Vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng

Bạn có kiện hàng cần vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi Trảng Bàng, Tây Ninh hoặc theo chiều ngược lại? Bạn còn thiếu kinh nghiệm vận chuyển hàng và đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng của vận tải BDCO nhé!

vận chuyển hàng đi trảng bàng tây ninh
Vận chuyển hàng đi Trảng Bàng, Tây Ninh – Vận Tải BDCO

Tổng quan nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh

Trảng Bàng nằm trên tuyến đường QL22, là tuyến đường kết nối Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây với TPHCM. Ngoài ra, huyện này cũng có đường Hùng Vương và đường Võ Thị Sáu kết nối với các huyện lân cận.

Giao thông trong huyện được cải thiện đáng kể sau khi Cầu Mỹ Thuận được khai trương năm 2000. Khi đó, huyện Trảng Bàng trở thành điểm nối liền kề của TPHCM với các tỉnh Miền Tây, giúp tăng cường giao thương và phát triển kinh tế của địa phương.

Ngoài ra, huyện Trảng Bàng cũng có Bến xe Trảng Bàng, là một trong những bến xe lớn nhất ở Tây Ninh, kết nối với các địa phương khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, huyện này còn có nhiều tuyến đường huyết mạch, đường nhánh và đường đi qua các khu công nghiệp, tạo thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa và phát triển kinh tế địa phương

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh

Trảng Bàng là một huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Tây Nam Bộ, có nhiều khu công nghiệp và là trung tâm giao thương của các tỉnh Miền Tây với TPHCM. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất lớn.

Các loại hàng hóa chủ yếu được vận chuyển tại Trảng Bàng là hàng may mặc, giày dép, gỗ, thép, phân bón, các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản, hàng điện tử, linh kiện ô tô, xe máy, các thiết bị công nghiệp và hàng hóa xuất khẩu.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây,  có nhiều công ty vận tải ra đời cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Trảng Bàng, đặc biệt là công ty vận tải đường bộ BDCO của chúng tôi.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh nói chung , chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh của BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng bằng xe tải của vận tải BDCO là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ, sử dụng các xe tải để chuyển hàng hóa từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi đến Trảng Bàng hoặc từ Trảng Bàng đi các nơi khác.

Đây là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất, phù hợp với các lô hàng có khối lượng và kích thước trung bình, lớn và nặng.

Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO  có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, các xe tải được trang bị phù hợp với mỗi loại hàng hóa cụ thể và được bảo trì, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh nói chung… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển các dịch vụ vận tải của BDCO.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng bởi BDCO

✅ Linh hoạt Xe tải của BDCO là phương tiện vận chuyển linh hoạt và có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau, từ đường phố đô thị đến đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường xá ven biển, ven núi, vùng nông thôn và các khu công nghiệp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng.
✅ Đa dạng Xe tải của công ty BDCO có nhiều loại, từ xe tải nhỏ cho đến xe tải trung bình, lớn và siêu trường, siêu trọng, từ đó giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của các doanh nghiệp.
✅ Tiết kiệm chi phí Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng của BDCO thường có chi phí thấp hơn so với các dịch vụ có phương tiện vận chuyển khác như tàu hỏa, máy bay hoặc tàu biển.
✅ An toàn Đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Trảng Bàng, Tây Ninh BDCO thường có các biện pháp bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển.
✅ Giao hàng đúng thời gian Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Trảng Bàng, Tây Ninh do BDCO cung cấp thường có thời gian giao hàng nhanh hơn so với các phương tiện khác như tàu biển, đường sắt.
✅ Đáp ứng xe nhanh Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Trảng Bàng, Tây Ninh chúng tôi sẽ đáp ứng xe nhanh chóng và bất kỳ thời gian nào trong ngày cho khách hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Trảng Bàng, Tây Ninh của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Hỗ trợ tận tâm Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ Quý khách tận tâm, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất.

Với các ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng bằng xe tải của vận tải BDCO là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và nhà máy trong việc vận chuyển hàng hóa của mình.

dịch vụ vận chuyển hàng đi trảng bàng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh – Vận Tải BDCO

Bãi xe của vận tải BDCO

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng bởi BDCO

✅  BDCO có 48 đầu xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, vv…. ✅ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn BDCO chuyên nghiệp và nhanh chóng.
✅ Vận tải BDCO có thiết bị định vị GPS trên xe nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển đến huyện Trảng Bàng, Tây Ninh một cách an toàn.
✅ Xe tải luôn có sẵn cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.
✅ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trảng Bàng của vận tải BDCO cam kết chuyên nghiệp, không rườm rà, gọi là có xe ngay trong 30 phút. Thủ tục, nhanh chóng, đăng ký đơn giản, tiết kiệm thời gian. ✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Trảng Bàng khi khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài với BDCO
✅ Xe tải bên chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. ✅ Hệ thống kho bãi tại BDCO sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
✅ Đặc biệt vận tải BDCO luôn giúp tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ vận tải tối ưu chi phí nhất. ✅ Lịch trình xe tải của BDCO chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng, Tây Ninh lưu thông nhanh chóng.
✅ Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Trảng Bàng uy tín nhiều năm liền, luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu. ✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cước tại vận tải BDCO luôn ổn định trong thời gian dài.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng của BDCO

vận chuyển hàng hóa đi trảng bàng tây ninh

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển đi Trảng Bàng, Tây Ninh

Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông,… Vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng, vận chuyển đồ đạc gia đình về quê, vận chuyển phòng trọ, vận chuyển cửa hàng, đồ dùng trọn gói đường dài…
Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa… Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…
Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình… Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp … Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo… Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép,…

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng của BDCO

✅ Tư vấn dịch vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.

✅ Giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

✅ Đảm bảo an toàn hàng hoá cho khách hàng. Chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển bởi BDCO.

✅ Phục vụ giao nhận hàng hoá nhanh chóng ngay trong ngày khi Quý khách thuê xe tải BDCO vận chuyển hàng hoá đi Trảng Bàng, Tây Ninh từ Sài Gòn, Bình Dương.

✅ Miễn phí lưu trữ hàng hoá trong kho 24 giờ đồng hồ.

✅ BDCO giao nhận hàng hoá tận nơi đúng thời gian yêu cầu của Quý khách hàng…

Trên đây là các cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh nói chung của vận tải BDCO, ngoài ra vận tải BDCO cũng luôn cam kết chăm sóc khách hàng sau dịch vụ chu đáo nhất. BDCO luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ vận tải, như sửa chữa thiết bị, cung cấp thông tin về quá trình vận chuyển, hoặc hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trảng Bàng hoặc các dịch vụ liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch vận chuyển sớm nhất nhé!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail