Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu giá rẻ, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của BDCO phục vụ khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ từ Sài Gòn, Bình Dương đi Vũng Tàu. BDCO đảm bảo mọi đồ dùng của bạn được đóng gói, thực hiện vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất với dịch vụ trọn gói từ A – Z mà bạn không phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ thứ gì.

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu giá rẻ nhất
Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu giá rẻ – Vận Tải BDCO

Bằng cách nhấn vào nút Gọi Ngay để liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng khi cần tham khảo hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu.

Nhu cầu chuyển nhà đi Vũng Tàu

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh thường được khách hàng sử dụng khi cần chuyển đồ về quê hoặc đến một địa điểm khác, tại một tỉnh khác để sinh sống , trong đó dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu cũng không phải ngoại lệ.

Sự tiện lợi của dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu nói riêng hay đi bất cứ tỉnh thành nào nói chung đều được mọi người ghi nhận và đó là lý khiến khách hàng nghĩ đến khi cần chuyển đồ về quê mà không phải lo lắng đến công việc nặng nhọc, khó khăn trước mắt.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO – chúng tôi nhận vận chuyển đồ dùng gia đình, đồ cá nhân, mọi thiết bị gia đình từ Sài Gòn, Bình Dương và các tỉnh lân cận về Vũng Tàu cho mọi khách hàng có nhu cầu. Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO đi Vũng Tàu, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của BDCO.

Mọi đồ dùng của bạn sẽ được chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể để sớm trả lại không gian sinh hoạt tiện lợi cho khách hàng tại căn nhà mới. Hãy liên hệ với BDCO – mọi Lo Lắng của bạn về việc chuyển nhà liên tỉnh sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất!

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Các dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu uy tín

Hiện nay trên thị trường dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải công ty nào cũng có thể mang đến dịch vụ khiến bạn được hài lòng bởi sự chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp hay nhiều vấn đề liên qua khác. Ngược lại, cũng có nhiều dịch vụ bạn đáng quan tâm khi có nhu cầu chuyển nhà về Vũng Tàu, bao gồm:

✅ Dịch vụ chuyển nhà 24h – đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều khách hàng tin dùng, tuy ra đời sau các dịch vụ khác nhưng đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại sự trãi nghiệm đáng tin cậy.

✅ Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – là đơn vị cung cấp dịch vụ lâu đời, có thương hiệu lớn cũng như tiềm lực lớn nhưng nhìn chung giá vận chuyển hơi cao hơn so với các đơn vị sau này. Cũng dể hiểu cho giá của Thành Hưng lớn vì thương hiệu họ lớn, tất nhiên hạn chế lớn là khách hàng đôi khi khó tìm được đâu là Thành Hưng THẬT hay đâu là Thành Hưng GIẢ. Do đó, bạn rất khó khăn cho việc lựa chọn dịch vụ uy tín của Thành Hưng.

✅ Dịch vụ chuyển nhà VietnamMoving – đây là dịch vụ tương đối OK về mọi thứ. Đây cũng là một thương hiệu lớn và đã khẳng định đươc chất lượng, sự chuyên nghiệp trong nhiều năm.

✅ Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – một dịch vụ cũng same same như VietnamMoving, cũng là đơn vị đã cung cấp dịch vụ trong nhiều năm và có thị phần khá tốt.

✅ Và còn nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khách như: Sài Gòn Express, Xá Lợi, Sài Gòn Xanh… ngoài ra, nếu Quý khách muốn tham khả thêm có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO. Chúng tôi tuy không có tiếng như những dịch vụ đã liệt kê ở trên nhưng chất lượng và phong cách phục vụ thì hầu như chưa có khách hàng nào chê dịch vụ của BDCO trong gần 1 thập kỷ qua.

Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để nhận tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu khi bạn có nhu cầu chuyển đồ cá nhân về Vũng Tàu trong tương lai.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu
Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Dịch vụ chuyển nhà về Vũng Tàu của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà BDCO được thành lập từ năm 2014 – với sứ mện mang đến sự tiện lợi cho cho mọi khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… khi có nhu cầu chuyển nhà nội tỉnh hoặc đi đến bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước.

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho Quý khách trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất dựa trên phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu, với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu, chúng tôi cung cấp đến Quý khách 03 hình thức vận chuyển dưới đây để tiện lợi cho sự lựa chọn của gia đình bạn tùy vào nhu cầu cũng như lượng đồ thực tế cần vận chuyển đi Vũng Tàu để mọi thứ của bạn được chuyển đi an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu trọn gói

Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi cho mọi khách hàng bởi vì bạn không phải làm bất cứ điều gì hoặc chuẩn bị bất cứ thứ gì khác. Mọi công việc chuyển đồ cho gia đình bạn đã có nhân viên BDCO lo. Chúng tôi cung cấp vật tư đóng gói, đóng gói đồ dùng an toàn trước khi chuyển đi, mọi đồ dùng cần tháo dỡ đều do chính tay của nhân viên BDCO thực hiện. Việc của bạn chỉ là tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi thi công mọi thứ.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu trọn gói bạn chỉ nên sử dụng khi có đồ dùng cần chuyển phức tạp, nhiều và cần thực hiện bài bản nhất có thể để tránh hư hỏng trong quá trình chuyển đi.

Dịch vụ ghép chành xe chuyển đồ đi Vũng Tàu

Ngươc lại với dịch vụ trọn gói là việc ghép đồ của bạn chung với các đơn hàng khác để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn khi mà những thứ của bạn cần chuyển về Vũng Tàu với số lượng ít, đồ dùng đơn giản thì bạn nên ghép xe để giảm tối đa chi phí vận chuyển.

Bạn nên đóng gói mọi thứ cẩn thận, an toàn trước lúc gửi chành – nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói thì BDCO có thể hỗ trợ bạn. Việc gửi hàng cho chành bạn có thể tự vận chuyển tới hoặc nhờ BDCO đưa xe tải tới nhà bạn để nhận hàng về kho trước lúc chuyển đi Vũng Tàu cho bạn.

Chi phí ghép chành thường rẻ hơn nhiều so với dịch vụ trọn gói hoặc thuê xe tải chở đồ đi Vũng Tàu thẳng tuyến. Tất nhiên, thời gian bạn được nhận hàng có thể lâu hơn so với hai hình thức vận chuyển trên.

Cho thuê xe tải chuyển nhà đi Vũng Tàu

Khi gia đình bạn có người đủ để làm tất cả các việc như mua sắm vật tư, đóng gói đồ dùng một cách an toàn, bốc xếp hàng hóa lên – xuống xe tải thì bạn chỉ nên thuê xe tải để chuyển đồ về Vũng Tàu nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí nhân công mà nếu bạn thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu sẽ bị tính phí bốc xếp.

Thật vậy, gia đình bạn phải có đủ người, có kinh nghiệm đóng gói và bốc xếp các đồ dùng trong nhà để đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chỉ điều tài xế và xe tải đến chuyển đồ đi Vũng Tàu cho bạn còn các công việc liên quan thì người của bạn tự thực hiện. Tất nhiên, tài xế chúng tôi sẽ phụ bạn một phần nào đó hoặc ít nhất cũng hướng dẫn bạn cách sắp xếp đồ để quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn nhất có thể.

Bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà đi Vũng Tàu của một số loại xe tải phổ biến

Tải trọng xe Kích thước thùng (D x R x C) Đớn giá/ chuyến Phụ phí bốc xếp Phụ phí chờ hàng
Xe tải 1,0 tấn 3.2m x 1.4m x 1.4m 1.400.000 VNĐ 300.000 VNĐ/ người 60.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 1,5 tấn 3.8m x 1.5m x 1.6m 1.600.000 VNĐ 300.000 VNĐ/ người 70.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 2,0 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 2.000.000 VNĐ 300.000 VNĐ/ người 100.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 2,0 tấn thùng 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 2.800.000 VNĐ 300.000 VNĐ/ người 150.000 VNĐ/ giờ

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Đơn giá trên được tính theo chuyến với điểm nhận hàng tại trung tâm Sài Gòn, Bình Dương đến điểm cuối được xác định tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Với các địa điểm giao – nhận cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để được báo giá chi tiết cho các đơn hàng của bạn!

Phụ phí chờ hàng được miễn phí 1 giờ cho đầu bốc hàng lên và 1 giờ cho việc bốc hàng xuống xe. Khi thời gian vượt qua ngưỡng hỗ trợ thì BDCO bắt đầu tính phụ thu chờ hàng theo đơn giá như trên.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu – Vận Tải BDCO

Các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu

Khi Quý khách tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO với bất kỳ hình thức phục vụ nào chúng tôi cũng luôn mang đến các cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ như sau:

✅ BDCO luôn tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các hình thức phục vụ cũng như những công việc mà nhân viên BDCO sẽ thực hiện… chúng tôi muôn chắc chắn bạn đã hiểu rõ về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

✅ Chúng tôi đảm bảo rằng, mọi đồ dùng của bạn đều được BDCO vận chuyển đi An Toàn – chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất đồ của bạn (nếu có) trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của BDCO. Tất cả các thiệt hại do mất hoặc hư hỏng đồ dùng sẽ được BDCO đền bù xứng đáng cho khách hàng.

✅ Nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tận tâm – tận tính – chu đáo – chuyên nghiệp nhất để bạn cảm thấy An Tâm và Hài Lòng nhất khi đã tin dùng dịch vụ chuyển đồ về Vũng Tàu của Vận Tải BDCO.

✅ Giá dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá vận chuyển luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh nghĩa vụ theo hợp đồng đã ký.

✅ Bạn luôn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc vận chuyển để nắm bắt tình hình cũng như phản hồi về dịch vụ nhanh chóng. Mọi phản ánh của Quý khách về dịch vụ luôn được BDCO hồi đáp ngay lập tức.

✅ Bạn có quyền CHƯA THANH TOÁN phí vận chuyển khi thấy CHƯA HÀI LÒNG với những gì BDCO phục vụ bạn. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng, bạn và gia đình của mình nhận được những trải nghiệm vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO…

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu nói riêng háy bất cứ dịch vụ nào nói chúng. Chúng tôi hiểu rằng “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý khách sự Hài Lòng cao nhất khi đã đặt niềm tin vào đội ngũ BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như nhận giá vận chuyển ưu đãi ngay hôm nay.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu

31 20e3 Tiếp nhận thông tín & tư vấn 🔹 Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin & các yêu cầu của Quý khách khi liên hệ với BDCO để yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu.
32 20e3 Khảo sát & báo giá 🔹 Nhân viên BDCO sẽ đến trực tiếp nhà Quý khách tại Sài Gòn, Bình Dương để khảo sát đồ dùng, cung đường… và báo giá vận chuyển trực tiếp cho khách hàng biết.
33 20e3 Chốt hợp đồng vận chuyển 🔹 Khi Quý khách đồng ý về giá và các nội dung tư vấn, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà về Vũng Tàu với các điều, khoản rõ ràng.
34 20e3 Thực hiện chuyển đồ 🔹 BDCO sẽ điều nhân viên, xe tải và chuẩn bị các vật tư, dụng cụ hỗ trợ cần thiết đến chuyển đồ theo lịch và yêu cầu thời gian của khách hàng.
35 20e3 Giao đồ tận nơi tại Vũng Tàu 🔹 Đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO giao đến tận nơi, sắp xếp và lắp đặt gọn gàng tại nhà mới ở Vũng Tàu.
36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán 🔹 Khi công việc hoàn thành, Quý khách phải thực hiện nghiệm thu nhanh chóng và thanh toán cho BDCO trước khi nhân viên chúng tôi rời đi.

Trên đây là quy trình gồm 6 bước đơn giản để cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO. Mọi chi tiết về dịch vụ, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tâm nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Lợi ích khi chuyển nhà đi Vũng Tàu bởi BDCO

Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí, tận tâm, chuyên nghiệp khi liên hệ Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu.
Tiết kiệm chi phí chuyển nhà vì chúng tôi có giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết rõ cách thức vận chuyển an toàn mọi đồ dùng trong nhà của bạn. Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho gia đình bạn khi đã tin dùng dịch vụ chuyển đồ đi Vũng Tàu của BDCO.
Chúng tôi đảm bảo an toàn mọi thứ vận chuyển. Quý khách sẽ nhận được đền bù xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất bất kỳ món đồ nào trong quá trình vận chuyển bởi BDCO.
Vận Tải BDCO cung cấp miễn phí vật tư đóng gói cho mọi đồ dùng trong nhà bạn.
BDOC phục vụ gia đình Quý khách trọn gói tiện lợi từ A – Z, gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì khi đã thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói đi Vũng Tàu bởi BDCO.

Công việc chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu BDCO phục vụ

✔️ Cung cấp các loại vật tư đóng gói phù hợp với đồ dùng của Quý khách.
✔️ Thực hiện tháo gỡ các loại đồ đạc cần vận chuyển.
✔️ Phân loại, đóng gói đồ dùng an toàn.
✔️ Bốc xếp đồ dùng lên xe tải BDCO an toàn trước khi chuyển đi.
✔️ Vận chuyển, giao đồ tận nơi tại nhà mới ở Vũng Tàu.
✔️ Đưa đồ vào nhà, sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị tại nhà mới gọn gàng theo yêu cầu.
Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail