Vận chuyển hàng hoá Biên Hoà giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà của BDCO phục vụ giá cạnh tranh – nhận vận chuyển hàng hoá nội thành Biên Hoà; vận chuyển hàng hoá từ Biên Hoà đi giao hàng tại các địa chỉ yêu cầu ngoài Biên Hoà; vận chuyển hàng hoá từ Biên Hoà, Đồng Nai đi các tỉnh với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến và ghép hàng giá rẻ.

vận chuyển hàng hoá biên hoà
Vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà, Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Điểm khách biệt khi vận chuyển hàng hoá Biên Hoà bởi BDCO

✅ Cung cấp dịch vụ 24/7 ⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà của BDCO phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần với giá cước không đổi.
✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Gọi xe là có mặt trong thời gian 30 phút – 1 giờ đồng hồ. Luôn có mặt nhận hàng và giao hàng đúng thời gian đã hẹn trước.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐️ Tất cả hàng hoá của khách hàng sắp lên xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Đội ngũ tài xế, nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo các vấn đề liên quan để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

Tổng quan nhu cầu vận chuyển hàng hoá Biên Hoà, Đồng Nai

Biên hoà là thành phố, trung tâm của tỉnh Đồng Nai, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai như KCN Amata, KCN Biên Hoà 1 & 2, KCN Tam Phước, Loteco, Agtex Long Bình… được đầu tư hạ tầng bài bản, hiện đại. Bởi lý do đó, trong những năm qua Biên Hoà thu hút đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài về đây xây dựng nhà máy sản xuất, phân phối hàng hoá khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, giao hàng tại Biên Hoà không ngừng tăng theo thời gian.

Để cung ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá Biên Hoà không ngừng tăng về nhu cầu và chất lượng, nhiều đơn vị vận chuyển đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại các KCN trọng điểm của Biên Hoà nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà nói chung để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại nội thành Biên Hoà cũng như vận chuyển hàng từ Biên Hoà đi các tỉnh.

Vận Tải BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, được đầu tư bài bản với các dòng xe tải từ 2 tấn – 20 tấn với chất lượng tốt, được bảo trì định kỳ đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng, an toàn cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, hiện tại chúng tôi có 48 đầu xe tải cung cấp dịch vụ khắp Bình Dương, Đồng Nai nên sẽ rất tiện lợi phục vụ các khách hàng vận chuyển hàng hoá đi hoặc đến Biên Hoà.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hoá Biên Hoà của BDCO?

Cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà của BDCO

✅ Luôn tư vấn dịch vụ rõ ràng cho khách hàng lựa chọn loại xe tải vận chuyển đảm bảo hết hàng hoá, vận chuyển giao hàng đến tận nơi phù hợp với cung đường tại địa chỉ giao hàng.

✅ Chúng tôi đảm bảo hàng hoá khi được vận chuyển bởi xe tải BDCO luôn được vận chuyển, giao đến người nhận an toàn mọ thứ. BDCO chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi.

✅ Điều xe tải đến nhận hàng và giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng khi các thông tin về giao nhận đã được khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác.

✅ Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu trong thời gian nhanh nhất có thể. Đảm bảo hàng hoá được giao tận nơi người nhận một cách an toàn , tiện lợi nhất.

✅ BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên qua đến vận chuyển để mọi đơn hàng của Quý khách được chuyển đi an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Đó là các cam kết của BDOC với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá của BDCO nói chung được áp dụng đối với mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của Vận Tải BDCO.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá biên hoà
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà – Vận Tải BDCO

Nhận báo giá nhanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên hoà

Khi có nhu cầu tham khoả giá vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà của Vận Tải BDCO, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho BDCO biết chính xác một số thông tin cần thiết để nhận báo giá chính xác nhất cho các đơn hàng cần vận chuyển của Quý khách. Các thông tin cần thiết cho báo giá vận chuyển gồm.

Loại xe tải thuê vận chuyển

Hãy cho chúng tôi biết loại xe tải Quý khác muốn thuê để vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà, BDCO sẽ báo giá vận chuyển cho khách hàng biết dựa trên loại xe tải vận chuyển. Mỗi loại xe tải với tải trọng khác nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau.

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

Địa chỉ nhận hàng và giao hàng giúp nhân viên chúng tôi tính khoảng cách mà đơn hàng của Quý khách sẽ chuyển đi từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Khoảng cách vận chuyển là một trong những yếu tố quan trọng để tính giá vận chuyển cho mỗi đơn hàng cụ thể, bởi vậy Quý khách vui lòng cung cấp điểm nhận hàng và giao hàng cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất cho BDCO để nhận giá vận chuyển trọn gói ngay từ đầu.

BDCO luôn cam kết giá vận chuyển trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ, bởi vậy các thông tin cần thiết để nhận báo giá phải được cung cấp chính xác ngay từ đầu để tiện lợi cho việc báo giá cho khách hàng biết tổng kinh phí cho đơn hàng cần vận chuyển.

Số lượng đơn hàng cần vận chuyển

Số lượng đơn hàng cần vận chuyển giúp BDCO nhận biết khách hàng có sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà của BDCO có thường xuyên hay không. Nếu Quý khách là khách hàng sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên thì sẽ được tính giá vận chuyển ưu đãi hơn so với các đơn vận chuyển hàng lẻ.

Các yêu cầu hỗ trợ (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ được tính giá phụ phí vào đơn vận chuyển như: dịch vụ bốc xếp hàng hoá hai đầu, dịch vụ nâng hạ hàng hoá, đóng gói hàng hoá… nên được cung cấp cho BDCO trước để chúng tôi tính giá dịch vụ trọn gói ngay từ đầu.

Trên đây là các thông tin cần thiết để nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà cho mọi khách hàng. Quý khách có nhu cầu cần báo giá vận chuyển bởi BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng nhất trong thời gian từ 1 – 5 phút khi Quý khách liên hệ cung cấp thông tin. Việc nhận được báo giá nhanh giúp Quý khách tiện lợi tham khảo giá và đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ nhanh chóng nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Vận Tải BDCO

quy trình vận chuyển hàng hoá biên hoà

Trên đây là quy trình gồm 05 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại Biên Hoà nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hồ Chí Minh, Bình Dương nói chung, hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail