Dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố

Dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố Hồ Chí Minh nhận chở hàng từ Bình Dương, Đồng Nai… vào giao hàng nội thành Hồ Chí Minh. Với hơn 20 xe tải có tải trọng từ 1 – <2.5 tấn, BDCO sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Sài Gòn cho mọi khách hàng mà không lo bị cấm tải ban ngày theo luật định. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi đến mọi khách hàng.

dịch vụ xe tải chở hàng đi Thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên BDCO giao hàng tại nhà cho khách

Dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố Hồ Chí Minh của BDCO

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Miền Nam và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ nên việc giao thương hàng hóa giữa các tỉnh với thành phố có lưu lượng rất lớn. Mặt khác, do thành phố là đô thị lớn, đông dân với mật độ dân số cao nên việc giao nhận hàng hóa bằng xe tải bị giới hạn theo khung giờ nhất định đối với từng loại tải trọng xe khác nhau để đảm bảo an toàn giao thông và tránh kẹt xe.

Hầu hết các nhà vận tải cũng như các cá nhân chạy xe tải đều hiểu rõ về thời gian cấm tải và cấm giờ xe tải lưu thông vào thành phố. Dó đó, việc giao hàng cần tuân thủ theo quy định của pháp luật nên lợi thế của một số đơn vị bị hạn chế do có ít xe tải hoặc xe tải không phù hợp để lưu thông theo luật.

BDCO với số lượng 48 xe tải, trong đó hơn 1/2 trong số đó là các xe tải từ 1 – < 2.5 tấn – là loại xe được lưu thông vào thành phố trong thời gian bạn ngày, bởi vậy chúng tôi rất tự tin cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng vào thành phố.

Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố Sài Gòn của BDCO, Quý khách được phục vụ nhanh chóng, đúng giờ, an toàn và mang đến giải pháp vận chuyển uy tín, tiện lợi nhất cho các yêu cầu của mọi khách hàng.

Bạn được hỗ trợ tối đa khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố của BDCO

Như trên đã nói, việc giao – nhận hàng hóa tại thành phố gặp khó khăn hơn do yếu tố hạn chế về thời gian, bởi vậy chỉ có sự tương trợ, tin tưởng và cố gắng cùng nhau thì việc vận chuyển hàng hóa đi thành phố mới được thực hiện một cách an toàn, tiện lợi nhất. Với dịch vụ của BDCO – chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về mọi thứ để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ và an toàn.

BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố của chúng tôi. Nhân viên và tài xế của chúng tôi sẽ giúp bạn việc bốc xếp hàng hóa an toàn khi bạn không có người hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ được thực hiện nhanh chóng, an toàn để rút ngắn thời gian nhất có thể.

Rất ít nhà vận tải cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố sẵn sàng đợi chờ hàng trong giờ cấm hoặc có đợi thì bạn cũng phải trả phí chờ rất cao, nhưng với BDCO chúng tôi sẵn sàng làm việc đó bất cứ khi nào bạn muốn với chi phí chỉ vài ly cafe động viên tài xế. Đặc biệt khi bạn cần giao nhận gấp.

BDCO hỗ trợ vận chuyển hàng vào hẻm nhỏ cho bạn với chi phí rẻ. Chúng tôi sẽ cho nhân viên bốc xếp đi theo xe để chuyển hàng vào cho bạn khi nhà ở trong hẻm nhỏ xe tải không vào tới nơi. Tất nhiên, chúng tôi có những công cụ để làm việc đó một cách an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

xe tải vận chuyển hàng đi thành phố giá rẻ
BDCO nhận chở mọi loại hàng hóa

BDCO cam kết dịch vụ xe tải chở hàng đi Thành phố

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của BDCO nói chung hay dịch vụ xe tải chở hàng đi Thành phố Sài Gòn nói riêng thì chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn cho mọi món hàng của bạn được vận chuyển bởi xe tải BDCO.

Nếu quá trình vận chuyển gây ra các hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn thì BDCO sẽ đền bù tổn thất xứng đáng. Giá trị hay mức đền bù là do thỏa thuận hoặc thực hiện theo chính sách đền bù thiệt hại của BDCO.

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố của BDCO, bạn được phục vụ đúng giờ. Chúng tôi đến nhận hàng đúng giờ và giao hàng đúng hẹn.

Mọi thủ tục, chứng từ giao nhận luôn được nhân viên chúng tôi kiểm kê hàng hóa trước lúc ký vào các chứng từ đó. Nói chung, BDCO thực hiện mọi thứ một cách cách cẩn trọng nhất để mang lại sự an toàn cao nhất.

Phương tiện dịch vụ xe tải chở hàng đi Thành phố của BDCO

dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố giá rẻNhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Thành phố uy tín – cước vận chuyển rẻ hơn

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, BDCO cũng hiểu rằng, giá cả là yếu tố mang tới quyết định và lựa chọn của bất kỳ khách hàng nào bởi vậy, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chở hàng đi thành phố với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khách. BDCO cũng có lý do của mình để cung cấp dịch vụ vừa tốt lại vừa rẻ, là vì:

Chúng tôi có năng lực vận chuyển tương đối mạnh, với lượng xe tải đi thành phố khá lớn, hoạt động rộng khắp nên việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố cho khách hàng dễ dàng hơn nhiều.

BDCO không thông qua đơn vị trung gian vận tải, do đó Quý khách luôn được phục vụ với giá gốc khi thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn của BDCO. Mọi thứ đều do người BDCO thực hiện và chịu trách nhiệm với khách hàng chứ không như nhiều đơn vị qua trung gian vận tải khác.

Đó là hài lý do chính để BDCO cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ cho mọi khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi thành phố, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tâm, an toàn nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi quá các thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail