Vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc

Dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO phục vu vận chuyển – giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cước rẻ nhất thị trường. Vì vậy Quý khách nên chọn vận tải BDCO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe TPHCM, Bình Dương,… tại CCN Tân Túc. Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Xe tải vận chuyển hàng CCN Tân TúcDịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc, TPHCM- Vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ CCN Tân Túc bằng xe tải khá cao vì đây là một khu công nghiệp lớn và có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Các loại hàng hóa được vận chuyển thông qua CCN Tân Túc gồm các sản phẩm điện tử, máy móc, linh kiện điện tử và các mặt hàng sản xuất khác.

Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải để chuyển hàng từ CCN Tân Túc đến các cảng, sân bay hoặc điểm giao nhận khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, cũng có nhiều xe tải vận chuyển hàng hóa đến CCN Tân Túc từ các tỉnh, thành phố khác để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây.

Có nhiều công ty vận tải lớn và nhỏ hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải tới CCN Tân Túc và các khu vực lân cận. Để vận chuyển hàng hóa đến hoặc đi từ CCN Tân Túc bằng xe tải, bạn có thể liên hệ với các công ty vận tải địa phương hoặc các công ty vận tải lớn hoạt động tại Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của công ty vận tải BDCO nhé!

Xe tải chở hàng đi CCN Tân TúcBDCO nhận cho thuê các dòng xe tải lớn, nhỏ

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO mang lại cho bạn

Dịch vụ của BDCO có nhiều ưu điểm và cam kết để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng của BDCO tại CCN Tân Túc:

🚚 BDCO sở hữu một đội xe với nhiều kích thước khác nhau, từ 0.5 tấn đến 20 tấn, giúp phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 🚚 BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng với giá cước cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ được duy trì ổn định trong thời gian dài, giúp khách hàng có sự tin cậy về mặt tài chính.
🚚 Xe tải của BDCO được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt và đem lại sự yên tâm cho khách hàng. 🚚 BDCO duy trì lịch trình xe tải chạy cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc diễn ra nhanh chóng và đúng hẹn.
🚚 BDCO trang bị thiết bị định vị GPS trên xe tải để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến CCN Tân Túc được thực hiện một cách an toàn và đúng lịch trình. 🚚 Hệ thống kho bãi của BDCO được thiết kế sạch sẽ, thoáng mát, với mái hiên bao phủ để tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt.
🚚 Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng có uy tín được xây dựng trong nhiều năm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh chóng của BDCO đảm bảo sự hỗ trợ tốt cho khách hàng. 🚚 BDCO luôn có đội xe tải sẵn sàng để khách hàng lựa chọn và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của họ.

 

vận chuyển hàng hóa tại CCN Tân TúcBDCO nhận vận chuyển đa dạng mọi hàng hóa

Qua đó, BDCO đã khẳng định vị thế là đơn vị vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà BDCO hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO

⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát hoặc bị đánh cắp.

⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.

⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá cả được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi CCN Tân TúcBDCO nhận chở hàng giá rẻ 24/7

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc

Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng
4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt
6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt
4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt
7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt
9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt
9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt
9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt

 

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại CCN Tân Túc hoặc vận chuyển hàng hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail