Vận chuyển hàng tại CCN Tân Hiệp A

Bạn đang cần gửi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi CCN Tân Hiệp A, TPHCM hoặc theo chiều ngược lại? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Hiệp B của công ty vận tải BDCO nhé!

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-hiep-aDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Hiệp A, TPHCM- Vận tải BDCO

Cụm công nghiệp Tân Hiệp A (Tân Hiệp A Industrial Cluster) là một khu vực tập trung các hoạt động công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó nằm ở quận Hóc Môn, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về phía tây nam.

Cụm công nghiệp Tân Hiệp A có quy mô lớn và được quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đặt chân tại đây. Cụm công nghiệp cung cấp các tiện ích như hệ thống đường giao thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông, bảo vệ an ninh và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Cụm công nghiệp Tân Hiệp A đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh và đáp ứng nhu cầu sản xuất và xuất khẩu của khu vực. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động trong khu vực

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail