Dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An giá tốt, uy tín số 1

Dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của Vận Tải BDCO – phục vụ trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nhất tại Thành phố Dĩ An. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá ưu đãi khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà Dĩ An để chuyển đồ về nhà mới ngay hôm nay.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-di-an
Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An, Bình Dương – Vận Tải BDCO

BDCO nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển, di dời kho xưởng trọn gói tại Thành phố Dĩ An nói riêng cũng như tại các địa bàn của tỉnh Bình Dương nói chung, với phương châm phục vụ: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO chắc chắn sẽ khiến Quý khách có trải nghiệm thú vị và an toàn nhất khi đã tin dùng dịch vụ tại công tu chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng!

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO

✅  Phục vụ tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Làm trọn gói từ A – Z một cách nhanh chóng, tiện lợi.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐️ BDCO đảm bảo mọi đồ dùng của bạn được vận chuyển an toàn về nhà mới. Đền bù xứng đáng nếu hư hoặc mất đồ.
✅ Làm việc uy tín ⭐️ Mọi thứ của bạn được chuyển hết về nhà mới, không hư hỏng. Thực hiện công việc minh bạch, rõ ràng, đúng cam kết. KHÔNG HÀI LÒNG – KHÔNG THANH TOÁN.
✅ Giá cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như áp lực khi phải chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dĩ An là một trong những địa bàn vận chuyển quan trọng của BDCO trong nhiều năm nay. Chúng tôi đã phục vụ đến hàng ngàn khách hàng tại Dĩ An với các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An, vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An, chuyển nhà trọ giá rẻ tại Dĩ An… Để minh chứng cho điều đó, khi Quý khách gõ tìm từ khóa vận chuyển tại Dĩ An trên google search sẽ tìm thấy các trang website của BDCO nằm ở các vị trí đầu tiên. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại https://chuyennha24h.com.vn.

dich-vu-chuyen-nha-tai-di-an
Dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An – Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tại Dĩ An hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, mỗi dịch vụ có những ưu và nhược điểm khác nhau… do đó, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng là cực kỳ khó khăn. Sau đây, BDCO xin giới thiệu gói dịch vụ chuyển nhà của BDCO với các lợi thế hơn so với các đơn vị khác để Quý khách tham khảo và có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

✅ Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của BDCO giá rẻ nhất

Bạn có thể không tin về điều này – thực sự là thế, và bạn có thể tham khảo giá từ các dịch vụ khác để tiện so sánh. Tại sao chúng tôi nói giá của BDCO rẻ nhất tại khu vực thành phố Dĩ An? Bởi vì các lý do sau đây.

🔹 Chúng tôi luôn có mặt tại Dĩ An để phục vụ khách hàng mọi lúc

Với lượng xe tải gồm 48 chiếc với phần lớn các loại xe có tải trọng từ 1 tấn đến 2,3 tấn (32 chiếc), chúng tôi có bãi xe tải ở ngay Đường Nguyễn Du – Thuận An nên rất tiện cho việc đi lại qua Dĩ An – khu vực vốn dĩ BDCO cũng hoạt động thường xuyên từ những ngày mới thành lập năm 2014. Đó là lợi thế lớn nhất để chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói chung với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Đội ngũ nhân viên với gần 100 người, bao gồm tài xế và nhân viên hỗ trợ vận tải; trong đó gần 1/2 nhân viên đang sinh sống tại Dĩ An nên việc di chuyển để cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn.

🔹 Địa bàn Dĩ An – nơi quen thuộc từ những ngày đầu

Thật vậy, có thể đây là vấn đề không liên quan cho lắm đối với khách hàng nhưng với BDCO – Dĩ An là nơi đầu tiên BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà khi bắt đầu hình thành, do đó chúng tôi rất coi trọng khu vực này cũng như những tiện lợi hiện tại mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An mang lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An – Vận Tải BDCO

✅ BDCO phục vụ Quý khách hàng tận tâm

Uy tín – tận tâm là cách mà BDCO luôn đề cao khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An cũng như bất kỳ nơi đâu khác để khách hàng của chúng tôi An Tâm đặt niềm tin vào những gì chúng tôi làm.

Thực sự mà nói, BDCO hiểu “cái chết nhanh nhất” của người cung cấp dịch vụ đó là thiếu uy tín, thiếu nhiệt huyết để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng. Do vậy, BDCO không cho phép mình phạm phải sai lầm đó. Khi bạn trao niềm tin cho chúng tôi bằng cách sử dụng dịch vụ của BDCO thì chúng tôi phải đáp lại cho bạn bằng cách làm Hài Lòng bạn nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

✅ Dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An nhanh chóng – phục vụ 24/7

Như trên đã nói, Vận Tải BDCO có lợi thế về khoảng cách địa bàn do đó chúng tôi có khả năng tiếp cận để cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thêm vào đó, BDCO sẵn sàng phục vụ khách hàng cả giờ ban đêm – vì chúng tôi hiều nhiều khách hàng không có thì giờ rãnh vào ban ngày hoặc bạn phải chọn giờ chuyển nhà phù hợp với tuổi tác và bản mệnh của mình. Thực tế thì BDCO đã chuyển nhà cho nhiều khách hàng vào những khung giờ mà có thế nói lúc đó ngoài đường không còn 1 bóng người (vì tất cả mọi người đang say giấc nồng).

dich-vu-chuyen-nha-o-di-an
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Dĩ An – Vận Tải BDCO

✅ Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng Dĩ An

Hiểu đơn giản là những gì chúng tôi nói ở bài viết này, những gì nhân viên BDCO nói với khách hàng qua tư vấn… đều được thực hiện triệt để trên thực tế công việc. Chúng tôi không nói suông để PR hay dẫn dụ bất cứ ai để rồi gây thất vọng vì không làm được – chúng tôi nói những điều này vì chúng tôi đã làm được.

Thật vậy, nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của BDCO nhiều lần, giới thiệu cho nhiều bạn bè của họ và có những ghi nhận tích cực cho dịch vụ của BDCO. Tập thể BDCO cũng rất tự hào và cảm ơn về những điều tốt đẹp đó, rằng chúng tôi đã làm được những điều có ích… và sẽ tiếp tục phục vụ với sự chân thành và mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công việc BDCO thực hiện với dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An

Trình tự các bước như mô tả dưới đây thể hiện các công việc mà dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO sẽ phục vụ Quý khách. Hãy tham khảo để nắm bắt các công đoạn cũng như công việc mà chúng tôi có thể phục vụ bạn trước khi đưa ra các quyết định lựa chọn dịch vụ hợp lý.

✅ Cung cấp vật tư 🔹 Chúng tôi cung cấp tất cả các loại vật tư đóng gói như màng PE, bubble, thùng carton, keo dán, giấy lót đồ… để đóng gói an toàn cho mọi thứ.
✅ Đóng gói đồ dùng 🔹 Nhân viên BDCO sẽ tự tay phân loại, đóng gói đúng cách, đảm bảo an toàn mọi thứ trong nhà bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO. Bạn không phải chuẩn bị hoặc làm già khác.
✅ Tháo dỡ đồ đạc 🔹 Mọi thứ cần chuyển đi sẽ được nhân viên chúng tôi tháo rời tại nhà cũ trước khi chuyển chúng đi.
✅ Lắp ráp đồ tại nhà mới 🔹 Tất cả các vật dụng được tháo và mang đi từ nhà cũ sẽ được nhân viên BDCO lắp đặt lại tại nhà mới một cách chuyên nghiệp như: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, giường, tủ…
✅ Bốc xếp, vận chuyển 🔹 Tất cả đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO vận chuyển về nhà mới bằng xe tải đảm bảo an toàn tuyệt đối.
✅ Bảo hành lắp đặt 🔹 Các thiết bị được lắp đặt lại bởi BDCO sẽ được chúng tôi bảo hành lâu dài cho quá trình sử dụng của bạn. Đặc biệt đối với các thiết bị bằng điện, điện lạnh…

Dịch vụ chuyển nhà nội thành Bình Dương bởi BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, tại mỗi huyện, thành thị của Bình Dương, BDCO đều có nguồn lực sẵn có để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi với giá trọn gói rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác trên địa bàn tỉnh.

Chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Nhân viên BDCO đang lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới cho khách hàng

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO

Các bước trong quy trình tư vấn – phục vụ

✅ Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn dịch vụ khi Quý khách liên hệ tới BDCO để yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An. Nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận thông tin cũng như các yêu cầu của bạn để việc tư vấn, báo giá dịch vụ được thực hiện chính xác nhất.

✅ Khảo sát trực tiếp lượng đồ dùng cần chuyển, cung đường vận chuyển (thường đối với khách hàng có nhiều đồ dùng, nhà cao tầng, cung đường không xác định được loại xe tải có thể di chuyển…)

✅ Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An cho khách hàng dựa trên các thông tin thu thập được qua mô tả của Quý khách cũng như các thông tin mà quá trình khảo sát của BDCO mang lại.

✅ Thống nhất phương án vận chuyển; ngày, giờ vận chuyển; ký hợp đông vận chuyển.

✅ Chuẩn bị nhân lực, vật tư đóng gói, công – dụng cụ thi công: BDCO sẽ chuẩn bị mọi thứ cần thiết, đảm bảo việc chuyển nhà cho bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối và cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An cho khách hàng được tiện lợi nhất.

✅ Thực hiện thi công vận chuyển đồ về nhà mới cho khách hàng.

✅ Lắp đặt theo yêu cầu đối với các đồ dùng cần lắp đặt. BDCO hỗ trợ lắp đặt tối đa với các yêu cầu của khách hàng

✅ Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng vận chuyển và thanh toán phí vận chuyển.

✅ Bảo hành dịch vụ đối với các đồ dùng được lắp đặt lại tại nhà mới của Quý khách (thường áp dụng với các đồ điện tử, điện máy…)

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Kênh liên hệ với dịch vụ chuyển nhà ở Dĩ An của BDCO

Dưới đây là thông tin liên hệ với BDCO để yêu cầu về tư vấn dịch vụ, báo giá hay phản ánh về chất lượng dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO theo cách tiện lợi nhất cho mình. Quý khách cũng có thể đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn vào form trên website rồi gửi cho chúng tôi yêu cầu liên hệ lại để tư vấn. BDCO luôn cố gắng phản hồi nhanh nhất các yêu cầu của bạn qua các kệnh liên hệ.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

BDCO cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển nhà tiện lợi theo yêu cầu

Với mục đích mang đến sự Tiện Lợi và chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, BDCO luôn nỗ lực mang đến các giải pháp vận chuyển đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thực tế và mang lại hiệu quả tốt nhất khi thuê dịch vụ chuyển đồ về nhà mới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các lựa chọn như sau:

📱 LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY 📲

Bạn có lo lắng gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà Dĩ An?

Có phải răng bạn đang lo lắng cho công việc chuyển nhà sắp tới? bạn đang suy nghĩ xem gia đình nên tự chuyển đồ, nhờ bạn bè hay thuê dịch vụ để họ làm trọn gói?

Dù lựa chọn hình thức vận chuyển nào thì cũng luôn mang đến những điều tích cực và những sự việc khó lường trước, chẳng hạn như hư hỏng đồ, mất mát; chậm tiến độ; thiếu dụng cu; thiếu người; làm phiền người thân, bạn bè khi nhờ họ…

Vậy, quyết định cuối cùng khiến bạn liên hệ với chúng tôi – thuê dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An trọn gói của Vận Tải BDCO. Thế nhưng bạn cũng chưa hết nỗi lo khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn vẫn còn lo lắng các vấn đề sau đây phải không?

Lo thất lạc, hư hỏng, mất đồ: chúng tôi cũng từng được tậm sự từ nhiều khách hàng rằng, họ bị mất đồ khi dùng dịch vụ chuyển nhà trước đây. Thật sự, đó là điều khó chấp nhận được với mỗi cá nhân khách hàng khi đã phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ mà còn bị mất đồ không rõ nguyên do.

Với BDCO, chúng tôi coi đó là điều cấm kị, BDCO luôn cam kết với khách hàng kể cả những cáo kim nhỏ nhất cũng luôn được bảo quản tốt cho bạn khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới bở dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của Vận Tải BDCO. Hãy thuê dịch vụ dọn đồ tại Dĩ An của BDCO để bảo vệ mọi đồ dùng của bạn được tốt hơn khi cần chuyển đồ về nhà mới nhé!

Lo không đúng tiến độ vận chuyển: giờ vàng đã điểm – người chuyển đồ nay còn nơi đâu? Thất sự rất lo lắng khi mà mọi thứ đã được hẹn trước nhưng bên cung cấp dịch vụ lại trễ hẹn (đặc biệt khi chuyển nhà khách hàng thường chọn giờ vận chuyển theo phong thủy của gia chủ).

Với dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của BDCO, uy tín đầu tiên phải là đúng giờ, do đó chúng tôi luôn phục vụ theo thời gian yêu cầu, đảm bảo đúng tiến độ thi công theo cam kết để nhanh chóng trả lại không gian sinh hoạt chỉn chu cho khách hàng tại nhà mới.

Lo chi phí phát sinh: một số những nơi khác thường cung cấp dịch vụ với giá mập mờ, có nghĩa là họ báo giá trước nhưng khi nhân viên đến thực hiện công việc lại “vòi” thêm tiền của khách hoặc bằng cách nào đó để đẩy giá dịch vụ lên cao và bắt khách hàng phải thanh toán nhiều hơn. Dịch vụ dọn nhà tại Dĩ An của BDCO không làm vậy, chúng tôi cam kết “GIÁ TRỌN GÓI ĐƯỢC BÁO TRƯỚC – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh yêu cầu công việc từ khách hàng.

Hãy thuê dịch vụ chuyển đồ tại Dĩ An của BDCO để được phục vụ uy tín, rõ ràng ngay từ đầu cho mọi thứ khi cần thuê dịch vụ chuyển đồ Dĩ An.

Lo thái độ nhân viên phục vụ và đơn vị vận chuyển có uy tín hay không: một nỗi lo khác cũng luôn hiện hữu đó là sự uy tín của bên cung cấp dịch vụ. Thật sự bạn sẽ rất khó chịu khi thuê phải dịch vụ chuyển nhà ở Dĩ An thiếu chuyên nghiệp, thiếu uy tín và làm cho mọi thứ bị đảo lộn ngay ngày quan trọng bạn chuyển đồ về nhà mới.

Thái độ phục vụ của nhân viên quyết định đến sự Hài Lòng của bạn, do đó BDCO luôn có đội ngũ tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tới bến với mong muốn được giúp bạn nhiều nhất.

Những nỗi lo này, hơn ai khác BDCO rất thấu hiểu và sẽ xóa tan nỗi lo chuyển nhà cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An uy tín, nhanh chóng, an toàn, trách nhiệm và tử tế nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng cảm giác được phục vụ thực sự bằng sự chân thành, tử tế và chuyên nghiệp nhất ngay khi cần chuyển nhà tại thành phố Dĩ An bạn nhé!

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin dùng dịch vụ của chúng tôi – BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail