Dịch vụ chuyển đồ về quê giá rẻ, uy tín số 1

Dịch vụ chuyển đồ về quê của Vận Tải BDCO nhận vận chuyển đồ cá nhân, gia đình cho mọi khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận chuyển về 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi phục vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín với giá vận chuyển cạnh tranh nhất.

dich-vu-chuyen-do-ve-que
Dịch vụ chuyển đồ về quê uy tín, giá rẻ – Chuyển Nhà BDCO

Sau một thời gian xa quê hương để mưu sinh tại các tỉnh Miền Nam mà đặc biệt là Hồ Chí Minh, Bình Dương… nay vì một lý do nào đó, bạn muốn hồi hương để sinh sống và cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ về quê để chuyển hết tất cả những đồ dùng gia đình, đồ cá nhân về lại “nơi chôn nhau cắt rốn”. Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi sẽ phục vụ bạn với 100% sự chu đáo và trách nhiệm cao để bạn có một chuyến về quê êm đẹp, vui vẻ, an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo!

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Nên và không nên chuyển đồ về quê

Bạn biết rằng để chuyển một thứ gì đó trên một khoảng cách xa thì phí vận chuyển thường rất đắt đỏ – điều đó cũng dễ hiểu bởi chi phí chuyển của các công ty vận tải sẽ tăng lên theo khoảng cách di chuyển. Không giống như việc vận chuyển 01 lô hàng trong nội thành hoặc qua lại trong một địa bàn, chi phí vận chuyển đường xa mắc hơn rất nhiều. Đó là lý do BDCO khuyên bạn nên chuyển đồ về quê hay không nên để tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc cho bạn.

NÊN chuyển đồ về quê khi bạn có nhiều đồ dùng có giá trị bạn đã tích góp trong nhiều năm sinh sống tại thành phố. Hãy xác định chi phí vận chuyển bằng cách tham khảo giá từ nhà vận chuyển để so sánh khoản tiền bỏ ra thuê dịch vụ chuyển đồ về quê có mắc hơn hoặc bằng so với giá trị của các món đồ bạn đang có hay không. Ví dụ phí vận chuyển hết đồ của bạn là 5 triệu đồng trong khi tài sản của bạn mấy chục triệu thì điều này hiển nhiên là nên làm.

Ngược lại, nếu đồ dùng của bạn có giá trị thấp hoặc ngang bằng với phí dịch vụ chuyển nhà về quê mà bạn muốn thuê thì tốt nhất KHÔNG NÊN chuyển về quê mà hãy thanh lý hết đồ dùng, mình bạn mang ba lô lên và đi – về quê mua đồ mói ngon hơn.

BDCO từng gặp một số khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà về Miền Tây của BDCO, sau khi khách hàng mô tả về đồ dùng cần chuyển, BDCO so sánh với giá vận chuyển và cuối cùng chúng tôi khuyên nên thanh lý hết đồ về quê mua đồ mới vì thật sự giá trị của các món đồ dùng không cao trong khi chi phí vận chuyển đã bằng hoặc hơn giá trị chuyến hàng.

Tất nhiên, vì những lý do khác nhau của khách hàng mà bạn bắt buộc chuyển đồ về quê thì chúng tôi rất trân trọng và sẽ phục vụ tốt với giá ưu đãi nhất. Chẳng ai muốn bán đi những món đồ kỉ niệm đã gắn bó với mình bao năm…. phải không ạ?

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Các hình thức chuyển đồ về quê bạn có thể dùng

Hãy lựa chọn cho mình một hình thức vận chuyển tối ưu nhất tùy theo mong muốn cũng như lượng đồ dùng muốn chuyển về quê. Trước hết là sự tiện lợi, an toàn cho đồ dùng của bạn, sau đó chính là tiết kiệm chi phí tối đa. BDCO xin giới thiệu tới Quý khách một số hình thức vận chuyển đồ về quê sau đây để bạn cân nhắc, xem xét lựa chọn cho phù hợp với tình hình thực tế.

Chuyển đồ về quê bằng cách gửi chành xe

Có nhiều chành xe tải chuyển hàng đi tỉnh xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… luôn có chuyến đi hàng ngày, nếu đồ dùng của bạn không quá nhiều đến nỗi phải thuê xe tải chuyển đồ về quê thẳng tuyến thì hãy ghép hàng để tiết kiệm chi phí hơn. Hầu hết tại các tỉnh đều có các chành xe vận chuyển về quê hương của bạn hoặc gần đâu đó nơi bạn muốn giao hàng, thậm chí họ có thể giao hàng tận nhà cho bạn nến cung đường vận chuyển tiện lợi.

Chi phí ghép hàng theo chành xe rẻ hơn nhiều so với việc bạn thêu nguyên chuyến xe tải. Ngược lại thời gian giao hàng cho bạn có thể chậm hơn rất nhiều. Đó là ưu và nhược điểm chính để bạn cân nhắc lựa chọn.

Chuyển đồ về quê bằng cách gửi xe khách

Hầu hết các tỉnh thành Việt Nam đều có dịch vụ xe khách, nếu đồ dùng của bạn không quá nhiều thì hãy gửi cho xe khách bởi vì xe khách thường hạn chế việc vận chuyển hàng hóa do đó họ sẽ từ chối nếu lượng đồ của bạn gửi quá nhiều hoặc quá nặng.

Nếu bạn là người mua vé xe khách để về quê thì việc gửi hàng đi cùng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với chỉ gửi hàng mà thôi. Tất nhiên, tại thời điểm hiện tại thì phí dịch vụ gửi đồ cho xe khách cũng không phải là rẻ nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi mang đồ ra gửi xe khách vì không có xe khách nào nhận hàng tại nhà của bạn cả mà bạn phải vất vả chở đồ ra bến của họ để gửi.

Dịch vụ chuyển đồ về quê
Dịch vụ chuyển đồ về quê – Chuyển Nhà BDCO

Chuyển đồ về quê bằng cách gửi hành lý ký gửi

Nếu đồ dùng của bạn chỉ gọn nhẹ, dễ vận chuyển mà bạn là người book vé máy bay để về quê thì hãy mua thêm hành lý ký gửi. Việc bạn có chuẩn bị trước và mua thêm gói ký gửi hành lý trước khi làm check in thì giá cũng rất phải chăng. Hết gần 400.000 VNĐ cho khoảng 40kg hành lý ký gửi là một khoản phí không phải quá đắt phải không nào?

Lưu ý rằng, hàng ký gửi phải gọn gàng, dễ vận chuyển và nghiên cứu kỹ trước các mặt hàng cấm ký gửi bằng máy bay trước khi quyết định có mua ký gửi hành lý hay không bạn nhé! Mặt khác, hàng ký gửi máy bay cũng có giới hạn về trọng lượng được phép mua/ mỗi khách hàng.

Thuê xe tải nguyên chuyến chuyển đồ về quê

Khi bạn cần phải chuyển mọi thứ trong căn nhà của mình về quê sinh sống thì chỉ có cách thuê xe tải chuyển đồ về quê là biện pháp hữu hiệu nhất. Khi bạn thuê xe tải chuyển đồ về quê thì bạn sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn tối đa. Nếu gia đình bạn có nhân công bốc xếp và chuẩn bị trước các món đồ như đóng gói, tháo dỡ… thì chỉ cần thuê xe tải để chuyển đồ. Còn nếu bạn không chuẩn bị được thì có thể thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói để được phục vụ từ A đến Z.

Bảng phí dịch vụ xe tải chuyển đồ về quê đối với các loại xe tải thông dụng nhất

Loại xe tải Giá mở cửa – < 10km Từ 10 – 49km Từ 50 – 100km >100km Phí chờ hàng/h
1.0 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
1.5 tấn 550.000 VNĐ 17.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
2.0 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 17.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/h
2.0 tấn thùng 6m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 19.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 25.000 VNĐ/km 23.000 VNĐ/km 150.000 VNĐ/h
5.0 tấn 1.000.000 VNĐ 34.000 VNĐ/km 32.000 VNĐ/km 30.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu Quý khách đã có thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với BDCO, cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết đối với các yêu cầu của Quý khách.

Phụ phí bốc xếp hàng hóa 2 đầu

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa 2 đầu
Xe tải 1.0 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 1.5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 2.0 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 2.0 tấn thùng 6m 800.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải 5.0 tấn 1.700.000 VNĐ/ chuyến

Phụ phí bốc xếp hàng hóa chỉ được tính khi Quý khách có yêu cầu cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi kèm. Phụ phí bốc xếp hàng hóa chưa bao gồm việc trung chuyển hàng ra xe tải và tập kết hàng tại nơi trả hàng đối với những cung đường xe tải không tới được nơi nhận hàng hay tới điểm giao hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ!

Thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói

Nếu gia đình bạn có nhiều đồ dùng có giá trị và số lượng lớn trong khi gia đình không có nhân lực hay kinh nghiệm chuyển đồ thì tốt nhất hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê để được phục vụ từ A – Z vô cùng tiện lợi mà bạn không phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều về chất lượng cũng như các công việc phải làm. Tất cả mọi thứ từ chuẩn bị vật tư, nhân lực đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đều có nhân viên dịch vụ làm hết.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, mọi thứ đều do bên dịch vụ lo do vậy họ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho đồ dùng của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng xuyên suốt quá trình thực hiện công việc thì phía cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

dich-vu-chuyen-do-ve-que-gia-re
Dịch vụ chuyển đồ về quê giá rẻ – Vận Tải BDCO

Thật tiện lợi biết bao khi mọi thứ trong nhà của bạn được đóng gói an toàn trước khi chuyển về địa chỉ mới, sau đó được sắp xếp, lắp đặt lại bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm phải không ạ?

Trên đây là các hình thức để bạn tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ tiện lợi nhất để chuyển đồ về quê khi bạn có nhu cầu. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn đồ về quê của BDCO để chuyển đồ dùng cá nhân về quê, chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo và an toàn nhất với các cam kết đảm bảo thực tế nhất.

Các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển đồ về quê

Để cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê nói riêng hay bất cứ dịch vụ nào của BDCO – chúng tôi cũng luôn mang đến các cam kết với khách hàng để mọi thứ không những được thực hiện tốt mà còn là niềm tin để đáp lại sự tin dùng của quý vị với dịch vụ của Vận Tải BDCO.

✅ BDCO luôn tư vấn dịch vụ rõ ràng, thấu đáo cho mỗi khách hàng để đảm bảo Quý khách nắm rõ về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

✅ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn được an toàn trên mọi nẻo đường. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng của bạn – dù cho là món đồ nhỏ nhất thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù xứng đáng cho mọi tổn thất của bạn.

✅ Giá dịch vụ chuyển đồ về quê của BDCO luôn được báo trước cho khách hàng. Giá không phát sinh chi phí nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng không có phát sinh công việc. Giá của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác.

✅ BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chân thành và chu đáo nhất. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có SỰ HÀI LÒNG của Quý khách mới mang lại thành công và niềm vui sướng nhất cho chúng tôi.

✅ BDCO có nhiều loại xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình.

✅ Nếu Quý khách thực sự CHƯA HÀI LÒNG với những gì mà chúng tôi phục vụ bạn thì CHƯA CẦN THANH TOÁN phí dịch vụ cho BDCO. Đó là cam kết thực tế mà chúng tôi cam kết với Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ chuyển đồ về quê của công ty chúng tôi.

Đó là các cam kết của BDCO với khách hàng đối với dịch vụ chuyển đồ về quê nói riêng và tất cả các dịch vụ tại BDCO nói chung, và còn nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ với BDCO để được tư vấn chu đáo về dịch vụ và nhận giá phục vụ rẻ nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail