Dịch vụ chuyển hàng đi quận 7 giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng đi quận 7 Hồ Chí Minh – nhận chuyển hàng từ Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương, Quận 12… đi quận 7 mỗi ngày với giá rẻ. BDCO phục vụ khách hàng vận chuyển hàng đi quận 7 bất cứ thời gian nào trong ngày, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng thời gian yêu cầu, an toàn, tiện lợi nhất.

dich-vu-chuyen-hang-di-quan-7
Dịch vụ vận chuyển hàng đi quận 7 giá rẻ – BDCO

BDCO nhận chở hàng đi quận 7 từ Bình Dương, Đồng Nai và các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh bằng các loại xe tải có tải trọng cho phép vào thành phố ban ngày (xe từ 1 – <2.5 tấn) trong đó có cả xe tải 2 tấn có thùng dài 6m. Còn việc vận chuyển với các loại xe có tải trọng lớn hơn sẽ được thực hiện vào thời gian ban đêm.

BDCO nhận chuyển hàng hóa vào quận 7 nhanh chóng

Nếu Quý khách đang ở Bình Dương cần chuyển hàng đi quận 7 thì chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất vì BDCO đang có bãi xe ngay trên địa bàn Bình Dương. Đặc biệt, chúng tôi nhận chở hàng nhanh chóng từ các KCN đi quận 7 như KCN VSIP, Việt Hương, Sóng Thần 1 & 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp, Linh Trung 2, Đồng An và các KCN thuộc Tân Uyên, Bến Cát…

Vì vận chuyển hàng hóa đi Thành phố Hồ Chí Minh nói chung hay quận 7 nói riêng bị hạn chế về tải trọng và khung thời gian theo luật định, do đó chúng tôi luôn tạo lợi thế cho mình bằng việc đầu tư nhiều loại xe tải đa dạng tải trọng và thùng chứa hàng nhưng đảm bảo điều kiện vào thành phố được ban ngày. Các loại xe mà BDCO đang có từ 1 đến dưới 2.5 tấn với thùng dài tối đa là 6m. Với số lượng xe trên 20 chiếc giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh theo nhu cầu của khách hàng cần chuyển hàng đi quận 7.

Dịch vụ chở hàng nhanh chóng, uy tín với giá rẻ

Khi các kiện hàng của bạn được chuyển lên xe tải BDCO bất kể từ đâu thì chúng tôi luôn giao hàng đi quận 7 cho bạn được nhanh chóng nhất. Thời gian là điều cực kỳ hạn chế và quan trọng khi giao hàng vào thành phố, do vậy BDCO luôn tranh thủ để giao nhanh nhất có thể cho mọi khách hàng.

BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi xe tải BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng với các thiệt hại đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quận 7 của BDCO có giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Chúng tôi không qua trung gian vận tải và tự chính mình thực hiện các công việc nên giá của BDCO thường rẻ hơn các đơn vị vận tải có qua trung gian khác.

van-chuyen-hang-hoa-di-quan-7
Dịch vụ chở hàng đi quận 7 – Vận Tải BDCO

Phạm vi nhận hàng chuyển đi quận 7 của BDCO

Phạm vi cung cấp dịch vụ nhằm giới hạn hoạt động phục vụ để phục vụ khách hàng được tập trung cũng như mang lại hiệu quả vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm hơn. BDCO nhận chuyển hàng đi quận 7 cho khách hàng từ các điểm nhận hàng sau:

✅ Nhận hàng từ các quận thành phố Hồ Chí Minh chuyển đi quận 7, tiêu biểu tại các quận như Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 12, Gò Vấp…

✅ Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi quận 7 – BDCO nhận hàng tại tất cả các huyện, thị thuộc Bình Dương, đặc biệt tại các KCN lớn thuộc Bình Dương.

✅ Chuyển hàng từ Đồng Nai đi quận 7 – chủ yếu chúng tôi nhận hàng từ Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom chuyển đi quận 7 cho khách hàng.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi quận 7

Tất cả các loại hàng hóa được phép vận chuyển bằng xe tải đều được BDCO cung cấp dịch vụ đối với bất kỳ khách hàng nào. Tiêu biểu một số mặt hàng BDCO chủ yếu chuyển đi quận 7 cho khách hàng, gồm:

🔷 Vận chuyển hàng hóa nội thất, đồ dùng nội, ngoại thất công trình.

🔷 Chuyển hàng hóa thiết yếu: lượng thực, thực phẩm đóng gói, các loại thành phẩm.

🔷 Vận chuyển bao bì, thùng giấy bao gồm nguyên vật liệu sản xuất và thành phẩm.

🔷 Vật liệu xây dựng phục vụ cho các công trình tại quận 7.

🔷 Máy móc, phụ kiện máy móc sản xuất công nghiệp.

🔷 Hóa chất được đóng thùng

🔷 Vận chuyển đồ gia đình, chuyển đồ cá nhân với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi quận 7…

Và còn nhiều danh mục hàng hóa nhận vận chuyển đi quận 7 khách cho mọi khách hàng (miễn không phải là hàng quốc cấm). Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi quận 7, vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách được chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Mọi yêu cầu về thông tin dịch vụ, Quý khách liên hệ với BDCO qua các thông tin được cung cấp như dưới đây.

Thông tin liên hệ BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail