Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức giá rẻ nhất

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng chu đáo, nhanh chóng, uy tín với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Mọi đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện vận chuyển một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. BDCO chịu mọi trách nhiệm trước những tổn thất (nếu có) với bất kỳ món đồ nào của bạn! Hãy liên hệ Ngay với chúng BDCO để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng!

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận thủ đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức – Vận Tải BDCO

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Bạn đang sinh sống tại Thủ Đức và muốn chuyển chổ ở của mình đến một nơi nào đó ngay trên địa bàn thành phố Thủ Đức hoặc đi nơi khác và bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đó để chuyển hết mọi thứ của bạn về nhà mới?

Thật sự không khó để có thể tìm một đơn vị chuyển nhà cho bạn ở Thủ Đức, vấn đề là bạn lựa chọn dịch vụ dựa trên những tiêu chí nào để công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn với độ uy tín cao nhất hay nói đúng hơn, bạn muốn tìm một bên chuyển nhà tại Thủ Đức sẽ làm Hài Lòng bạn cao nhất.

Hãy liên hệ với BDCO nếu bạn cần được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức hoặc cần được phục vụ ngay khi có nhu cầu. BDCO rất hân hạnh chào đón bạn cũng như sẽ hết sức mình để giúp bạn thực hiện một công việc nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn – công việc chuyển đồ gia đình.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức?

Như trên chúng tôi có đề cập, vấn đề là bạn lựa chọn dịch vụ dựa trên các yếu tố nào. Nhưng thật sự bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức để được phục vụ bởi các lý do có lợi như sau:

Bạn được phục vụ nhanh chóng hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ không ở tại Thủ Đức. Việc bảo hành cho các sự cố về sau cũng sẽ dể dàng hơn cho bạn khi bạn tin dùng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức thay vì từ một địa bàn khác tới.

Giá vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các đơn vị từ nơi khách đến địa bàn thành phố Thủ Đức để chuyển đồ cho bạn, vì rằng các đơn vị ở gần bạn nhất sẽ mất ít thời gian cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình phục vụ. Bởi vì “nhất cự li” đó mà.

Đây là hai lý do chính mà BDCO đưa ra lời khuyên dành cho bạn là NÊN lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức để mọi thứ được tiện lợi hơn cho chính gia đình của bạn. Còn các yếu tố khách như sự uy tín, chuyên nghiệp… của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn nên tham khảo kỹ hơn trước lúc đưa ra lựa chọn cho chính mình nhé!

chuyển nhà thủ đức
Nhân viên BDCO lắp đặt đồ dùng tại nhà mới cho khách hàng chuyển nhà tại Thủ Đức

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh bởi BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức nói riêng và tại quận của Sài Gòn nói chung, chúng tôi tự hào đã mang dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Trong khoảng thời gian hơn 10 năm đó, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi việc cung cấp dịch vụ luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm, kỷ luật cao khi thực hiện chuyển nhà cho khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng sinh sống tại Thủ Đức.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của BDCO – Quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ với các lợi thế sau:

✅ Cung cấp vật tư đóng gói miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của Vận Tải BDCO.

✅ BDCO có đội ngũ nhân viên đóng gói đồ dùng chuyên nghiệp đảm bảo mọi thứ của bạn được bọc gói đúng cách cho việc vận chuyển đảm bảo an toàn cao nhất.

Mọi đồ dùng trong gia đình bạn cần tháo ra tại nhà cũ và lắp lại tại nhà mới như điều hòa, máy nước nóng, tủ, giường… đều do nhân viên BDCO thực hiện từ A – Z. Chúng tôi cam kết mọi thứ được thực hiện bài bản và chính xác nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

✅ Nhân viên BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa việc sắp xếp lại đồ dùng theo đúng vị trí yêu cầu, đặc biệt là với các đồ dùng lớn, đồ nặng khi Quý khách tin dùng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Vận Tải BDCO.

✅ Dù bạn ở trong con hẻm nhỏ thế nào hay đồ dùng có phức tạp bao nhiêu thì BDCO cũng luôn cam kết thực hiện công việc một cách chu đáo, tiện lợi và an toàn nhất bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng như các công cụ hỗ trợ vận chuyển chỉ có tại BDCO.

Ngoài ra, nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Thủ Đức theo hình thức trọn gói mà chỉ cần thuê xe và dịch vụ theo nhu cầu thi chúng tôi xin gửi tới Quý khách bảng giá dưới đây.

dịch vụ chuyển nhà tại thủ đức
Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Đức của BDCO

BDCO xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Đức và phụ phí bốc xếp hàng hóa với các loại xe có tải trọng và kích thước khác nhau. Bảng giá cho thuê xe được áp dụng từ tháng 10/2023.

Loại xe tải Giá mở cửa – >10km Từ 10 – 40km Từ 40 – 100 km Trên 100km Thời gian chờ
1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
1,5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
1,9 tấn 600.000 VNĐ 22.000VNĐ /km 20.000 VNĐ/km 17.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
2 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000VNĐ /km 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

PHỤ PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA HAI ĐẦU THEO LOẠI XE

Loại xe vận chuyển Phí bốc xếp đồ hai đầu
Loại xe => 1 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe => 1,5 tấn 400.0000 VNĐ/ chuyến
Loại xe => 1,9 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
Loại xe 2 tấn (thùng 6m) 800.000 VNĐ/ chuyến

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê nhân công bốc xếp theo đầu người thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công giá rẻ tính phí bốc xếp hai đầu theo loại xe hoặc tính phí theo ca, theo ngày khi cần thuê nhân công cho dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức để chuyển đồ gia đình về địa chỉ mới hãy liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn cho bạn về dịch vụ theo quy trình thực hiện bài bản để đảm bảo mọi thứ được thực hiện tiện lợi và an toàn nhất, bởi các bước thực hiện như sau:

31 20e3 Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức.

32 20e3 Tư vấn dịch vụ qua điện thoại.

33 20e3 Khảo sát lượng đồ dùng cần vận chuyển, cung đường xe tải để đánh giá đúng mức độ công việc.

34 20e3 Báo giá vận chuyển cho khách hàng. Giá vận chuyển trọn gói luôn được BDCO báo trước và KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ về sau nếu không có phát sinh về dịch vụ. Nếu có phát sinh bất kỳ khoản phí nào thì BDCO cũng luôn báo trước cho khách hàng trong quá trình thực hiện công việc chuyển đồ tại Thủ Đức cho bạn.

35 20e3 Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức với khách hàng khi đã thống nhất xong giá cả cũng như phương án thực hiện công việc.

36 20e3 Thực hiện vận chuyển – BDCO sẽ điều lượng nhân viên và xe tải phù hợp đến thực hiện chuyển đồ cho bạn theo lịch hẹn trong hợp đồng.

37 20e3 Giao đồ tại nhà mới, lắp đặt và sắp xếp lại đồ dùng cho khách hàng ngăn nắp tại nhà mới.

38 20e3 Nghiệm thu công việc – bạn nên thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng với các món đồ của mình cũng như các thiết bị được lắp đặt trước lúc thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức cho nhân viên BDCO. Mọi tổn thất nếu có chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù cho bạn một cách xứng đáng.

39 20e3 Nhận thanh toán phí dịch vụ –  bạn có thể thanh toán phí dịch vụ cho BDCO bằng hình thức trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên phụ trách hoặc chuyển khoản cho chúng tôi, tùy cách nào bạn cảm thấy tiện lợi nhất.

Trên đây là quy trình các bước cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của BDCO, trong một sô trường hợp một vài bước trong quy trình sẽ được lược bỏ để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ và uy tín công việc của BDCO. Hãy liên hệ với BDCO khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà ở Thủ Đức để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất trong hôm nay.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Công việc chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức BDCO phục vụ

✔️ Cung cấp miễn phí tất cả các loại vật tư đóng gói an toàn cho mọi đồ dùng trong nhà bạn.
✔️ Tháo gỡ các đồ dùng lớn, tháo gỡ máy móc, thiết bị đảm bảo an toàn cho vận chuyển.
✔️ Phân loại đồ dùng, đóng gói an toàn cho mọi thứ trước khi chuyển đi về nhà mới.
✔️ Bốc xếp, sắp đặt hàng hóa, đồ dùng lên xe tải BDCO và chuyển đi địa chỉ mới.
✔️ Giao đồ tận nơi, sắp xếp và lắp đặt lại các vật dụng được tháo dỡ từ nhà cũ, đảm bảo lắp đặt an toàn, tiện lợi.
✔️ Bảo hành cho các thiết bị được lắp đặt lại tại nhà mới trong thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt đối với các loại máy móc…

Lưu ý thời gian chuyển nhà tại Thủ Đức

Thủ Đức là thành phố trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, do đó cũng có những hạn chế về thời gian tương tự như tại trung tâm Sài Gòn nói chung. Sau đây, BDCO xin gửi tới Quý khách hai khung thời gian chúng ta không thể gọi thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Đức như bên dưới để gia đình bạn sắp xếp việc chuyển nhà theo những khung giờ cho phép vận chuyển.

Thời gian không di chuyển Lý do không vận chuyển
Khung giờ từ 06h00′ – 09h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Khung giờ từ 16h00′ – 20h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Lưu ý:
🅾️ Ngoài khung giờ trên chúng tôi có thể vận chuyển nhà tại Thủ Đức cho Quý khách bằng xe tải có tải trọng từ 1,0 – 2,5 tấn ở hầu hết các tuyến đường.
🅾️ Đối với một số tuyến đường cấm xe tải từ 06h00′ – 22h00′ thì việc vận chuyển nhà tại Thủ Đức phải thực hiện vào ban đêm.
Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail