Dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai

Bạn có kế hoạch thay đổi nơi ở để thuận lợi cho công việc và phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện tại? bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai để chuyển đồ gia đình từ Sài Gòn, Bình Dương đi Đồng Nai trong ngày?

Bạn chưa biết dịch vụ chuyển nhà nào uy tín, phục vụ chuyên nghiệp, tiện lợi… Hãy liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ để có lựa chọn tốt nhất!

dịch vụ chuyển nhà đi đồng nai
Dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Bằng cách kết nối với BDCO qua hai số điện thoại được cho dưới đây để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết nhất khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà về Đồng Nai trong ngày!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO

✅ Gọi là có mặt ngay ⭐️ Quý khách liên hệ BDCO để thuê dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai từ Sài Gòn, Bình Dương… chúng tôi sẽ có mặt khảo sát và báo giá ngay. Nếu bạn muốn vận chuyển ngay trong ngày thì BDCO sẽ sắp xếp đến thực hiện công việc ngay.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Mọi đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi được chuyển nhà về Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo mọi thứ được hoàn thành đúng yêu cầu của gia đình bạn.
✅ Trọn gói tiện lợi ⭐️ Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z, cung cấp mọi vật tư và thiết bị cần thiết cũng như nhân viên chúng tôi sẽ làm mọi thứ để chuyển đồ về Đồng Nai an toàn mà gia đình bạn không cần phải làm gì cả.
Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ bạn những gì?

Khi Quý khách thuê dịch vụ trọn gói, hiểu đơn giản là bên cung cấp dịch vụ sẽ làm hết mọi thứ từ A – Z, miễn là phải chuyển đồ về nhà mới cho gia đình Quý khách được an toàn. Thật vậy, đó là cách nghĩ đơn giản nhất để hiểu về dịch vụ trọn gói, ở đây chúng tôi sẽ cho Quý khách hiểu hơn về những gì mà BDCO sẽ làm khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đồng Nai cho khách hàng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

🔹 Cung cấp mọi vật tư cần thiết: chúng tôi cung cấp mọi vật tư cần thiết để đóng gói an toàn mọi thứ tại nhà cũ của bạn trước khi vận chuyển.

🔹 Tháo dỡ đồ dùng tại nhà cũ: những vật dụng gia đình tại nhà cũ sẽ được nhân viên BDCO tháo dỡ một cách an toàn và tiện lợi cho việc vận chuyển chúng.

🔹 Phân loại đồ dùng & đóng gói: các đồ dùng sẽ được phân loại rõ ràng và đóng gói đúng cách trước khi chúng được sắp xếp lên xe tải an toàn bởi các nhân viên BDCO.

🔹 Bốc xếp hàng hoá an toàn: tất cả đồ dùng của gia đình bạn đều do nhân viên BDCO bốc xếp lên xe ở nhà cũ và dỡ đồ xuống xe tại nhà mới trước khi đưa chúng vào nhà.

🔹 Vận chuyển đồ về nhà mới: đồ dùng của Quý khách sẽ được chuyển về nhà mới an toàn bằng xe tải của BDCO.

🔹 Sắp xếp & lắp đặt lại đồ dùng ở nhà mới: mọi thứ sẽ được chúng tôi sắp xếp và lắp đặt lại tại nhà mới của Quý khách một cách an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là những công việc mà BDCO sẽ phục vụ bạn khi thuê dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO. Quý khách sẽ chẳng phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì.

dịch vụ chuyển nhà về đồng nai
Dịch vụ chuyển nhà về Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Đồng Nai của BDCO

👍 Chúng tôi tư vấn dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai cho mọi khách hàng trên tinh thần cởi mở, hợp tác và chi tiết nhất để gia chủ có quyết định lựa chọn dịch vụ tốt và tiết kiệm nhất.

👍 Bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đồng Nai của Vận Tải BDCO.

👍 BDCO cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ của gia đình bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đền bù các thiệt hại (nếu có) do mất đồ hoặc hư hỏng bất kỳ vật dụng nào mà quá trình vận chuyển của BDCO gây ra.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

👍 Bạn được phục vụ tận tâm, chu đáo cho đến khi bạn cảm thấy mọi thứ đã được thực hiện một cách gọn gàng sẵn sàng cho sinh hoạt của gia đình tại căn nhà mới.

👍 BDCO phục vụ khách hàng với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó Quý khách có quyền CHƯA THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG với các công việc mà chúng tôi thực hiện.

👍 BDCO bảo hành cho các thiết bị gia đình được lắp đặt lại có tính phí, như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt… miễn là khi chúng có vấn đề do lỗi lắp đặt của BDCO, bạn chỉ cần gọi điện thoại thông báo thì nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục vấn đề.

Hãy liên hệ ngay với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà đi Đồng Nai ngay trong ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc bạn gặp phải về dịch vụ chuyển nhà nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai nói chung!

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Quy trình chuyển nhà đi Đồng Nai

⒈ Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn mọi yêu cầu của Quý khách được BDCO tiếp nhận và tư vấn 24/7 khi có nhu cầu và liên hệ với Vận Tải BDCO.
⒉ Khảo sát thực địa & báo giá nhân viên BDCO sẽ đến nhà khách hàng trực tiếp khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà về Đồng Nai theo lịch hẹn.
⒊ Chốt hợp đồng vận chuyển sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản dịch vụ và giá cước, hai bên sẽ tiến hành chốt hợp đồng và hẹn lịch chuyển đồ.
⒋ Thực hiện chuyển đồ nhân viên chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi vật tư, công cụ và phương tiện đến chuyển đồ tại nhà khách đúng thời gian yêu cầu.
⒌ Giao đồ về nhà mới đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn về nhà mới bằng xe tải của BDCO.
⒍ Sắp xếp & lắp đặt chúng tôi sẽ mang mọi thứ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại những đồ dùng cần thiết tại nhà mới một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.
⒎ Nghiệm thu và thanh toán sau khi hoàn thành công việc, Quý khách vui lòng nghiệm thu kỹ đồ dùng và các hạng mục thi công trước khi thanh toán cho nhân viên BDCO rời đi. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đã được thực hiện đúng yêu cầu.
Trên đây là quy trình gồm các bước cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà từ Sài Gòn, Bình Dương đến bất kỳ địa chỉ nào ở Đồng Nai, vui lòng nhấn vào nút Gọi Ngay để kết nối với BDCO nhận báo giá và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí!
dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi đồng nai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đồng Nai

Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh nói chung luôn là điều được khách hàng quan tâm hàng đầu. Thật vậy, ai cũng muốn tiết kiện tối đa chi phí cho bất kỳ công việc hoặc dịch vụ nào đó… BDCO hiểu điều đó, cho nên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với giá cước ưu đãi nhất không chỉ đối với dịch vụ chuyển nhà về Đồng Nai mà còn đối với các dịch vụ BDCO cung cấp.

Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau, với lượng đồ dùng vận chuyển cũng như các điều kiện chuyển đồ đi Đồng Nai không giống nhau, do đó giá dịch vụ chuyển nhà về Đồng Nai đối với mỗi khách hàng sẽ có sự khác biệt, không tương đồng.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Để biết chính xác giá chuyển đồ về Đồng Nai của gia đình mình hết bao nhiêu, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chính xác, nhanh chóng trước khi bạn có đủ thông tin để lựa chọn đơn vị có giá tốt cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail