Dịch vụ chuyển nhà về Quy Nhơn

Bạn đang sinh sống tại các tỉnh phía Nam và có nhu cầu chuyển nhà về Quy Nhơn trong ngày?

Bạn muốn thuê một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm, phục vụ trọn gói tiện lợi để bàn giao mọi đồ dùng gia đình cho họ chuyển về Quy Nhơn một cách an toàn nhất?… Hãy liên hệ Vận Tải BDCO – chúng tôi sẽ khiến bạn Hài Lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

chuyển nhà về quy nhơn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Quy Nhơn – Vận Tải BDCO

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Lợi ích khi thuê BDCO chuyển nhà về Quy Nhơn

✅ Tư vấn dịch vụ tận tâm 🔹 Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nắm rõ về dịch vụ bất kể thời gian nào trong ngày khi liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà đi Quy Nhơn.
✅ Phục vụ trọn gói tiện lợi 🔹 BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Quy Nhơn từ A – Z vô cùng tiện lợi. Quý khách không cần chuẩn bị hoặc mua sắm bất kỳ vật tư nào.
✅ Giá cước cạnh tranh 🔹 Giá chuyển nhà trọn gói tại BDCO được báo trước cho khách hàng – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Bạn sẽ tiết kiệm được tối tiểu 10% chi phí khi tin dùng dịch vụ tại BDCO.
✅ An toàn mọi đồ dùng 🔹 Chúng tôi đảm bảo an toàn mọi thứ cho gia đình bạn. BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Miễn phí vật tư đóng gói 🔹 Tất cả các loại vật tư đóng gói, chèn lót đồ dùng an toàn đều do BDCO cung cấp, gia đình bạn không cần mua sắm bất cứ thứ gì khi đã thuê dịch vụ trọn gói của chúng tôi.
✅ Nhân viên phục vụ tận tâm 🔹 Nhân viên BDCO với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ an toàn, tận tâm, chu đáo… đảm bảo Quý khách sẽ nhận được SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Các hình thức phục vụ chuyển nhà về Quy Nhơn bởi BDCO

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Quy Nhơn tại BDCO nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà về Bình Định tại bất cứ địa chỉ nào yêu cầu, gia đình bạn có thể sử dụng một trong các hình thức phục vụ sau đây, tuỳ theo nhu cầu và lượng đồ dùng vận chuyển cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Quy Nhơn: Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói từ A – Z cho khách hàng. Mọi thứ liên quan đến chuyển đồ của Quý khách đều do nhân viên BDCO thực hiện, công ty chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của Quý khách với điều khoản đền bù thiệt hại cụ thể trong hợp đồng.

Cho thuê xe tải chuyển nhà đi Quy Nhơn: BDCO cung cấp các xe tải chạy thẳng tuyến từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… để chuyển đồ về Quy Nhơn cho khách hàng. Các loại xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 18 tấn với các thông số về thùng chứa hàng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với lượng đồ của gia đình.

Ghép đồ cá nhân chuyển về Quy Nhơn: dịch vụ ghép đồ bạn có thể gửi đồ trực tiếp tại kho của BDCO hoặc yêu cầu chúng tôi đến nhận hàng tận nơi. Quý khách cũng có thể nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào trên cung đường vân chuyển của xe tải BDCO hoặc có thể được giao đồ tận nhà ở Quy Nhơn nếu có yêu cầu trước.

chuyển nhà đi quy nhơn
Dịch vụ chuyển nhà đi Quy Nhơn – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Giá dịch vụ chuyển nhà đi Quy Nhơn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng cũng như các hình thức chuyển đồ về Quy Nhơn mà Quý khách yêu cầu nên sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau.

Quy khách muốn biết được giá cước vận chuyển cụ thể của gia đình mình, xin vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như: lượng đồ dùng vận chuyển; địa điểm nhận đồ & giao đồ; hình thức phục vụ mà bạn mong muốn; tính chất các đồ dùng trong gia đình; và các yêu cầu khác… để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết về kinh phí vận chuyển.

Bằng cách nhấn vào nút Gọi Ngay bên dưới để kết nối với BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp và báo giá nhanh chóng cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà về Quy Nhơn.

Quy trình nhận chuyển nhà đi Quy Nhơn tại BDCO

quy trình dịch vụ chuyển nhà về quy nhơn

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Trên đây là các thông tin về dịch vụ chuyển đồ về Quy Nhơn nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh bởi Vận Tải BDCO, mọi thông tin thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail