Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Quý khách đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 9 để chuyển đồ dùng gia đình về nhà mới nhưng chưa biết đơn vị chuyển nhà nào uy tín, phục vụ chuyển nghiệp với giá cước vận chuyển cạnh tranh? Hãy liên hệ Vận Tải BDCO – dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mọi thứ từ A -Z tiện lợi, cam kết an toàn, uy tín, giá phải chăng.

chuyen nha quan 9
Dịch vụ chuyển nhà quận 9 – Vận Tải BDCO

Nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 9

Quận 9 hiện nay gọi là thành phố Thủ Đức cùng với quận 2 và quận Thủ Đức cũ nhập lại, trong đó khu vực thuộc quận 9 cũ có tiềm năng phát triển rất lớn cả hiện tại với tốc độ phát triển nhanh chóng trong 1 thập niên gần đây và xu hướng phát triển trong tương lai còn rất lớn, do đây là khu vực có quỹ đất còn rất lớn.

Chính vì sự hấp dẫn của quy hoạch thành phố, sự đầu tư lớn trên nền quỹ đất dồi dào… điều đó đã thu hút lượng lớn cư dân về đây sinh sống đã tạo nên sự dịch chuyển chỗ ở, nơi làm việc lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây và xu hướng còn phát triển mạnh trong tương lai.

Bởi vậy, nhu cầu chuyển nhà tại quận 9 trong những năm tiếp theo sẽ còn rất cần thiết, do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng dịch vụ để nhanh chóng chiếm thị phần cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9.

Hiện nay, để thuê dịch vụ chuyển nhà quận 9, Quý khách có nhiều lựa chọn dịch vụ nhanh chóng nhưng điều quan trọng nhất là lựa chọn các đơn vị uy tín, chất lượng phục vụ tốt và hơn hết là luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng bằng các cam kết dịch vụ tốt nhất.

dich vu chuyen nha tai quan 9
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 uy tín – Vận Tải BDCO

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất bạn có thể chọn

31 20e3 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Vận Tải BDCO – công ty phục vụ uy tín, thân thiện, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

32 20e3 Dịch vụ chuyển nhà 24h – dịch vụ tốt, lượng xe tải lớn.

33 20e3 Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu chuyển nhà lớn (Lưu ý: tránh Thành Hưng dởm).

34 20e3 Dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Vietnam moving – cũng là một trong những đơn vị tiên phong, phục vụ khá uy tín….

Đó là 4 trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 bạn nên lựa chọn khi cần chuyển đồ tại quận 9 bất kỳ thời gian nào trong ngày. Riêng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO – chúng tôi cam kết KHÔNG HÀI LÒNG – KHÔNG PHẢI THANH TOÁN.

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của BDCO

✅ Phục vụ 24/7 ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 24 giở trong ngày, làm cả ban đêm tính giá ban ngày.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho đồ dùng của Quý khách, đền bù 100% giá trị đồ dùng nếu bị hư hỏng hoặc mất.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà quận 9 của BDCO cạnh tranh tốt, giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Vận Tải BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề như tháo gỡ đồ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp & lắp đặt lại đồ tại nhà mới chuyên nghiệp.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của BDCO.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ BDCO cam kết thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng, vận chuyển đúng giờ, hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo khách hàng Hài Lòng cao nhất.
dich vu chuyen nha quan 9
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Các công việc chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ

🅾️ Cung cấp các loại vật tư đóng gói đồ dùng đúng loại theo đặc tính đồ trong nhà khách.
🅾️ Tháo gỡ các đồ dùng, thiết bị máy móc tại nhà cũ tiện lợi trước lúc chuyển đi.
🅾️ Phân loại, đóng gói đồ dùng an toàn cho việc vận chuyển về nhà mới.
🅾️ Bốc xếp, sắp đặt đồ dùng đúng cách đảm bảo an toàn lên xe tải BDCO trước khi di chuyển đến địa chỉ mới.
🅾️ Giao đồ vào nhà mớ, sắp xếp, lắp đặt mọi thứ đảm bảo chuyển nghiệp, tiện lợi theo vị trí yêu cầu của gia chủ.

Các hình thức phục vụ chuyển nhà tại quận 9 bởi BDCO

Với mục đích mang đến sự Tiện Lợi và chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, BDCO luôn nỗ lực mang đến các giải pháp vận chuyển đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tế và mang lại hiệu quả tốt nhất khi thuê dịch vụ chuyển đồ về nhà mới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các lựa chọn như sau:

📱 LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY 📲

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại BDCO

🔹 Quý khách được phục vụ nhanh chóng 24/7 khi liên hệ với chúng tôi yêu cầu dịch vụ dọn nhà quận 9. BDCO luôn đến chuyển nhà đúng thời gian yêu cầu và hoàn thành công việc đúng tiến độ cam kết.

🔹 Bạn được BDCO đảm bảo an toàn cho mọi thứ được vận chuyển, không lo bị hư hỏng hay mất đồ vì chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị mỗi món đồ.

🔹 Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 với giá cạnh tranh tốt hơn các đơn vị khác nên gia đình bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí chuyển nhà.

🔹 Chúng tôi cung cấp miễn phí các vật tư cần thiết cho việc đóng gói và chèn lót bảo vệ tài sản của bạn được an toàn cao nhất. Gia đình bạn không cần mua sắm vật tư khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 của Vận tải BDCO.

🔹 Gia đình bạn được phục vụ từ A – Z các vấn đề chuyển đồ về nhà mới an toàn, tiện lợi nhất. BDCO đảm bảo Quý khách sẽ Hài Lòng cao nhất về dịch vụ của chúng tôi.

🔹 Giá dịch vụ chuyển nhà quận 9 của BDCO luôn được báo cho khách hàng ngay từ đầu, giá trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh bởi BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá dịch vụ chuyển nhà tại quận 9

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 9 nói riêng cũng như tại các địa phương khác nói chung được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được tính giá dựa vào: số lượng đồ dùng cần chuyển; khoảng cách vận chuyển; tính chất đồ dùng; sự tiện lợi hoặc khó khăn cho thì công; các yêu cầu khác…

Do đó, để nhận giá cụ thể cho nhu cầu vận chuyển của gia đình, Quý khách vui lòng liên hệ và cung cấp chi tiết các thông tin như trên. Đối với những gia đình có nhiều đồ và phức tạp thì nên tạo điều kiện cho nhân viên BDCO trực tiếp đến khảo sát và báo giá để nhận được giá chính xác nhất.

Đối với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại quận 9, giá dịch vụ được báo ngay khi liên hệ vì chúng tôi báo giá thuê xe theo chuyến cụ thể dựa trên loại xe Quý khách yêu cầu.

Giá vận chuyển tính theo km đối với một số loại xe thông dụng như sau

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km

Phụ phí bốc xếp hàng hoá hai đầu (nếu thuê kèm)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 650.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 900.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo và có thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá chính xác nhất khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại quận 9.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Trên đây là quy trình các bước chuyển nhà trọn gói quận 9 của Vận Tải BDCO để Quý khách tham khảo. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thực hiện để mang đến cho Quý khách dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất ngay khi có nhu cầu.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail