Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An để chuyển đồ dùng gia đình đến địa điểm sinh sống mới nhưng chưa biết tìm đâu dịch vụ gần nhất, uy tín, hỗ trợ tận tâm, vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi ở ngay gần bạn – VP tại 47/3D Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, Bình Dương (Cổng sau KCN VSIP – Đường Nguyễn Du).

dich-vu-xe-tai-chuyen-nha-tai-thuan-an
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Phục vụ nhanh chóng mọi thời gian trong ngày

Bạn chắc chắn không cần phải lo lắng về thời gian chuyển nhà dù bạn bận công việc hoặc bạn muốn lấy giờ về nhà mới theo phong thủy… bất cứ thời gian nào trong ngày BDCO đều phục vụ bạn miễn là bạn đặt lịch phục vụ trước với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO.

BDCO có văn phòng, bãi xe và nhân viên có sẵn tại Thuận An nên việc di chuyển đến địa chỉ nhà cũ của bạn không mất nhiều thời gian, do đó chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho mọi khách hàng khi cần thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO.

Thông thường khi bạn liên hệ với BDCO để thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An của chúng tôi mà không đặt trước thì BDCO sẽ điều xe tải theo yêu cầu và có mặt sớm nhất có thể. Khoảng thời gian có mặt thường từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ nhân viên của BDCO sẽ lái xe có mặt điểm nhận hàng của khách hàng ở Thuận An.

Giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An rẻ nhất

Như bạn đã biết, BDCO có nhiều thuận lợi hơn so với các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An khác vì chúng tôi gần bạn. Bởi vậy việc di chuyển không những nhanh chóng hơn mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn do đó gia vận chuyển sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị nơi khác tới.

Bên cạnh đó, BDCO không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian hay cò mồi nào đối với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An nên chúng tôi không phải tăng giá để chi tiền hoa hồng cho bất cứ ai. Mọi hoạt động liên quan đến chuyển nhà của bạn đều do nhân viên BDCO trực tiếp phục vụ bạn từ A tới Z. Điều đó giúp chúng tôi cạnh tranh giá tốt hơn so với các cá nhân, công ty thông qua trung gian vận chuyển khác.

BDCO có nhiều loại xe tải để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế

Tại BDCO chúng tôi có nhiều xe tải (48 chiếc) với tải trọng và kích thước thùng hàng đa dạng từ 1 tấn đến 20 tấn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với lượng đồ cần chuyển nhiều hay ít.

Bên cạnh đó, để đảm bảo việc vận chuyển an toàn với cung đường nhà bạn, việc lựa chọn loại xe phù hợp không những tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển mà còn an toàn và tiện lợi hơn. BDCO đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được an toàn cho mọi thứ bạn cần chuyển về nhà mới khi tin dùng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An của công ty chúng tôi.

Hơn nữa, mỗi loại xe tải lại có giá vận chuyển khác nhau, việc lựa chọn đúng kích thước và tải trọng xe còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn cho gia đình bạn khi cần thuê xe tải chuyển nhà ở Thuận An để chuyển đồ về nhà mới…

thue-xe-tai-chuyen-nha-o-thuan-an
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An – BDCO

BDCO đảm bảo an toàn đồ dùng của bạn khi chuyển về nhà mới

Khi bạn đã thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO có nghĩa rằng, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn được vận chuyển trên xe của chúng tôi.

Mọi sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. BDCO luôn có chính sách đền bù thiệt hại đối với mọi khách hàng cũng như đối với mọi dịch vụ vận tải tại BDCO. Điều đó giúp đảm bảo sự uy tín tuyệt đối của chúng tôi với khách hàng khi Quý khách đã tin dùng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An nói riêng cũng như khác của Vận Tải BDCO nói chung.

Đặc biệt, BDCO luôn cam kết rằng, khách hàng phải nghiệm thu đồ dùng, hàng hóa một cách chi tiết trước lúc thanh toán cho BDCO và trước lúc nhân viên, tài xế của chúng tôi rời đi. Điều này nhằm đảm bảo mọi thứ được minh bạch hơn về trách nhiệm của mỗi bên khi có sự mất mát hoặc hư hỏng đồ dùng.

Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Chu Đáo

Bạn biết, công việc chuyển nhà thường rất khó khăn – nếu không có sự hỗ trợ của người khác thì công việc trở nên chậm chạp, thậm chí không an toàn cho sức khỏe và đồ dùng của bạn… BDCO hiểu hơn ai hết về mức độ khó khăn đó của khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tối đa việc đóng gói, bốc xếp đồ dùng lên – xuống xe khi khách hàng thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO.

Tài xế và nhân viên BDCO luôn biết cách để sắp xếp đồ đúng cách, an toàn để tránh va đập gây đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn không có đủ người để vận chuyển mọi thứ, BDCO sẽ cung cấp nhân công chuyên nghiệp đến phục vụ bạn theo hình thức trọn gói hoặc bán trọn gói. Tất nhiên, giá dịch vụ cho thuê nhân công chuyển nhà tại Thuận An của BDCO cũng rất cạnh tranh – thậm chí còn thấp hơn so với 1 lần nhậu với những người thân của bạn được mướn tới để phụ giúp chuyển nhà…

Đó là những gì chúng tôi luôn giúp bạn và có thể giúp khi bạn tin tưởng thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO. Mọi yêu cầu hoặc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và nhận giá ưu đãi nhất.

Các bước cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO

🔷 Tư vấn dịch vụ 🌟 Khi Quý khách liên hệ tới BDCO để yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Thuận An cũng như các yêu cầu hỗ trợ khác, nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho khách hàng rõ các thông tin về loại xe tải, công việc chuẩn bị và thực hiện, số lượng nhân viên, công cụ hỗ trợ và các chính sách đảm bảo khác… để Quý khách nắm rõ thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ.
🔷 Báo giá dịch vụ 🌟 Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở Thuận An cho khách hàng dựa trên các thông tin và các yêu cầu của Quý khách cung cấp. Giá luôn được báo trước và KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh về công việc.
🔷 Điều xe tải chuyển đồ 🌟 Khi Quý khách đã quyết định book xe tải của BDCO, chúng tôi sẽ điều xe tải nhanh chóng đến địa chỉ của bạn để nhận hàng theo thời gian hẹn trước để chuyển đồ về nhà mới cho gia đình bạn.
🔷 Giao hàng 🌟 Giao hàng tại nhà mới, nghiệm thu công việc và hàng hóa trước khi nhận thanh toán và rời đi.
🔷 Nhận thanh toán 🌟 Hãy chắc chắn rằng, Quý khách đã nghiệm thu kỹ càng về số lượng cũng như hiện trạng của đồ dùng trước khi thanh toán cho BDCO. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với các tổn thất của bạn nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ trong quá trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Thuận An cho mọi khách hàng.

Đó là quy trình các bước cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thuận An của BDCO cũng như đối với dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An nói chung. Hãy liên hệ với BDCO khi bạn cần hỗ trợ hoặc yêu cầu về dịch vụ.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail