào nhà mới, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ theo yêu cầu của gia chủ.
Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của Vận Tải BDCO, Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì. Mọi thứ đã được BDCO phục vụ từ A – Z, nhanh chóng trả lại không gian sinh hoạt gọn gàng tại nhà mới cho gia đình Quý khách với sự tiện lợi nhất.
chuyen nha tai quan tan phu
Dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú giá rẻ – Vận Tải BDCO

Giá chuyển nhà quận Tân Phú

Giá chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú cũng như tại các địa bàn khác được tính dựa trên nhiều yếu tố: lượng đồ dùng vận chuyển; khoảng cách di chuyển; cung đường vận chuyển; nhà có lầu hay không; độ phức tạp của đồ dùng… do đó, để nhận báo giá chính xác Quý khách có thể yêu cầu báo giá theo hai cách sau:

Cách 1: yêu cầu nhân viên BDCO đến tận nơi khảo sát và báo giá – cách này tiện lợi nhất.

Cách 2: liên hệ với chúng tôi và mô tả chính xác các thông tin như trên để nhận báo giá ngay – đòi hỏi bạn phải nắm rõ và mô tả cụ thể thông tin yêu cầu.

Đối với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà quận Tân Phú, BDCO sẽ báo giá ngay cho khách hàng dựa trên loại xe tải bạn vận thuê vận chuyển và khoảng cách vận chuyển theo yêu cầu. Dưới đây là báo giá tham khảo cho một số loại xe tải vận chuyển thường dùng nhất.

Giá vận chuyển một số loại xe tải thông dụng

Loại xe tải cho thuê Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo và có sự thay đổi theo giá thị trường vận chuyển theo thời gian cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá chính xác nhất cho yêu cầu cụ thể từng thời điểm của Quý khách.

Phụ phí bốc xếp hàng hoá hai đầu (nếu thuê thêm)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú

Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu chuyển nhà quận Tân Phú của khách hàng 24/7. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ bất kể lúc nào Quý khách có nhu cầu và liên hệ.

Báo giá dịch vụ: Vận Tải BDCO sẽ báo giá dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng khi liên hệ để nhanh chóng có giá tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi được báo giá, nếu Quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Tân Phú của BDCO thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và chốt lịch vận chuyển ngay.

Thực hiện vận chuyển: chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi vật tư cần thiết, dụng cụ hỗ trợ, phương tiện vận chuyển và nhân công đến chuyển đồ theo thời gian đã hẹn.

Vận chuyển về nhà mới & lắp đặt thiết bị: sau khi đồ dùng được chuyển đến nhà mới, nhân viên BDCO sẽ lắp đặt, sắp xếp lại các thiết bị & đồ dùng ngăn nắp theo yêu cầu của gia chủ.

dịch vụ chuyển nhà tại quận tân phú

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Phú của BDCO

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và sẽ được chúng tôi mang đến các lợi ích thiết thực như sau:

Tiết kiệm chi phí ít nhất 10% vì chính sách cạnh tranh gia tốt của BDCO so với các đối thủ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú.

Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc hỗ trợ tận tâm, phục vụ chu đáo, tận tình.

Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn khi được vận chuyển về nhà mới. BDCO đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ dùng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú của BDCO luôn được báo chính xác, giá trọn gói không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói, Quý khách không cần mua sắm vật tư khi đã dùng dịch vụ trọn gói của Vận Tải BDCO.

BDCO phục vụ nhanh chóng, có mặt đúng giờ, thực hiện vận chuyển đồ về nhà mới đúng tiến độ yêu cầu và hoàn thành đúng thời gian cam kết.

Đó là các cam kết mang lại những lợi tích tốt đẹp mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của BDCO sẽ phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu chuyển đồ tại Tân Phú để được phục vụ chu đáo, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của công ty chúng tôi!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail