Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà

Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà Đồng Nai của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp & uy tín. Chúng tôi nhận chuyển nhà nội thành thành phố Biên Hoà & chuyển nhà từ Biên Hoà đi các tỉnh thành trong cả nước với giá cạnh tranh, phục vụ trọn gói tiện lợi, an toàn. Hãy liên hệ với BDCO khi Quý khách cần thuê dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà để chuyển đồ về nhà mới ngay hôm nay để nhận ưu đãi giá tốt, phục vụ bất kỳ thời gian nào trong ngày.

dich vu chuyen nha tai bien hoa
Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà, Đồng Nai

Biên Hoà  là thành phố công nghiệp & tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai. Biên Hoà là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước hiện nay. Thành phố Biên Hoà là nơi tập trung nhiều KCN, cụm CN nên có lượng dân nhập cư lớn, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tại Biên Hoà của cư dân thành phố, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói không ngừng mở phạm vi phục vụ để mang dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà đến mọi khách hàng, trong đó bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên hoà của Vận Tải BDCO – đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh tốt nhất tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà của BDCO

✅ Đáp ứng dịch vụ nhanh ⭐ Vận Tải BDCO sẽ có mặt trong thời gian 30 phút sau khi khách hàng liên hệ để phục vụ nhanh chóng.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Chúng tôi đảm bảo an toàn mọi tài sản của khách hàng. BDCO đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất bất kỳ món đồ nào khi vận chuyển bởi công ty chúng tôi.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà giá cạnh tranh. Giá trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các khâu vận chuyển: cấp vật tư; đóng gói; tháo – lắp đồ dùng; vận chuyển; sắp xếp đồ dùng ngăn nắp.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐ Dịch vụ của BDCO lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn rõ ràng về giá cước; phục vụ đúng các cam kết trong hợp đồng vận chuyển…

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Công việc chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà BDCO phục vụ

⭕ Chúng tôi cung cấp vật tư đóng gói miễn phí khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà của BDCO.
⭕ Tháo gỡ các đồ dùng, thiết bị tại nhà cũ trước khi chuyển đi an toàn về nhà mới.
⭕ Đóng gói đồ đạc cá nhân theo các phòng được phân loại rõ ràng và ghi chú cân thận tiện lới cho khách hàng khi mở ra tại nhà mới.
⭕ Vận chuyển, giao đồ về nhà mới trong ngày.
⭕ Sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị gọn gàng, tiện lợi tại nhà mới đảm bảo gia đình bạn có thể sử dụng ngay.

Nói chung, BDCO phục vụ khách hàng trọn gói tất cả các công đoạn để chuyển đồ về nhà mới cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất, Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm gì khách khi đã tin dùng dịch vụ chuyển đồ Biên Hoà của BDCO.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Quy trình chuyển nhà tại Biên Hoà Đồng Nai

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại biên hoà

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn: Vận Tải BDCO tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng 24/7, chúng tôi tư vấn dịch vụ cho gia đình bạn bất kể thời gian nào bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Biên Hoà và cần tư vấn về dịch vụ.

32 20e3 Báo giá & chốt lịch vận chuyển: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà cho khách hàng biết tổng chi phí. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên tiến hành chốt lịch vận chuyển theo thời gian của gia chủ.

33 20e3 Thực hiện chuyển nhà: BDCO sẽ chuẩn bị mọi thứ như vật tư; công cụ hỗ trợ; phương tiện vận chuyển & nhân công đến chuyển nhà đúng thời gian hẹn trước.

34 20e3 Giao đồ về nhà mới – sắp xếp & lắp đặt: chúng tôi sẽ vận chuyển mọi thứ an toàn về nhà mới theo địa chỉ cho trước, nhân viên BDCO sẽ mang đồ vào nhà, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ tiện lợi theo yêu cầu của chủ nhà.

35 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi mọi thứ được thực hiện xong, gia chủ phải nghiệm thu đồ dùng cân thận trước khi thanh toán phí chuyển đồ cho BDCO. Nếu việc nghiệm thu không có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ nhận thanh toán toàn bộ phí vận chuyển và nhân viên BDCO sẽ rời đi, việc chuyển nhà tại Biên Hoà cho Quý khách coi như hoàn tất theo cam kết.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

chuyen nha tai bien hoa
Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà – Vận Tải BDCO

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà bởi BDCO

Hiện nay, để thuê dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà nói riêng cũng như tại Đồng Nai nói chung là điều không khó, có nhiều dịch vụ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn sau khi liên hệ, mỗi dịch vụ có những ưu và nhược điểm riêng. Với dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà của BDCO, chúng tôi phục vụ khách hàng và mang đến cho gia đình bạn các lợi ích thiết thực như sau:

Phục vụ theo quy trình tinh gọn – nhanh chóng

Vận Tải BDCO đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tại Biên Hoà cho mọi khách hàng bằng cách tuân thủ quy trình vận chuyển tiện lợi và phục vụ mọi công đoạn chu đáo như cam kết ban đầu để mang đến cho gia đình bạn dịch vụ tiện lợi, uy tín và nhanh gọn nhất khi chuyển đồ tại Biên Hoà về nhà mới ở bất kỳ địa chỉ nào mà bạn yêu cầu.

Giá cả hợp lý – Không phát sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tại Biên Hoà cho mọi khách hàng với giá cạnh tranh, phù hợp với thị trường và giúp gia đình bạn tối ưu hoá chi phí tối đa khi cần thuê dịch vụ chuyển đồ tại Biên Hoà Đồng Nai.

Điều đặc biệt là BDCO luôn báo giá trước cho khách hàng, giá trọn gói của BDCO KHÔNG PHÁT SINH bất kỳ chi phí nào nếu không có sự phát sinh về yêu cầu công việc. BDCO luôn minh bạch về giá ngay từ đầu.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo – chuyên nghiệp

Nhân viên BDCO là những người có nhiều kinh nghiệm phục vụ chuyển nhà trọn gói nên biết cách thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Việc chuyển đồ tại Biên Hoà về nhà mới được thực hiện nhanh chóng, an toàn và gia đồ ngăn nắp, hoàn thành công việc ngay trong ngày.

Nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận tâm các vấn đề trong quy trình vận chuyển và thực hiện đúng các cam kết vận chuyển. Lắp đặt mọi thứ an toàn cho gia đình bạn tại nhà mới theo yêu cầu của gia chủ để gia đình bạn sớm có không gian sinh hoạt tiện lợi nhất ngay ngày đầu chuyển về nhà mới.

BDCO phục vụ khách hàng 24/24

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần. Bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách có nhu cầu liên hệ chuyển nhà tại Biên Hoà chúng tôi đều có mặt phục vụ nhanh chóng. BDCO chuyển nhà cho khách hàng ngay cả khi thành phố đang ngủ với giá cước không đổi so với ban ngày.

Cung cấp vật tư đóng gói miễn phí

Vận Tải BDCO cung cấp các loại vật tư đóng gói đồ cá nhân miễn phí cho khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà của công ty chúng tôi. Gia đình bạn không cần sắm vật tư vì mọi thứ đã được BDCO cung cấp với các loại phù hợp với đặc tính của mỗi đồ dùng cần đóng gói.

Các loại vật tư đóng gói BDCO cung cấp

Loại vật tư cung cấp  Dịch vụ trọn gói Giá bán nêu KH mua vật tư Mô tả vật tư
Thùng carton miễn phí 18.000 VNĐ/ thùng KT: D x R x C = 50 x 40 x 40 cm
Màng PE miễn phí 145.000 VNĐ/ cuộc Cuộn mới 4kg
Mút xốp bọc đồ miễn phí 5000 VNĐ/ mét Mới, bán theo mét
Màng bọc chống sốc bubble miễn phí 5000 VNĐ/ mét Mới, bán theo mét
Keo dán thùng miễn phí 20.000 VNĐ/ cuộn Mới, bán theo cuộn
Giấy lót đồ miễn phí miễn phí Bìa carton, giấy báo, vải lót…

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà của BDCO

BDCO cung cấp đa dạng các gói chuyển đồ tại Biên Hoà tiện lợi, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng khi cần di chuyển chỗ ở và nơi làm việc như sau:

🔸 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà – phục vụ trọn gói các công đoạn từ A – Z, đảm bảo an toàn, tiện lợi.
🔸 Dịch vụ chuyển văn phòng tại Biên Hoà – cung cấp giải pháp di chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp tại Biên Hoà trọn gói chuyên nghiệp.
🔸 Cung cấp nhân công bốc xếp – cung ứng nhân lực theo số lượng yêu cầu bốc xếp hàng hoá tính phì theo ca, theo ngày hoặc theo đơn hàng bốc xếp.
🔸 Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Biên Hoà – phục vụ giá rẻ, nhanh chóng cho công nhân, sinh viện di chuyển phòng trọ với lượng đồ ít.
🔸 Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Biên Hoà giá rẻ – cung cấp các loại xe tải vận chuyển theo yêu cầu, có mặt nhanh chóng, vận chuyển an toàn, uy tín.

Giá tham khảo một sô loại xe tải chuyển nhà thường cung cấp

Loại xe tải Giá mở cửa (0 – <5km) (5 – 20km) (21 – 50km) (> 50km)
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ 16.000 VNĐ/km 15.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2 tấn 6.0 m 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km
🚛 Xe tải 2.5 tấn 800.000 VNĐ 27.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km
Lưu ý:
Bảng gái trên là giá tham khảo và có sự thay đổi theo diễn biến giá xăng dầu & giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận giá chính xác nhất khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Phụ phí bốc xếp hàng hoá hai đầu (nếu thuê nhận công theo xe)

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa hai đầu
🚛 Xe tải 1 tấn 400.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 500.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn 800.000 VNĐ/ chuyến
🚛 Xe tải 2 tấn thùng dài 6.0 m 1.200.000 VNĐ/ chuyển
🚛 Xe tải 2.5 tấn 1.000.000 VNĐ/ chuyến
Lưu ý về giá cho thuê nhân công bốc xếp:
Phục phí bốc xếp hàng hoá hai đầu lên & xuống xe được tính khi khách hàng yêu cầu thuê nhân công bốc xếp. Giá trên được áp dụng với các hàng hoá bốc xếp thông thường, đối với hàng hoá nặng hoặc hàng cồng kềnh cần nhiều nhân công thì chúng tôi sẽ báo giá bốc xếp theo đơn hàng cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá chính xác nhất.
chuyen nha bien hoa
Dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà – nhân viên BDCO đang tháo máy lạnh

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà của Vận Tải BDCO, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những cam kết để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất khi đã tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi dù chỉ một lần. Các cam kết của BDCO được thực hiện chặt chẽ trong quá trình phục vụ với các điều như sau:

🔹 Luôn tư vấn dịch vụ rõ ràng cho khách hàng khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà, đảm bảo Quý khách nắm rõ các thông tin trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ hợp lý.

🔹 Giá dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà của BDCO luôn được báo trước, minh bạch ngay từ đầu. Giá trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

🔹 BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị món đồ nếu bị hư hỏng hoặc thất lạc do BDCO vận chuyển gây ra.

🔹 Bạn được cung cấp đầy đủ các vật tư đóng gói khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà của BDCO.

🔹 Chúng tôi luôn đến phục vụ đúng thời gian yêu cầu, hoàn thành công việc đúng cam kết về thời gian.

🔹 Gia đình Quý khách được chúng tôi hỗ trợ tận tâm các công đoạn chuyển nhà: đóng gói; tháo đồ; ráp lại đồ ở nhà mới; vận chuyển tận nơi và sắp xếp lại đồ dùng theo yêu cầu.

🔹 Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo với tính thần trách nhiệm cao cùng sự vui vẻ để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, làm Hài Lòng khách hàng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO…

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà, Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Một số vấn đề thường thắc mắc của khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Trong quá trình hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, BDOC thường gặp một số câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm, xin được liệt kê ở dưới đây để Quý khách tham khảo.

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà của BDCO nếu hư hỏng hoặc mất đồ thì có được đền bù?

Xin thưa, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà của BDCO, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng dựa trên thương lượng hoặc theo chính sách đền bù được BDCO thể hiện rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hoà của BDCO có phát sinh hay không?

BDCO cam kết minh bạch về giá cước ngay từ đầu, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho khách hàng biết trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Giá trọn gói tại BDCO – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không phát sinh các yêu cầu của khách hàng so với ban đầu.

BDCO có hỗ trợ lắp đặt đồ dùng khi về nhà mới hay không?

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm hết mọi công đoạn từ A – Z, bao gồm cung ứng vật tư đóng gói; đóng gói đồ dùng; tháo gỡ đồ tại nhà cũ; vận chuyển đến nhà mới; khiêng đồ vào nhà; sắp xếp & lắp đặt lại mọi thứ theo yêu cầu của gia chủ.

Trên đây là 03 câu hỏi chính và thường gặp khi tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hoà nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các địa phương khác. Quý khách có nhu cầu chuyển đồ tại Biên Hoà vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail