Vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata của Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá từ các quận Hồ Chí Minh, Bình Dương đi giao hàng nhanh chóng tại KCN Amata Biên Hoà, Đồng Nai với giá cạnh tranh. Với kinh nghiệm 9 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá cùng với sự đầu tư chất lượng và bài bản các phương tiện vận tải, BDCO cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách.

Phương châm phục vụ của Vận Tải BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Cứ mỗi kiện hàng của Quý khách khi chất lên xe tải BDCO là lúc chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về sự An Toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước rẻ ⭐️ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng giảm bớt áp lực chi phí vận chuyển. Giá trọn gói luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHÍ PHÍ.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐️ Các đơn hàng của Quý khách được BDCO giao đến tận nơi của người nhận. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin giao hàng để việc giao nhận được thực hiện tiện lợi nhất có thể.
✅ Phục vụ chu đáo ⭐️ Tập thể BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyển nghiệp nhất. Chắc chắn Quý khách sẽ Hài Lòng về chất lượng phục vụ của Vận Tải BDCO.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata

BDCO được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2014, từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đầu tư vào cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các dòng xe tải chở hàng từ 2 tấn – 20 tấn được đầu tư bởi các dòng xe tải đạt chất lượng tốt trên thị trường như Isuzu, Hino, Mitsubishi…

Hệ thống xe tải của BDCO hiện nay với 48 đầu xe tải khách nhau luôn được bảo dưỡng theo định kỳ đảm bảo an toàn chất lượng, từ đó nâng cao năng lực vận chuyển và đảm bảo an toàn trên suốt hành trình vận chuyển hàng hoá cho khách hàng dù cho khoảng cách giao hàng xa hay gần. Dưới đây là các dòng xe mà BDCO hiện có để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau cho mỗi khách hàng khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata nói riêng hay chuyển hàng đi bất cứ nơi đâu.

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng chứa hàng (D x R x C) Quy cách Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 2,0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2,5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3,5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5,0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8,0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,0m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,8m x 2,3m x 2,4m Thùng mui bạt Liên hệ
van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-amata
Vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata – Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata của BDCO?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata từ Hồ Chí Minh, Bình Dương ngày nay thật sự dễ dàng để cho Quý khách lựa chọn. Rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata nói riêng cũng như tại Sài Gòn và Bình Dương, mỗi đơn vị vận tải đều có những ưu điểm và nhược điểm phục vụ khác nhau. Dưới đây là các lợi thế cạnh tranh của BDCO được liệt kê để khách hàng tham khảo khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata

Để việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Amata được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn dịch vụ cho đến khi giao hàng, BDCO luôn phục vụ mọi khách hàng theo quy trình các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata nói riêng hay vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai nói chung từ Sài Gòn, Bình Dương và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của Quý khách để tư vấn dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng nắm rõ về dịch vụ. BDCO chắc chắn rằng, việc tư vấn dịch vụ luôn cung cấp cho khách hàng đủ thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata theo yêu cầu

Cước phí vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata sẽ được nhận viên chúng tôi tính phí dựa trên các yêu cầu của Quý khách, cước vận chuyển sẽ được báo lại cho Quý khách biết trong thời gian từ 1 – 5 phút đồng hồ. Quý khách lưu ý rằng, cước dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi KCN Amata của BDCO luôn được báo trước – giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có sự phát sinh về các yêu cầu vận chuyển so với ban đầu.

Điều xe tải đến nhận hàng

Sau khi khách hàng chấp nhận giá vận chuyển và đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Amata của Vận Tải BDCO, Quý khách cung cấp thông tin nhận hàng cho chúng tôi, tài xế của chúng tôi sẽ nhanh chóng điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng tại địa chỉ được cung cấp để vận chuyển đi KCN Amata. Để việc nhận hàng được tiện lợi và nhanh chóng, xin vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác cho BDCO các thông tin như địa chỉ nhận hàng, tên người liên hệ, số điện thoại liên hệ nhận hàng để tài xế tiện liên lạc.

Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách sau khi được chất lên xe tải BDCO sẽ được vận chuyển đi giao hàng ngay lập tức, việc giao hàng nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cung đường vận chuyển, các yếu tố về giao thông cũng như sự chuẩn bị của Quý khách. Hãy cho tài xế chúng tôi các thông tin chính xác về địa chỉ giao hàng, tên người nhận hàng tại điểm cuối, số điện thoại liên hệ, các hoá đơn, chứng từ cần thiết liên quan đến đơn hàng của bạn.

Trên đây là quy trình gồm 4 bước cơ bản cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-kcn-amata
Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Amata – Vận Tải BDCO

Báo giá vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata

Để nhận báo giá nhanh về dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng đi bất cứ đâu nói chung, Quý khách cần cung cấp cho các đơn vị vận chuyển các thông tin như yêu cầu dưới đây để được tính giá vận chuyển chính xác cho các đơn hàng cụ thể cần vận chuyển. Các thông tin cần thiết để báo giá mà đơn vị vận tải nào cũng dựa vào đó để tính cước vận chuyển trọn gói, bao gồm.

✅ Loại hàng hoá cần vận chuyển

Bao gồm tính chất hàng hoá, đặc tính sản phẩm, quy cách… để đơn vị vận chuyển biết sắp xếp loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất. Ví dụ, nếu hàng hoá cồng kềnh, nhẹ thì được ưu tiên dùng các xe tải có thùng chứa hàng lớn, ngược lại là hàng hoá ít chiếm chỗ nhưng nặng thì được ưu tiên dùng xe tải có tải trọng cao…

✅ Số lượng đơn hàng cần chuyển

Là tổng đơn hàng bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata để đơn vị vận tải biết tính giá chiết khấu đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên theo chính sách ưu đãi của mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau.

✅ Địa chỉ nhận hàng cụ thể

Địa chỉ nhận hàng cần được cung cấp chính xác để bên vận chuyển tính khoảng cách giao nhận, từ đó tính giá cước chính xác nhất cho mỗi đơn hàng cụ thể.

✅ Địa chỉ giao hàng tận nơi

Tương tự như địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng cụ thể đối với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata cũng phải được cung cấp chính xác cho đơn vị vận chuyển để tính toán gia vận chuyển theo khoảng cách từ điểm nhận hàng đến địa chỉ giao hàng.

✅ Các yêu cầu hỗ trợ đi kèm (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata như bốc xếp hàng hoá hai đầu; nâng hạ hàng hoá bằng xe nâng, xe cẩu; đóng gói hàng hoá; các phương tiện trung chuyển…

Trên đây là các thông tin cần thiết nên được cung cấp đầy đủ và chính xác để đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tính giá cước chính xác cho mỗi đơn hàng của những khách hàng khác nhau. Quý khách có nhu cầu tham khảo giá vận chuyển hoặc cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Amata ngay lập tức, xin vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp đầy đủ, chính xác các yêu cầu ở trên để chúng tôi báo giá chính xác và nhanh chóng tới Quý khách để tiện cho việc đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail