Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng trên địa bàn quận Phú Nhuận chuyển đồ gia đình, chuyển văn phòng nội thành quận Phú Nhuận và vận chuyển đi ngoại thành với giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay!

chuyen nha quan phu nhuan
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – Vận Tải BDCO

Phú Nhuận thuộc quận nội thành Hồ Chí Minh, noi có mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều văn phòng đại diện, văn phòng dịch vụ của các doanh nghiệp… do đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn quận không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của cư dân, doanh nghiệp nơi đây, Vận Tải BDCO giời thiệt đến Quý khách gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao tại quận Phú Nhuận. BDCO cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt tại quận Phú Nhuận.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐ BDCO sẽ có mặt trong thời gian 30 phút để phục vụ khách hàng sau khi liên hệ.
✅ Cam kết an toàn ⭐ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn. Đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Giá cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của BDCO cạnh tranh – không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tâm việc tháo gỡ, lắp đặt đồ, đóng gói,…
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận của BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Công việc chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ

🅾️ Cung cấp đầy đủ các loại vật tư đóng gói phù hợp với tính chất đồ dùng trong nhà khách hàng.
🅾️ Tháo gỡ mọi thiết bị, đồ dùng cần chuyển đi.
🅾️ Phân loại và đóng gói đồ dùng theo từng kiện cẩn thận, an toàn trước khi chuyển về nhà mới.
🅾️ Bốc xếp đồ dùng, vận chuyển mọi thứ đến địa chỉ yêu cầu.
🅾️ Chuyển đồ vào nhà mới cho khách hàng, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ được ngăn nắp, tiện lợi theo yêu cầu của gia chủ.

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

dịch vụ chuyển nhà tại phú nhuận

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu của Quý khách về dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận 24/7. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho khách hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày Quý khách liên hệ.

Báo giá: chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập thông tin, khảo sát (nếu cần) để báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết tổng chi phí chuyển nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận cho gia đình bạn biết để có quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển có giá hợp lý nhất.

Chốt hợp đồng chuyển nhà: sau khi Quý khách đồng ý giá và chấp nhận lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của BDCO để chuyển đồ về nhà mới, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển và lên lịch hẹn chuyển nhà theo thời gian của gia chủ.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ chuẩn bị trước các vật tư cần thiết, chuẩn bị công cụ hỗ trợ, phương tiện vận chuyển và nhân công đến thực hiện chuyển đồ tại nhà cũ đúng thời gian đã hẹn trước đó. Việc vận chuyển luôn đúng giờ và tuân thủ cam kết về thời gian hoàn thành.

Lắp đặt, sắp xếp thiết bị tại nhà mới: sau khi đồ được vận chuyển vào nhà mới thì nhân viên BDCO sẽ tiến hành sắp xếp và lắp đặt lại các đồ dùng cần thiết theo địa chỉ chỉ định của khách hàng.

Nghiệp thu & thanh toán: khi mọi thứ đã được sắp xếp, lắp đặt xong, Quý khách vui lòng làm nghiệm thu cẩn thận về đồ dùng và hiện trạng của mọi thứ trước khi thanh toán cho Vận Tải BDCO. Quý khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi cho chúng tôi.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

chuyen nha tai phu nhuan
Dịch vụ chuyển nhà tại Phú Nhuận – Vận Tải BDCO

Báo giá chuyển nhà quận Phú Nhuận

Để nhận báo giá chuyển nhà tại quận Phú Nhuận, Quý khách có thể yêu cầu báo giá nhanh chóng sau khi liên hệ hoặc yêu cầu nhân viên BDCO đến khảo sát đồ dùng tận nơi trước khi đưa báo giá chính xác nhất cho nhu cầu vận chuyển của gia đình.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng ngay khi liên hệ nếu Quý khách mô tả chi tiết cho BDCO các thông tin như lượng đồ cần chuyển; khoảng cách từ điểm đi đến nới tới; nhà có lầu hay không; cung đường vận chuyển rộng hay hẹp; độ phức tạp của đồ dùng vận chuyển (đồ dễ vớ, đồ cần tháo – lắp…); các yêu cầu khác.

Với những gia đình có lượng đồ dùng lớn, phức tạp thì điều dễ dàng nhất để nhận báo giá chính xác và nhanh chóng là tạo điều kiện cho nhân viên BDCO đến khảo sát đồ dùng và báo giá trực tiếp cho khách hàng tận nơi.

Đôi với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Phú Nhuận thì chúng tôi báo giá ngay cho khách hàng dựa trên loại xe tải bạn yêu cầu và khoảng cách vận chuyển. BDCO tính cước phí cho thuê xe tải theo chuyến nên giá sẽ được báo ngay lập tức cho khách hàng biết. Dưới đây là báo giá tham khảo đối với một số loại xe tải thường được yêu cầu thuê chuyển nhà tại Phú Nhuận.

Giá một số loại xe tải chuyển nhà thương sử dụng

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý:
Giá trên là giá tham khảo và sẽ có sự thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm Quý khách thuê xe tải chuyển nhà quận Phú Nhuận, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác với nhu cầu của giá đình khi cần thuê xe tải chuyển nhà.

Phụ phí bốc xếp hai đầu theo loại xe tải thuê vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
dich vu chuyen nha quan phu nhuan
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – Vận Tải BDCO

Các dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuân – cung cấp dịch vụ từ A – Z, BDCO làm tất cả mọi thứ và tuân thủ quy trình vận chuyển để tạo sự tiện lợi, an toàn và chuyên nghiệp nhất cho mỗi khách hàng.
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Phú Nhuận – BDCO cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng vận chuyển nhà nội thành & chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ.
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Phú Nhuận – BDCO mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phú Nhuận nhanh chóng, an toàn, phục vụ đúng tiến độ cam kết.
Cho thuê nhân công bốc xếp – cung cấp lực lượng nhân viên bốc xếp chuyển đồ gia đình, bốc xếp hàng hoá tính theo ca, theo ngày, theo đơn hàng.
Dịch vụ chuyển phòng trọ quận Phú Nhuận giá rẻ – cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ tại Phú Nhuận giá rẻ cho sinh viên, công nhân.

Trên đây là các gói dịch vụ tiện lợi của BDCO khi phục vụ chuyển đồ tại Phú Nhuận, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình khi cần thuê dịch vụ dọn nhà tại Phú Nhuận để được phục vụ tốt nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail