Dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc uy tín

Quý khách đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, Bình Dương hay các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói chung và đang muốn chuyển nhà đi Miền Bắc? Nhưng chưa biết dịch vụ nào có thể giúp làm mọi thứ và đảm bảo an toàn, uy tín cao nhất cho đồ dùng cũng như các cam kết dịch vụ hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà về Miền Bắc của Vận Tải BDCO sẽ giúp bạn làm trọng gói từ A – Z với nhiều hình thức vận chuyển hiệu quả cao để lựa chọn.

dịch vụ chuyển nhà về miền bắc
Dịch vụ chuyển nhà về Miền Bắc – Vận Tải BDCO

Để nhận tư vấn chu đáo về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO bằng cách nhấn trực tiếp vào các số điện thoại được cung cấp bên dưới để kết nối với nhân viên kinh doanh bất kỳ thời gian nào trong ngày bạn có nhu cầu chuyển nhà đi Miền Bắc.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc bởi Vận Tải BDCO

✅ Nhiều hình thức vận chuyển Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Miền Bắc; thuê xe tải chuyển nhà về Miền Bắc; hoặc gửi ghép chành xe chuyển đồ về Miền Bắc tiết kiệm.
✅ Đảm bảo an toàn Mọi đồ dùng của Quý khách được đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Phục vụ uy tín, tận tâm chúng tôi phục vụ khách hàng đúng giá, đúng thời gian, cam kết giao đồ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.
✅ Giá cước cạnh tranh BDCO cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc với giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Những khó khăn khi chuyển nhà đi Miền Bắc

Bạn biết rằng, công việc chuyển nhà thường gặp rất nhiều khó khăn bởi sự đa dạng của các đồ dùng gia đình với nhiều chủng loại và tính chất khác nhau, càng khó khăn hơn khi phải chuyển nhà trên những quảng đường xa xôi khiến cho bạn phải có sự chuẩn bị tốt cũng như vận chuyển đúng cách. Các lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh được ưa chuộng ngày nay.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói về miền bắc

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

✅ Khoảng cách quá xa khiến cho việc di chuyển khó khăn và mệt mỏi.

✅ Lo lắng đồ dùng hư hỏng, thất thoát vì không biết đóng gói đúng cách.

✅ Bạn thiếu nhân lực để đóng gói, chuẩn bị mọi thứ, bốc xếp.

✅ Thiếu các công cụ hỗ trợ vận chuyển đối với đồ nặng, đồ cần tháo rời.

✅ Thiếu kinh nghiệm đóng gói, sắp xếp đảm bảo an toàn khi xe chạy.

✅ Không biết NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU là câu cảm giác chung của nhiều khách hàng.

✅ Không biết nên thuê xe tải bao nhiêu tấn thì vận chuyển hết đồ và an toàn…

và còn nhiều hơn nữa.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

dịch vụ chuyển nhà đi miền bắc
Nhân viên BDCO chất đồ chuyển nhà đi Miền Bắc

Các hình thức chuyển nhà về Miền Bắc bạn có thể lựa chọn

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức phục vụ dưới đậy mà Vận Tải BDCO cung cấp khi có nhu cầu chuyển đồ về Miền Bắc.

🔸 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Miền Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói, bao gồm cung cấp vật tư; tháo dỡ đồ dùng; phân loại & đóng gói chúng đúng cách, an toàn; vận chuyển bằng xe tải BDCO; giao hàng tận nơi theo yêu cầu… Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm gì khác khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Miền Bắc tại BDCO.
🔸 Cho thuê xe tải chuyển nhà ra Miền Bắc BDCO sẽ cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu đến nhận đồ chuyển đi Miền Bắc khi có yêu cầu. Giá vận chuyển được tính dựa trên loại xe Quý khác thuê và khoảng cách vận chuyển. Quý khách phải tự chuẩn bị trước đồ dùng: đóng gói, tháo dỡ…
🔸 Ghép đồ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Bắc Vận Tải BDCO nhận ghép bất cứ kiện đồ nào bạn muốn gửi về Miền Bắc, đơn hàng của Quý khách sẽ được ghép chung với các đơn hàng khác theo xe tải lớn. Bạn có thể nhận hàng trên cung đường xe chạy tại Miền Bắc hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Trên đây là 03 hình thức phục vụ của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc, Quý khách có thể tham khảo và căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn miễn phí & báo giá chi tiết nhất theo từng dịch vụ cụ thể.

chuyển nhà về miền bắc
Dịch vụ chuyển nhà về Miền Bắc bởi BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Tại sao nên chọn Vận Tải BDCO?

✅ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ một cách an toàn, chuyên nghiệp và tiện lợi nhất khi có nhu cầu chuyển nhà đi Miền Bắc.

✅ Mọi đồ dùng của Quý khách được BDCO đảm bảo nguyên vẹn khi chuyển từ nhà cũ về tận nơi ở nhà mới. Nếu hư hỏng hoặc mất hàng Vận Tải BDCO sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường.

✅ Liên hệ với chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ có mặt ngay để tư vấn về dịch vụ và báo giá nhanh chóng để Quý khách quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

✅ Giá cước dịch vụ chuyển nhà tại BDCO cam kết cạnh tranh hơn thị trường đối với bất kỳ hình thức dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc nào mà bạn chọn.

✅ Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng của BDCO luôn phản ứng nhanh với các yêu cầu, khiếu nại (nếu có) của Quý khách trong quá trình cung cấp dịch vụ để nhanh chóng giải quyết các vấn đề được thuận lợi nhất.

✅ Với phương châm phục vụ: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO luôn nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ tốt và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà ra Bắc tại công ty chúng tôi.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Quy trình chuyển nhà đi Miền Bắc

  1. Tiếp nhận yêu cầu: khi Quý khách liên hệ yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận cẩn thận các yêu cầu và tư vấn cho Quý khách chi tiết dịch vụ phù hợp, tiết kiệm nhất cho nhu cầu thực tế của gia đình bạn.
  2. Khảo sát & báo giá: nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại nhà Quý khách tại Sài Gòn, Bình Dương… để khảo sát lượng đồ dùng và báo giá dịch vụ ngay tại nhà cho khách hàng biết chi phí vận chuyển.
  3. Ký hợp đồng vận chuyển: hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành ký kết khi Quý khách chấp nhận chọn Vận Tải BDCO để chuyển đồ về Miền Bắc.
  4. Tiến hành dọn đồ: chúng tôi sẽ chuẩn bị trước các nguồn lực cần thiết đến tại nhà khách hàng và tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ theo thời gian hẹn trước. BDCO luôn đến đúng giờ và giao hàng đúng thời gian thoả thuận.
  5. Vận chuyển & giao hàng tận nơi: đồ dùng của Quý khách sẽ được vận chuyển đi Miền Bắc bằng xe tải của BDCO, chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn trong quá trình vận chuyển và giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Thời gian giao hàng có thể nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn. Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 72 giờ đồng hồ đối với dịch vụ chuyển nhà về Miền Bắc.
  6. Nghiệm thu & thanh toán: sau khi đồ dùng được giao tận nơi và hỗ trợ vận chuyển vào nhà mới, Quý khách cần nhanh chóng nghiệm thu đồ đạc cẩn thận trước khi thanh toán phí cho nhân viên chúng tôi rời đi.

Trên đây là quy trình gồm 06 bước cơ bản cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Miền Bắc tại Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu chuyển đồ về Miền Bắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail