Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Quý khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân để chuyển đồ dùng gia đình nội quận hay chuyển nhà đi tỉnh nhưng chưa tìm được đơn vị chuyển nhà tại Bình Tân ưng ý? Vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO – dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ phục vụ gia đình Quý khách từ A – Z tiện lợi, uy tín, chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh.

dich vu chuyen nha quan binh tan
Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân – Vận Tải BDCO

Hiện nay, để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chung tại các thành phố lớn thì rất dễ để lựa chọn một dịch vụ, nhưng để tìm được dịch vụ chuyển nhà phục vụ uy tín ngay trên địa bàn quận Bình Tân thì điều đó cũng không dễ lắm, vì trong nhiều lựa chọn bạn sẽ khó biết đâu là dịch vụ tốt hơn.

Để được phục vụ bằng chính sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo an toàn tài sản của bạn, vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo ngay hôm nay.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐ Chúng tôi có mặt nhanh chóng để phục vụ sau khi Quý khách liên hệ chỉ từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ. Hoàn thành chuyển về nhà mới đúng tiến độ cam kết.
✅ Giá dịch vụ rẻ ⭐ Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của BDCO cạnh tranh tốt. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO đảm bảo an toàn tài sản của Quý khách trong quá trình vận chuyển. Đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của BDCO.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO hỗ trợ gia đình Quý khách tận tâm các vấn đề đóng gói, tháo – lắp đồ dùng an toàn, tiện lợi.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

chuyen nha tai quan binh tan
Dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân – Vận Tải BDCO

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Bình Tân bởi Vận Tải BDCO

🔹 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân – cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z, gia đình Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì khi đã thuê trọn gói BDCO.
🔹 Cho thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Tân – cung cấp các loại xe tải chuyển nhà theo yêu cầu giá rẻ. Liên hệ là có mặt ngay để nhận đồ.
🔹 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân – phục vụ trọn gói nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Tân.
🔹 Cho thuê nhân công bốc xếp – cung cấp nhân sự giá rẻ tính theo ca, theo ngày hoặc theo đơn hàng vận chuyển.
🔹 Dịch vụ chuyển phòng trọ quận Bình Tân giá rẻ – phục vụ giá rẻ, nhanh chóng cho công nhân, sinh viên tại quận Bình Tân.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Các công việc chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ khách hàng

🔸 Cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói đồ dùng an toàn.
🔸 Tháo gỡ thiết bị, đồ dùng tại nhà cũ tiện lợi trước khi chuyển về nhà mới.
🔸 Phân loại đồ dùng theo từng nhóm, đóng gói và ghi chú cần thận, an toàn trước khi chuyển về nhà mới.
🔸 Vận chuyển đồ tận nơi theo địa chỉ đến nhà mới cho trước.
🔸 Mang đồ vào nhà mới, sắp xếp và lắp đạt lại mọi thứ an toàn, tiện lợi cho khách hàng.

Trên đây là những công việc chúng tôi liệt kê để khách hàng biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của BDCO sẽ phục vụ khách hàng. Nói tóm lại, chúng tôi phục vụ trọn gói từ A – Z, chuẩn bị và làm tất cả mọi công việc theo quy trình đảm bảo an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng. Gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất kỳ công việc gì khác khi đã thuê gói dịch vụ chuyển đồ tại quận Bình Tân trọn gói của Vận Tải BDCO.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

dich vu chuyen nha tron goi quan binh tan

Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ dọn nhà quận Bình Tân từ khách hàng 24/24, 7 ngày/ tuần khi Quý khách liên hệ. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ bất kỳ thời gian nào trọng ngày chúng tôi nhận được yêu cầu.

Báo giá: BDCO sẽ nhanh chóng báo giá cho Quý khách biết về tổng kinh phí cho việc chuyển đồ tại quận Bình Tân về nhà mới để gia đình bạn cân đối ngân sách và lựa chọn đơn vị dọn nhà tại Bình Tân có giá tốt nhất.

Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi báo giá, nếu Quý khách chấp nhận và tin dùng dịch vụ dọn nhà quận Bình Tân của BDCO thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ và chốt ngày vận chuyển theo lịch của gia đình Quý khách.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ chuẩn bị đầy đủ vật tư, công cụ, phương tiện và nhân viên đến thực hiện chuyển đồ đúng thời gian yêu cầu.

Vận chuyển về nhà mới & lắp đặt: đồ dùng của bạn được BDCO đảm bảo vận chuyển an toàn về nhà mới, chúng tôi sẽ lắp đặt lại mọi thiết bị theo yêu cầu của gia chủ.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Để nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân, Quý khách vui lòng liên hệ BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây: số lượng đồ dùng; khoảng cách & cung đường vận chuyển; tính chất phức tạp của đồ dùng; vị trí đồ dùng (nhà có lầu hay không)… để chúng tôi báo giá ngay khi liên hệ.

Nếu gia đình có nhiều đồ và phức tạp thì Quý khách có thể yêu cầu BDCO cho nhân viên đến trực tiếp xem đồ và báo giá tận nơi để được chính xác nhất.

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Tân thì BDCO sẽ báo giá ngay khi Quý khách liên hệ vì giá được tính dựa trên loại xe tải Quý khách yêu cầu nên việc báo giá sẽ nhanh chóng hơn. Dưới đây là bảng giá tham khảo đối với một số loại xe thường được thuê chuyển nhà để Quý khách tham khảo.

Giá cho thuê một số loại xe tải chuyển nhà

Loại xe tải chở đồ Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý:
Trên đây là giá tham khảo và sẽ có thay đổi theo thị trường tại thời điểm vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá chính xác nhất khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Tận!

Phụ phí bốc xếp đồ dùng hai đầu (nếu thuê kèm nhân viên)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
chuyen nha tai binh tan
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân – Vận Tải BDCO

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà BDCO mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Vận Tải BDCO, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và những giá trị thiết thực sau mà gia đình bạn sẽ nhận được.

☑️ Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà quận Bình Tân cho gia đình bạn. BDCO sẽ có mặt sau 30 phút sau khi liên hệ để tư vấn và phục vụ.

☑️ BDCO luôn đến vận chuyển đúng thời gian yêu cầu, hoàn thành chuyển về nhà mới cho khách hàng đúng thời gian cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của công ty chúng tôi.

☑️ Vận Tải BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của bạn trong quá trình phục vụ. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng khi có hư hỏng hoặc mất đồ.

☑️ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói, gia đình bạn không cần mua sắm vật tư.

☑️ Giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác giúp gia đình bạn tiết kiệm ít nhất 10% chi phí vận chuyển. Giá trọn gói luôn được báo trước – không phát sinh chi phí.

☑️ Gia đình bạn luôn được phục vụ chu đáo, tận tâm từ đội ngũ nhân viên BDCO. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến việc chuyển đồ để mọi thứ được thực hiện nhanh, an toàn và tiện lợi nhất.

Trên đây là những lợi ích Quý khách sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Vận Tải BDCO và còn nhiều hơn nữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần chuyển đồ tại Bình Tân về nhà mới để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail