Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Bạn đang sinh sống tại quận 4 và đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà quận 4 để chuyển đồ dùng của gia đình từ nhà cũ sang nhà mới? bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với giá cước phải chăng? Hãy liên hệ Vận Tải BDCO – chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn bất kỳ thời gian nào trong ngày với phí vận chuyển trọn gói cạnh tranh nhất.

dich vu chuyen nha tron goi quan 4
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 – Vận Tải BDCO

Hiện nay, do nhu cầu di chuyển nơi ở để thay đổi cuộc sống của người dân tại các thành phố diễn ra thường xuyên để phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn ngày càng tăng, do đó nhu cầu chuyển nhà không ngừng tăng cao khiến cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng vì vậy được hình thanh và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 của Vận Tải BDCO được hình thành để đáp ứng nhanh nhu cầu chuyển đồ tại quận 4 của các cư dân nơi đây với sự tiện lợi của dịch vụ trọn gói giá rẻ bởi Vận Tải BDCO.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 4 của Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ nhanh ⭐ Chúng tôi có mặt nhanh chóng để phục vụ Quý khách sau khi lên hệ.
✅ Giá rẻ hơn ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà quận 4 của BDCO cạnh tranh nhất. Giá trọn gói không phát sinh.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDOC đảm bảo an toàn mọi đồ dùng của bạn và cam kết đền bù nếu hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói, bạn không cần phải mua sắm thêm.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ BDCO hỗ trợ tận tâm tất cả các công việc chuyển đồ về nhà mới tại quận 4. Bạn không cần làm gì cả.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 của BDCO

Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận, cung cấp sự tiện lợi cho rất nhiều cư dân cần chuyển đồ về nhà mới với sự tận tâm, chuyên nghiệp và giá cước cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 của BDCO phục vụ chuyển đồ gia đình, chuyển văn phòng tại quận 4 cho các cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết, đảm bảo an toàn đồ dùng tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 cho khách hàng bằng hình thức vận chuyển trọn gói; cho thuê xe tải chuyển nhà quận 4; cho thuê nhân công bốc xếp… đáp ứng nhu cầu nhanh 24/7. Hãy liên hệ BDCO khi Quý khách có nhu cầu chuyển đồ tại quận 4 để được phục vụ chu đáo nhất ngay hôm nay.

dich vu chuyen nha quan 4
Dịch vụ chuyển nhà quận 4 – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh bởi BDCO

Báo giá chuyển nhà tại quận 4

Giá chuyển nhà trọn gói thường được tính bởi nhiều yếu tố khác nhau, do đó khi tính giá cho khách hàng các đơn vị chuyển nhà thường cho nhân viên đến trực tiếp để khảo sát đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 đối với những gia đình có lượng đồ cần vận chuyển phức tạp.

Đối với các gia đình cáo đồ dùng ít phức tạp hơn thì việc báo giá có thể được thực hiện qua điện thoại, qua zalo, facebook… với sự hỗ trợ chính xác về các thông tin của khách hàng. Các thông tin cần thiết cho việc báo giá dịch vụ chuyển nhà quận 4 khách hàng cần cung cấp gồm:

🅾️ Lượng đồ cần vận chuyển 🅾️ Khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới
🅾️ Độ phức tạp của đồ dùng: tháo dỡ, dễ vỡ, đồ giá trị, hàng nặng… 🅾️ Độ khó thi công: có lên lấu hay không, thời gian vận chuyển…
🅾️ Cung đường vận chuyển (rộng hay hẹp) 🅾️ Yêu cầu về dịch vụ: trọn gói, chỉ thuê xe…

Trên đây là các thông tin cần thiết Quý khách cần mô tả rõ ràng để nhận báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho nhu cầu chuyển nhà tại quận 4 của gia đình.

dịch vụ chuyển nhà tại quận 4
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 – Vận Tải BDCO

Lưu ý thời gian chuyển nhà tại quận 4

Nằm ở khu vực nội thành nên quận 4 chịu sự chi phối về thời gian vận chuyển băng xe tải theo luật định của thành phố Hồ Chí Minh, cho nên trong một số khung giờ nhất định trong ngày, việc vận chuyển bằng xe tải là không được phép trên địa bàn quận 4 như sau:

Thời gian không chuyển nhà Lý do không vận chuyển
Khùng giờ từ 06h00′ – 09h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Khung giờ từ 16h00′ – 20h00′ ⛔ Cấm xe tải lưu thông theo luật định
Ngoài hai khung giờ trên, tùy theo đặc thù của mỗi tuyến đường, khu vực nhất định mà thời gian cấm có thể khác. Quý khách vui lòng theo dõi để sắp xếp thời gian vận chuyển được hợp lý hơn.

Quy trình chuyển nhà tại quận 4

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: BDCO nhận yêu cầu dịch vụ chuyển đồ tại quận 4 của khách hàng 24/24 bất kể lúc nào Quý khách có nhu cầu chuyển nhà.

Báo giá dịch vụ: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng biết tổng chi phí vận chuyển nhà trọn gói tại quận 4 để Quý khách biết mức chi phí phải bỏ ra thuê chuyển nhà.

Chốt đơn vận chuyển: nếu khách hàng đồng ý giá và sử dụng dịch vụ của BDCO thì hai bên sẽ chốt lịch vận chuyển theo thời gian của khách hàng. Hợp đồng vận chuyển sẽ được BDCO gửi tới khách hàng nhanh chóng trong ngày.

Thực hiện chuyển nhà tại quận 4: chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ được cụ thể, điều nhân lực, phương tiện đến bắt đầu thực hiện chuyển đồ về nhà mới đúng thời gian yêu cầu của gia chủ.

Giao đồ về nhà mới: chúng tôi sẽ giao đồ vào tận nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ cần thiết cho gia đình bạn để nhanh chóng mang lại không gian sinh hoạt gọn gàng, tiện lợi tại ngôi nhà mới cho gia đình bạn.

Thủ tục nghiệm thu và thanh toán: sau khi mọi thứ được chuyển vào ngăn nắp, lắp đặt cẩn thận… Quý khách vui lòng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận trước khi thanh toán cho BDCO.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Trên đây là quy trình vận chuyển cũng như cac thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Tải BDCO, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu chuyển đồ tại quận 4 để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail