Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà quận 7 để chuyển đồ dùng gia đình, chuyển văn phòng về địa chỉ mới? Bạn chưa tìm được đơn vị dịch vụ đáng tin cậy? Vui lòng liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO sẽ phục vụ Quý khách trọn gói tiện lợi từ A – Z bất kể lúc nào có nhu cầu. BDCO chuyển đồ uy tín, phục vụ 24/7, giá chuyển đồ tại BDCO tốt nhất thị trường.

dich vu chuyen nha quan 7
Dịch vụ chuyển nhà quận 7 – Vận Tải BDCO

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Nhu cầu chuyển nhà quận tại quận 7

Hiện nay, do nhu cầu thay đổi chỗ ở, nơi làm việc thường xuyên của các cư dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn quận 7 đã khiến cho nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 không ngừng tang theo thời gian. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, dịch vụ chuyển nhà quận 7 của nhiều doanh nghiệp được hình thành và phục vụ 24/7 và mang lại giải pháp chuyển nhà uy tín, tiện lợi cho mọi khách hàng khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận 7.

Đặc biệt, tại các tòa nhà, khu dân cư… nhu cầu chuyển nhà thường có xu hướng tăng do việc thuê, trả mặt bằng, phòng ở chung cư của các khách hàng nước ngoài, cư dân ngoại thành, sinh viên, công nhân ở trọ… do vậy, việc chuyển nhà thường xãy ra hang ngày trên địa bàn quận 7.

Do nhu cầu tăng nên lượng cung về dịch vụ cũng tăng theo thời gian. Để tìm đơn vị chuyển nhà tại quận 7 hiện nay là điều không khó nhưng để thuê được công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì cũng không phải dễ dàng. Do đó, dịch vụ chuyển nhà quậ 7 của BDCO được hình thành để phục vụ và mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất tại quận 7. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo nhất ngay hôm nay.

dịch vu chuyen nha tai quan 7
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 7 – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 7 của BDCO

✅ Phục vụ uy tín ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 với các cam kết đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, giá ổn định.
✅ Có mặt đúng giờ ⭐ BDCO luôn có mặt nhanh chóng, đúng giờ. Thì công đúng tiến độ cam kết.
✅ Đảm  bảo an toàn ⭐ BDCO cam kết bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn, chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc bị mất bất kỳ tài sản nào.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ tận tâm mọi vấn đề về thủ tục, công việc để quá trình di chuyển luôn nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
✅ Giá cạnh tranh, ổn định ⭐ Giá chuyển nhà của BDCO cạnh tranh, không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Vận Tải BDCO.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Các hình thức chuyển nhà tại quận 7 của BDCO

🔹 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7: phục vụ trọn gói từ A – Z, Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm gì khác.
🔹 Cho thuê xe tải chuyển nhà ở quận 7: cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu chuyển đồ về nhà mới.
🔹 Cung cấp nhân viên bốc xếp, chuyển đồ: cung cấp nhân viên chuyển đồ theo yêu cầu số lượng tính giá theo ca, theo ngày, theo lượng đồ vận chuyển.
🔹 Cho thuê xe tải kèm phụ xe vận chuyển: cho thuê xe tải theo yêu cầu và phụ xe đi theo bốc xếp đồ lên, xuống xe và chuyển vào nhà.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Công việc chuyển nhà trọn gói quận 7 BDCO phục vụ

🔸 Cung cấp vật tư đóng gói đồ dùng: thùng carton, màng PE, màng chống sốc (bubble), keo dán, giấy lót…
🔸 Tháo gỡ đồ dùng: giường, tủ, máy lạnh…
🔸 Phân loại đồ dùng, đóng gói bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn trước khi vận chuyển.
🔸 Bốc xếp đồ dùng lên xe tải an toàn cho việc di chuyển.
🔸 Chuyển đồ an toàn về nhà mới bằng xe tải BDCO.
🔸 Mang đồ vào nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị, đồ dùng gia đình an toàn, tiện lợi theo vị trí yêu cầu của gia chủ.

Những loại vật tư đóng gói cần thiết cho chuyển nhà

Khi bạn không thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 của BDCO mà đơn thuần chỉ thuê xe tải chuyển nhà tại quận 7, bạn muốn mua thêm một số vật tư để đóng gói thì chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách có tính phí.

Loại vật tư tính phí Đơn giá Tình trạng vật tư
Thùng carton 17.000 VNĐ/ cái Thùng mới (60 cm x 40cm x 40cm)
Màng PE 140.000/ cuộn Nguyên cuộn
Màng chống sốc bubble 3000 VNĐ/ m Hàng mới bán theo m
Keo dán thùng 25.000/ cuộn Loại keo trắng hoặc vàng (mới)
Giấy lót đồ Miễn phí Giấy bìa, giấy báo cũ…

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 7

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chung cũng như giá chuyển nhà quận 7 nói riêng được tính dựa vào nhiều yếu tố, trong đó giá cước được báo cho khách hàng bằng cách mô tả về yêu cầu hoặc khảo sát thực tế để tính toán chính xác nhất.

Giá chuyển nhà trọn gói quận 7

Đối với những gia đình có lượng đồ dùng vừa phải, ít phức tạp với giá trị không quá cao, để biết giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, để nhận báo giá Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO và mô tả chính xác các thông tin yêu cầu để được báo giá chính xác cho nhu cầu của gia đình. Đối với những gia đình có lượng đồ dùng nhiều, giá trị cao và phức tạp thì BDCO sẽ điều nhân viên trực tiếp đến khảo sát và báo giá vận chuyển cụ thể, trực tiếp cho khách hàng biết.

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá cụ thể khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 trước khi có lựa chọn dịch vụ có giá tốt nhất.

Giá xe tải chuyển nhà tại quận 7

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại quận 7, Quý khách sẽ nhận được báo giá nhanh chóng sau khi mô tả lượng đồ dùng và yêu cầu loại xe thuê vận chuyển. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng biết giá thuê loại xe tương ứng.

Giá một số loại xe tải cho thuê thông dụng

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km

Phụ phí bốc xếp hàng hóa quận 7

Khi bạn thuê xe tải chuyển nhà tại quận 7 nhưng không có nhân công chuyển đồ, Vận Tải BDCO sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng nhân công theo yêu cầu để chuyển đồ theo yêu cầu với giá thuê nhân công được tính theo loại xe tải cần bốc xế như sau.

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 650.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 900.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 tại BDCO

✔️ Tiết kiệm chi phí vì chính sách giá cạnh tranh tốt nhất của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí. Đặc biệt, giá trọn gói của BDCO không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu.

✔️ Giá đình Quý khách được phục vụ trọn gói từ A – Z tất cả các công đoạn trong quy trình vận chuyển bởi Vận Tải BDCO khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7.

✔️ BDCO cam kết đảm bảo an toàn đồ dùng suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.

✔️ Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyển đồ gia đình, phục vụ tận tâm sẽ luôn đảm bảo an toàn và giúp cho việc chuyển nhà của bạn về địa chỉ mới nhanh chóng, tiện lợi nhất.

✔️ BDCO cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của chúng tôi hoặc bán kèm vật tư nếu có nhu cầu của khách hàng với giá rẻ. Bạn không cần phải chuẩn bị vật tư khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 7 của BDCO.

✔️ Sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói quận 7 của BDCO, gia đình bạn được hỗ trợ tận tâm mọi vấn đề tháo gỡ, lắp đặt đồ dùng tại nhà mới chuyên nghiệp từ nhân viên BDCO.

✔️ Chúng tôi luôn đến đúng giờ yêu cầu và làm việc đúng tiến độ cam kết khi Quý khách thuê dịch vụ dọn đồ trọn gói tại quận 7 của Vận Tải BDCO, uy tín đầu tiên là luôn cam kết đúng giờ.

dich vu chuyen nha tron goi quan 7
Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 – Vận Tải BDCO

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 7

31 20e3 Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: BDCO tiếp nhận yêu cầu của bạn 24/7. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách rõ ràng về dịch vụ và giải đáp các thắc mắc, yêu cầu ngay lập tức.
32 20e3 Khảo sát – báo giá: đối với những gia đình có nhiều đồ dùng phức tạp, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp nhà khác để khảo sát, báo giá. Còn đối với những gia đình có ít đồ thì BDCO sẽ báo giá thông qua mô tả, quy video hoặc chụp hình ảnh lượng đồ cần vận chuyển để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
33 20e3 Chốt hợp đồng chuyển nhà: sau khi Quý khách đồng ý giá vận chuyển và chấp nhận sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 của BDCO thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển và lên lịch chuyển đồ quận 7 theo thời gian yêu cầu của khách hàng.
34 20e3 Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ chuẩn bị trước các loại vật tư, công cụ hỗ trợ, phương tiện vận chuyển và nhân lực đến thực hiện dọn nhà tại quận 7 cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu. Công việc đươc thực hiện, hoàn thành nhanh chóng trong thời gian cam kết.
35 20e3 Giao đồ tận nơi: đồ dùng của Quý khách được vận chuyển bằng xe tải BDCO và giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Nhân viên chung tôi sẽ chuyển đồ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ ngăn nắp tại nhà mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 của BDCO.
36 20e3 Thủ tục & thanh toán: sau khi mọi thứ đã kết thúc, Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận, nếu không có vấn đề gì phát sinh, Quý khách sẽ thanh toán tổng chi phí dịch vụ chuyển nhà quận 7 cho BDCO và nhân viên chúng tôi sẽ rồi đi.

Trên đây là quy trình gồm 06 bước cơ bản cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chung. Quý khách có nhu cầu chuyển, dọn nhà tại quận 7, vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn chi tiết và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Một số lưu ý khi chuyển nhà tại quận 7 khách hàng cần biết

⚠️ Nếu ở trong các tòa nhà, chung cư, khu dân cư biệt lập… quý khách vui lòng thông báo và làm các thủ tục vận chuyển đồ ra/ vào với BQL trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện chuyển đồ tại quận 7 được tiện lợi nhất.

⚠️ Những đồ dùng quan trọng, có gia trị cao, những thứ cần dùng ngay… Quý khách vui lòng tự bảo quả hoặc bỏ riêng trước khi nhân viên BDCO thực hiện dọn nhà tại quận 7 cho gia đình bạn để tránh sự lẫn lộn.

⚠️ Hãy để ý về các biển báo cấm tải trên cung đường trước nhà của Quý khách để gọi xe đến vận chuyển theo thời gian cho phép để đạt hiệu quả cao nhất.

⚠️ Thông báo cho BDCO biết các loại vật tư cần thiết mang theo để chúng tôi chuẩn bị một cách chủ động trước khi đến chuyển đồ.

⚠️ Quý khách vui lòng tự bảo quản các tài sản có giá trị cao như tiền, vàng… trước khi nhân viên chúng tôi vào nhà thực hiện công việc.

BDCO cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của chúng tôi. Mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn luôn được BDCO tiếp nhận 24/7 để đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 7 bất kỳ lúc nào!

chuyen nha quan 7
Dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín nhất – Vận Tải BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà quận 7

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó, BDCO luôn xác định rõ ràng việc cung cấp dịch vụ phải đảm bảo tính minh bạch và cam kết cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng. Với dịch vụ chuyển, dọn nhà tại quận 7, BDCO cam kết như sau:

🅾️ Luôn minh bạch về giá cả, không tự ý tính phát sinh chi phí hoặc “vòi” tiền khách hàng dưới mọi hình thức. Giá cước vận chuyển hay tiện bạc nói chúng luôn được minh bạch ngay từ đâu.

🅾️ Cam kết thực hiện đúng tất cả các cam kết trong hợp đồng vận chuyển, đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được bảo vệ bằng các điều khoản vận chuyển rõ ràng, thống nhất trong hợp đồng.

🅾️ Luôn đến thực hiện công việc đúng thời gian hẹn trước, hoàn thành công việc đúng tiến độ cam kết.

🅾️ Phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

🅾️ Luôn thực hiện đúng cam kết về chính sách đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ, chậm tiến độ ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.. khi Quý khách tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của BDCO.

🅾️ Thực hiện đầy đủ, đúng tiến trình theo quy tình làm việc từ khâu tư vấn dịch vụ cho đến việc sắp xếp, lắp đặt mọi thứ đảm bảo an toàn đối với dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận 7.

🅾️ Cam kết quan trọng, Quý khách CHƯA PHẢI THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về dịch vụ cũng như các công việc mà BDCO đã phục vụ khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng, mọi thứ đã được thực hiện chỉn chu, gọn gàng trước khi nhận thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà tại quận 7 và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Vận Tải BDCO.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail