Vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc

Dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO phục vu vận chuyển – giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cước rẻ nhất thị trường. Vì vậy Quý khách nên chọn vận tải BDCO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe TPHCM, Bình Dương,… tại CCN Tân Túc. Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ CCN Tân Túc bằng xe tải khá cao vì đây là một khu công nghiệp lớn và có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Các loại hàng hóa được vận chuyển thông qua CCN Tân Túc gồm các sản phẩm điện tử, máy móc, linh kiện điện tử và các mặt hàng sản xuất khác.

Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải để chuyển hàng từ CCN Tân Túc đến các cảng, sân bay hoặc điểm giao nhận khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, cũng có nhiều xe tải vận chuyển hàng hóa đến CCN Tân Túc từ các tỉnh, thành phố khác để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây.

Có nhiều công ty vận tải lớn và nhỏ hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải tới CCN Tân Túc và các khu vực lân cận. Để vận chuyển hàng hóa đến hoặc đi từ CCN Tân Túc bằng xe tải, bạn có thể liên hệ với các công ty vận tải địa phương hoặc các công ty vận tải lớn hoạt động tại Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của công ty vận tải BDCO nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO mang lại cho bạn

Dịch vụ của BDCO có nhiều ưu điểm và cam kết để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng của BDCO tại CCN Tân Túc:

Đa dạng kích thước xe tải: BDCO sở hữu một đội xe với nhiều kích thước khác nhau, từ 0.5 tấn đến 20 tấn, giúp phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Sử dụng thiết bị định vị GPS: BDCO trang bị thiết bị định vị GPS trên xe tải để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến CCN Tân Túc được thực hiện một cách an toàn và đúng lịch trình.

Bảo trì và bảo dưỡng định kỳ: Xe tải của BDCO được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt và đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Tư vấn gói dịch vụ vận chuyển tối ưu: BDCO hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hợp lý và tối ưu chi phí.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Uy tín và kinh nghiệm: Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc có uy tín được xây dựng trong nhiều năm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh chóng của BDCO đảm bảo sự hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Đội xe đa dạng và sẵn sàng: BDCO luôn có đội xe tải sẵn sàng để khách hàng lựa chọn và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của họ.

Ưu đãi cho khách hàng: BDCO cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt khi ký kết hợp đồng dài hạn.

Kho bãi hiện đại: Hệ thống kho bãi của BDCO được thiết kế sạch sẽ, thoáng mát, với mái hiên bao phủ để tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt.

Lịch trình vận chuyển ổn định: BDCO duy trì lịch trình xe tải chạy cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc diễn ra nhanh chóng và đúng hẹn.

Giá cả cạnh tranh: BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc với giá cước cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ được duy trì ổn định trong thời gian dài, giúp khách hàng có sự tin cậy về mặt tài chính.

Chăm sóc khách hàng: BDCO đặt chế độ hậu mãi, ưu đãi và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của BDCO luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bằng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và tối ưu, BDCO đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Qua đó, BDCO đã khẳng định vị thế là đơn vị vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà BDCO hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO

⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát hoặc bị đánh cắp.

⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.

⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá cả được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại CCN Tân Túc tối ưu nhất cho quý khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-ccn-tan-tucDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc hoặc vận chuyển hàng hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail