Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn với sự thay đổi môi trường sinh sống và làm việc của các cư dân và doanh nghiệp. Với dịch vụ chuyển nhà quận 3, BDCO mang đến cho mọi khách hàng trong nội quận dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng 24/7 nhanh chóng khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 3. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và phục vụ với giá cạnh nhất bởi Vận Tải BDCO.

dich vu chuyen nha quan 3 gia tot
Dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói, giá tốt – Vận Tải BDCO

Hiện nay, để thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3 nói riêng cũng như tại nội thành Sài Gòn nói chung là điều cực kỳ dễ dàng vì có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trong việc có nhiều lựa chọn càng khiến cho khách hàng cảm thấy khó tìm hiểu đâu là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hoặc tốt nhất. Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của BDCO sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi cần chuyển đồ tại quận 3.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 3 của BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐ Vận Tải BDCO luôn có mặt nhanh chóng để tư vấn, báo giá và phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào có nhu cầu.
✅ Gia cước cạnh tranh ⭐ Giá chuyển nhà tại quận 3 của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khách. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Uy tín, tận tâm ⭐ Chúng tôi phục vụ khách hàng uy tín, tận tâm, cung cấp dịch vụ đúng các cam kết, có mặt đúng giờ, thi công đúng tiến độ.
✅ An toàn đồ dùng ⭐ Mọi đồ dùng của gia đình bạn đều được đảm bảo an toàn bởi BDCO, chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng hoặc bị mất đồ.
✅ Hỗ trợ chu đáo ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo các vấn đề khi vận chuyển để mọi công việc được thực hiện tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của BDCO giúp gì gia đình bạn?

✔️ BDCO cung cấp vật tư miễn phí, đảm bảo đồ dùng của bạn được bảo vệ bằng những loại vật tư phù hợp, đúng kiểu loại.
✔️ Chúng tôi tháo dỡ tất cả những thứ cần chuyển về nhà mới: tủ; giường; máy lạnh… và các đồ dùng gia đình khác.
✔️ Nhân viên BDCO chịu trách nhiệm phân loại, đóng gói đồ dùng an toàn trước khi vận chuyển.
✔️ Bốc xếp, sắp đặt đồ đạc đúng cách lên xe tải đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển về nhà mới.
✔️ Giao hàng tận nơi tại nhà mới, chúng tôi sắp xếp, lắp đặt mọi thứ an toàn, tiện lợi nhất để bạn có không gian sinh hoạt tốt.
✔️ Bảo hành các thiết bị được lắp đặt trong thời gian dài bạn sử dụng: máy lạnh, các thiết bị điện, nước…

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của BDCO

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà nội thành quận 3: chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho cư dân đang sinh sống tại quận 3 có nhu cầu chuyển đồ tại quận 3 về nhà mới.

Chuyển nhà từ quận 3 đi các tỉnh: BDCO nhận chuyển nhà trọn gói từ quận 3 đia các tỉnh thành trong cả nước cho khách hàng, giao đồ tận nơi giá rẻ.

Vận chuyển nhà ngoại tỉnh về quận 3: BDCO cũng nhận chuyển nhà tứ các địa phương khác về địa chỉ sinh sống mới của khách hàng tại quận 3, Hồ Chí Minh.

Chuyển văn phòng tại quận 3 cho các tổ chức, doanh nghiệp: phục vụ chuyển văn phòng tại quận 3 cho mọi tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu di dời địa chỉ kinh doanh. BDCO phục vụ chuyển nghiệp, uy tín bất kể thời gian nào trong ngày để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiêp.

dich vu chuyen nha quan 3
Dịch vụ chuyển nhà quận 3 nhanh chóng – Vận Tải BDCO

Quy trình chuyển nhà tại quận 3

Để mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3, Vận Tải BDCO sẽ phục vụ gia chủ theo quy trình vận chuyển gồm các bước cơ bản sau.

31 20e3 Tiếp nhận thông tin – tư vấn: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển đồ tại quận 3 của khách hàng 24/24/7, miễn là lúc nào Quý khác có nhu cầu thì BDCO sẽ có mặt để phục vụ.

32 20e3 Khảo sát & báo giá: nhân viên chúng tôi sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát đồ dùng vận chuyển, cung đường,… tư vấn phương án vận chuyển và báo giá trực tiếp cho khách hàng biết chi phí vận chuyển chính xác đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 của khách hàng.

Đối với những khách hàng có lượng đồ ít, tính chất đồ dùng không quá phức tạp thì BDCO sẽ báo giá nhanh chóng qua điện thoại trong quá trình tiếp nhận yêu cầu và tư vấn.

33 20e3 Ký hợp đồng vận chuyển: nếu khách hàng đồng ý với giá cước dịch vụ chuyển đồ tại quận 3 của BDCO và chấp nhận các phương án vận chuyển được tư vấn kỹ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt lịch vận chuyển theo yêu cầu thời gian của Quý khách.

34 20e3 Thực hiện chuyển đồ: chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ vật tư, các nguồn lực cần thiết đến thực hiện vận chuyển đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

35 20e3 Giao đồ tại nhà mới: sau khi mọi thứ của bạn được vận chuyển đến nhà mới, nhân viên BDCO sẽ sắp xếp, lắp đặt các thiết bị đã tháo ra trước đó ở nhà cũ, việc lắp đặt được thực hiện cần thận để đảm bảo mọi thứ được gọn gàng và chuyên nghiệp nhất.

36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi đồ dùng được thực hiện sắp xếp gọn gàng theo yêu cầu của gia chủ, công việc lắp đặt thiết bị hoàn tất, Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu đồ dùng, công việc của BDCO trước khi thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi để nhân viên rời đi.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chúng cũng như chuyển nhà tại quận 3 nói riêng để Quý khách tiện tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn kỹ hơn về dịch vụ khi cần dịch vụ chuyển đồ tại quận 3 ngay hôm nay!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

chuyển nhà tại quận 3
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà quận 3 của BDCO mang lại

⏺️ Tiết kiệm chi phí ít nhất 10% khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của BDCO vì chúng tôi có chính sách cạnh tranh giá tốt.

⏺️ Được BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư mà bạn không cần phải chạy đi mua và tốn thêm chi phí, công sức.

⏺️ Quý khách được phục vụ trọn gói từ A – Z một cách chuyên nghiệp, gia đình bạn không cần đụng tay làm bất kỳ việc gì khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của BDCO.

⏺️ BDCO phục vụ khách hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày bạn có nhu cầu. Liên hệ là có mặt nhanh chóng.

⏺️ Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của BDCO được báo trước, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

⏺️ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO, mọi hư hỏng hoặc mất bất kỳ đồ dùng nào sẽ được đền bù xứng đáng theo giá thị trường.

⏺️ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn để để việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

⏺️ Chúng tôi luôn đến đúng giờ, phục vụ đúng tiến độ cam kết…

Đó là những lợi ích thiết thực mà khách hàng sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và phục vụ nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Một số lưu ý quan trọng với dịch vụ chuyển nhà quận 3

Là một trong những quận trung tâm đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh, việc vận chuyển hàng hóa nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà quận 3 cũng bị hạn chế về mặt thời gian lưu thông xe tải theo luật đinh. Do đó Quý khách cần lưu ý hai khung giờ sau đây khi thuê xe tải chuyển nhà quận 3 của Vận Tải BDCO cũng như các đơn vị khác.

Thời gian không di chuyển Lý do không vận chuyển
Khung giờ từ 06h00′ – 09h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Khung giờ từ 16h00′ – 20h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Lưu ý:
🔸 Ngoài khung giờ trên chúng tôi có thể vận chuyển đồ cho Quý khách bằng xe tải có tải trọng từ 1,0 – 2,5 tấn ở hầu hết các tuyến đường.
🔸 Đối với một số tuyến đường cấm xe tải từ 06h00′ – 22h00′ thì việc vận chuyển phải thực hiện vào ban đêm.

Quý khách vui lòng quan sát tình trạng thực tế được phép lưu thông hay không nơi cung đường nhà cũ và nhà mới để sắp xếp thời gian hợp lý cho việc chuyển đồ tại quận 3 được hiệu quả nhất. Cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Vận Tải BDCO!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail