Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 11 để chuyển đồ dùng gia đình đến địa chỉ mới được tiện lợi? Bạn chưa tìm được đơn vị phục vụ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng? Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi phục vụ gia đình bạn trọn gói từ A – Z, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và giá cước cạnh tranh nhất quận 11.

dich vu chuyen nha tron goi quan 11
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 11 với dịch vụ trọn gói, phục vụ tiện lợi 24/7 cho mọi gia đình, doanh nghiệp tại địa bàn quận 11, Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO phục vụ tại các quận, huyện của Sài Gòn, Bình Dương với các gói dịch vụ tiện lợi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển đồ tại quận 10 nói chung cũng như tại các địa bàn khác nói riêng, bao gồm các gói dịch vụ sau.

Các hình thức phục vụ chuyển nhà tại quận 10 của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11: cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói từ A – Z cho mọi khách hàng cá nhân và chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại quận 11 cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Cho thuê xe tải chuyển nhà quận 11: BDCO cung cấp các loại xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước thùng hàng để phù hợp với các lựa chọn đa dạng của mỗi gia đình khi cần dọn nhà tại quận 11.

Cho thuê nhân công bốc xếp: chúng tôi cho thuê nhân công bốc xếp đồ dùng gia đình, hàng hoá tại Sài Gòn nói chung với chi phí được tính theo ca, theo ngày công, theo đơn hàng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

dich vu chuyen nha quan 11
Dịch vụ chuyển nhà quận 11 – Vận Tải BDCO

Các công việc chuyển nhà trọn gói quận 11 BDCO phục vụ

🅾️ Cung cấp các loại vật tư đóng gói cần thiết cho đồ dùng của bạn tại nhà mới được đóng gói đúng cách trước khi chuyển đi.
🅾️ Tháo gỡ các đồ dùng, thiết bị gia đình cần thiết trước khi chuyển đi được tiện lợi nhất.
🅾️ Phân loại đồ dùng, đóng gói an toàn trước khi chuyển đi.
🅾️ Bốc xếp đồ lên xe tải BDCO và chuyển về nhà mới ngay trong ngày.
🅾️ Gia đồ về nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ tại nhà ở địa chỉ mới theo yêu cầu của khách hàng.
🅾️ Bảo hành các thiết bị lắp đặt lại có tính phí trong thời gian quy định.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận 11 bởi BDCO

✅ Có mặt nhanh chóng ⭐ Khi Quý khách liên hệ với BDCO để yêu cầu dịch vụ dọn nhà quận 11, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ trong thời gian 30 phút – 1 giờ đồng hồ.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Vận Tải BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn được vận chuyển bởi công ty chúng tôi. BDCO đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất bất kỳ món hàng nào của gia đình bạn.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Giá trọn gói không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu.
✅ Miễn phí vật tư ⭐ Chúng tôi cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 của BDCO.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Quy trình chuyển nhà trọn gói

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn: Vận Tải BDCO tiếp nhận thông tin và yêu cầu của Quý khách 24/7 khi có nhu cầu chuyển nhà tại quận 11. Nhân viên chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn về dịch vụ cho khách hàng các thông tin cần thiết để bạn có lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất.

32 20e3 Khảo sát – báo giá: nhân viên BDCO sẽ trực tiếp đến khảo sát đồ dùng và báo giá cho khách hàng đối với những gia đình có lượng đồ nhiều và phức tạp, còn đối với những gia đình có lượng đồ vừa phải, ít phức tạp có thể mô tả thông tin theo yêu cầu của BDCO để nhận báo giá ngay lập tức.

33 20e3 Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi giá được báo cho khách hàng, nếu Quý khách chấp nhận giá và sử dụng dịch vụ của BDCO thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản thi công rõ ràng.

34 20e3 Thực hiện chuyển đồ về nha mới: chúng tôi sẽ chuẩn bị trước các vật tư cần thiết, chuẩn bị các công cụ hỗ trợ, phương tiện vận chuyển và nhân công đến thực hiện chuyển đồ đúng thời gian đã hẹn.

35 20e3 Chuyển đồ về nhà mới: đồ dùng của gia đình bạn sẽ được vận chuyển về nhà mới bằng xe tải của BDCO, chúng tôi sẽ mang đồ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ được chu đáo, tiện lợi nhất theo yêu cầu vị trí lắp đặt và sắp xếp các món đồ của gia chủ.

36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi công việc do nhân viên BDCO thực hiện xong, Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận và thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà quận 11 cho Vận Tải BDCO để nhân viên chúng tôi rời đi. Việc nghiệm thu nếu có hư hỏng hoặc mất đồ, BDCO sẽ ngay lập tức làm thủ tục đền bù theo thoả thuận hoặc theo chính sách đền bù thiệt hại của Vận Tải BDCO.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

dich vu chuyen nha tai quan 11
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 – Vận Tải BDCO

Các dịch vụ chuyển nhà nội thành Hồ Chí Minh của BDCO

Các vật tư chuyển nhà cần thiết BDCO cung cấp

Loại vật tư Dịch vụ trọn gói Giá bán Hiện trạng vật tư
Thùng carton Miễn phí 17.000 VNĐ/ thùng Thùng mới
Màng PE bọc đồ Miễn phí 140.000 VNĐ/ cuộn Mới, nguyên cuộn
Keo dán Miễn phí 20.000 VNĐ/ cuộn Mới, nguyên cuộn
Bọc chống sốc (bubble) Miễn phí 5.000 VNĐ/ m Mới, tính theo mét
Giấy lót đồ Miễn phí Miễn phí Bìa cứng, giấy báo…
Bao bì nilong Miễn phí 50.000/ kg Mới, tính theo kg
Lưu ý
Vận Tải BDCO cung cấp các vật tư như trên hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của công ty chúng tôi. Đối với những khách hàng không sử dụng dịch vụ trọn gói và muốn mua thêm vật tư thì chúng tôi bán với giá tham khảo như trên.
Để biết rõ hơn về thông tin và giá bán vật tư, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với BDCO để nhận tư vấn rõ hơn.

Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của BDCO

🔹 Tiết kiệm chi phí tối đa vì chính sách cạnh tranh giá tốt của BDCO so với các đơn vị khác. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí chuyển nhà nếu dùng dịch vụ BDCO.

🔹 Giá chuyển nhà trọn gói quận 11 của chúng tôi luôn báo trước cho khách hàng. Không phát sinh chi phí so với giá ban đầu.

🔹 Bạn được phục vụ trọn gói từ A – Z, không cần mua sắm vật tư, không cần phải làm bất kỳ công việc gì khi đã thuê dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

🔹 BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của gia đình bạn, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ dùng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ do BDCO vận chuyển gây ra (nếu có).

🔹 Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ chu đáo và biết cách thực hiện công việc an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

🔹 Vận Tải BDCO phục vụ 24/7, luôn có mặt đúng thời gian yêu cầu, vận chuyển đúng tiến độ cam kết.

Trên đây là những lợi ích cơ bản mà Quý khách sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 11 của BDCO cũng như tại các địa bàn khác ở Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu dọn nhà quận 11 để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất ngay hôm nay.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail