Vận chuyển hàng đi Tân An, Long An giá tốt

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Tân An, Long An giá tốt nhất thị trường, cung cấp xe tải nhanh chóng, với nhiều tải trọng khác nhau và kích thước thùng chứa hàng đa dạng để Quý khách lựa chọn. Nhận vận chuyển đa dạng hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương… đi thành phố Tân An ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi ngay hôm nay!

xe tải chở hàng bdco 1
xe tải chở hàng bdco 2

Tại sao nên thuê vận chuyển hàng đi Tân An Long An bởi Vận Tải BDCO?

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Vận Tải BDCO điều xe đến nhận hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách đều được BDCO đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Tân An Long An, BDCO đền bù mọi thiệt hại do mất hàng hoá, hư hỏng bất kỳ kiện hàng nào.
✅ Giá cước rẻ nhất ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng đi Tân An tại BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị trên thị trường. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm các vấn đề vận chuyển để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Tài xế BDCO hỗ trợ sắp xếp, bốc dỡ hàng hoá miễn phí.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐️ Chúng tôi luôn có mặt nhận hàng đúng thời gian cam kết, giao hàng đúng giờ tại địa chỉ yêu cầu. Sự chậm trễ luôn được kiểm soát để không lãng phí thời gian của Quý khách.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tân An Long An
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tân An Long An – Vận Tải BDCO

Phạm vi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tân An bởi BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tân An Long An từ các địa bàn các quận, huyện Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi giao hàng ngay trong ngày tới các địa điểm được yêu cầu tại thành phố Tân An của tỉnh Long An.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau đi Long An theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến với các loại xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 18 tấn, vận chuyển bằng xe cẩu theo các tải trọng từ 2,5 tấn trở lên.

Quý khách được phục vụ nhanh chóng, gọi và yêu cầu đặt xe bất cứ thời gian nào trong ngày đều được đáp ứng tư vấn và phục vụ. Nhận và giao hàng theo thời gian yêu cầu của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo gái dịch vụ vận chuyển hàng đi Tân An ngay hôm nay để nhận về nhiều ưu đãi và lợi ích thiết thực nhất từ BDCO mà khó có được khi sử dụng các đơn vị dịch vụ khác trên thị trường.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Xe tải chở hàng bdco
Xe tải chở hàng giá rẻ BDCO

Quy trình vận chuyển hàng đi Tân An Long An

  1. Tiếp nhận thông tin & tư vấn: khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tân An và liên hệ tới BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn về dịch vụ cho khách hàng được rõ ràng nhất để Quý khách nắm rõ thông tin về dịch vụ của BDCO.
  2. Báo giá dịch vụ: giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tân An, Long An sẽ được chúng tôi tính toán và báo cho khách hàng biết trong thời gian từ 1 – 3 phút. Giá vận chuyển trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí về sau.
  3. Chốt đơn đặt xe: sau khi thống nhất về giá cước và các điều khoản vận chuyển trong hợp đồng, BDCO sẽ thống nhất chốt lịch đặt xe với khách hàng theo các thông tin yêu cầu về loại xe chở hàng, thời gian, địa điểm vận chuyển…
  4. Điều xe nhận hàng: tài xế của chúng tôi sẽ điều xe tải phù hợp đến nhận hàng tại địa chỉ cho trước, đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
  5. Giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách sẽ được chúng tôi giao đến tay người nhận theo yêu cầu, đảm bảo giao đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu. Nhân viên hoặc tài xế của chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết tiến độ giao hàng sau khi việc giao hàng được hoàn thành để Quý khách biết tình trạng đơn hàng của mình.

Trên đây là quy trình gồm các bước vận chuyển hàng đi Tân An nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An nói chung, Quý khách có nhu cầu vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Vận chuyển hàng đi Tân An Long An
Vận chuyển hàng công trình đi Tân An, Long An – Vận Tải BDCO

Giá vận chuyển hàng hoá đi Tân An Long An

Vì mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tân An khác nhau nên giá vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí cho đơn hàng của mình, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin, yêu cầu cụ thể để được tính giá cước chính xác nhất. Các thông tin tính giá cước vận chuyển đường bộ bằng xe tải bao gồm:

🔹 Địa chỉ nhận hàng và giao hàng

🔹 Cung đường vận chuyển

🔹 Trọng lượng, khối lượng, đặc điểm hàng hoá cần chuyển đi

🔹 Số lượng đơn hàng cần chuyển

🔹 Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có): bốc xếp hàng hoá 2 đầu, nâng – hạ hàng nặng, đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển…

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi Tân An, Long An

Loại xe theo tải trọng Giá theo chuyến Giá thuê tháng Giá thuê năm
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Liên hệ 20 – 55 triệu 195 – 500 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Liên hệ 28 – 63 triệu 200 – 530 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Liên hệ 36 – 78 triệu 250 – 600 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Liên hệ 30 – 79 triệu 230 – 599 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Liên hệ 30 – 78 triệu 250 – 640 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Liên hệ 40 – 78 triệu 300 – 680 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Liên hệ 45 – 85 triệu 380 – 730 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn Liên hệ 50 – 88 triệu 440 – 795 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn Liên hệ 55 – 99 triệu 475 – 830 triệu
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn Liên hệ 60 – 105 triệu 500 – 890 triệu

Bảng trên là mô tả các loại xe tải có sẵn tại Vận Tải BDCO để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng để lựa chọn tải trọng xe phù hợp khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tân An Long An.

Giá cước tham khảo có phần chênh lệch nên tốt hơn Quý khách hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá cước vận chuyển hàng đi Tân An được chính xác hơn cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng và thực tế vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các huyện Long An tại Vận Tải BDCO

Trên đây là các huyện của Long An mà BDCO thường chuyển hàng đến và đi cho rất nhiều khách hàng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tân An hoặc đi đến các huyện khác của Long An, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail